Nâng mí mắt không cần phẫu thuật hiệu quả không?

By |Tháng Mười Một 3rd, 2016|Tư vấn hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Mắt 1 mí và bị lệch 2 bên thì nâng mí mắt không cần phẫu thuật hiệu quả không thưa bác sĩ. Cơ địa tôi rất dễ bị sẹo và tôi còn bị bệnh tim nữa nên tôi không muốn thực hiện phẫu thuật cắt mí. Mong bác sĩ tư vấn cho tôi giải pháp an toàn để khắc phục tình trạng mắt 1 mí của mình. (Thu Phương, Nha Trang)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc nâng mí mắt không cần phẫu thuật hiệu quả không của bạn chúng tôi xin đưa ra một số tư vấn như sau.

Nâng mí mắt không cần phẫu thuật hiệu quả đối với tình trạng mắt 1 mí

Nâng mí mắt không cần phẫu thuật hay còn gọi là bấm mí có hiệu quả cao trong việc khắc phục tình trạng mắt 1 mí, mắt bị lệch 2 bên hoặc mí mắt không đều. Phương pháp làm đẹp này không cần phẫu thuật cắt rạch nên bạn không cần phải lo về sẹo hay ảnh hưởng đến sức khỏe do bệnh tim.

Về kỹ thuật thực hiện nâng mí mắt không cần phẫu thuật được thực hiện mau chóng và đơn giản. Bác sĩ sử dụng chỉ sinh học để luồn qua các điểm nhấn đã được xác định trước đó nhằm tạo nếp mí rõ ràng, cải thiện tình trạng khiếm khuyết mắt của bạn. Việc luồn chỉ được thực hiện bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng nên việc xâm lấn hầu như chỉ là những vệt luồn chỉ rất nhỏ, không gây sưng đau nhiều và không ảnh hưởng đến thị lực mắt.

Nâng mí mắt không cần phẫu thuật

Nâng mí mắt không cần phẫu thuật có ưu điểm lớn nhất đó chính là không phải cắt rạch. Thay vào đo bác sĩ luồn chỉ qua các điểm đã xác định trước đó.

Nâng mí mắt không phẫu thuật giúp bạn sở hữu mí mắt đẹp rất nhanh chóng. Tùy cơ địa mà có thể mắt sẽ hơi sưng nhẹ trong 3-4 ngày đầu, bạn thực hiện chườm lạnh để giảm bớt tình trạng này. Trong khoảng 7 ngày là mắt dần ổn định và đẹp lên. Hạn chế của nó đó là thời gian duy trì có hạn định, sau thời gian khoảng 2-3 năm chỉ sẽ tự tiêu trả lại bạn đôi mắt như cũ.

Địa chỉ nâng mí mắt không cần phẫu thuật an toàn

Nâng mí mắt không cần phẫu thuật không phải là phương pháp phẫu thuật quá phức tạp nên việc tìm ra địa chỉ thực hiện nó không hề khó. Nhưng để có được kết quả bấm nhấn mí đẹp thì bạn phải tìm một địa chỉ uy tín, thỏa mãn những yêu cầu của kỹ thuật làm đẹp này.

Nâng mí mắt không cần phẫu thuật hiệu quả không

Để có được kết quả bấm mí mắt đẹp như thế nào thì bác sĩ thực hiện cho bạn phải có tay nghề giỏi và guu thẩm mỹ tinh tế.

Tại Bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nâng mí mắt không phẫu thuật có các ưu điểm nổi bật sau:

  • Khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe, đo vẽ dáng mắt cẩn thận với dụng cụ đo thẩm mỹ chuyên dụng. Với tay nghề dày dạn kinh nghiệm đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật cùng gu thẩm mỹ tinh tế, các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ tiến hành nâng mí mắt không cần phẫu thuật chuẩn cho bạn đến từng milimet.
  • Quy trình nâng mí mắt không cần phẫu thuật đảm bảo vô trùng ở mọi khâu, được sự hỗ trợ của các dụng cụ, trang thiết bị hiện đại nên ca bấm nhấn mí sẽ diễn ra rất an toàn, liên tục và chính xác.
  • Sau khi thực hiện bấm nhấn mí khách hàng được trải nghiệm công nghệ giảm sưng smalux. Như đã nói nâng mĩ mắt không cần phẫu thuật hầu như rất ít sưng, nhưng còn tùy cơ địa nữa. Với công nghệ này việc sưng đau sẽ được hạn chế tối đa, tiết kiệm thời gian kiêng cử, nghỉ dưỡng của bạn.
Nâng mí mắt không cần phẫu thuật hiệu quả không 2

Quy trình bấm nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp bạn nhanh chóng sở hữu mắt đẹp mà không phải lo đến các vấn đề về tính an toàn hay thẩm mỹ.

Trên đây là một số giải đáp về phương pháp nâng mí mắt không cần phẫu thuật của bạn Thu Phương. Trường hợp bạn dễ bị sẹo và bị bệnh tim thì khi đi thăm khám bạn nên trao đổi kĩ với bác sĩ để bấm nhấn mí đảm bảo an toàn nhé. Chúc bạn sức khỏe và ngày càng xinh đẹp!

Website: http://catmimathanquoc.vn/

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

(Góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Nâng mí mắt không cần phẫu thuật hiệu quả không?
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN