Nâng mí mắt bao nhiêu tiền? Mức chi phí phải chăng rất phù hợp

By |Tháng Chín 20th, 2018|Tư vấn hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Phẫu thuật nâng mí mắt bao nhiêu tiền vậy thưa Bác sĩ! Vì mắt tôi bị sụp mí khá nặng, vài người bạn khuyên tôi nên đi nâng mí mắt nhưng không biết chi phí cụ thể của dịch vụ này như thế nào? Mong Bác sĩ giải đáp, xin cảm ơn. (lethinhahan…@gmail.com)

Trả lời

Chào chị! Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất cảm ơn sự tin tưởng cũng như câu hỏi của chị gửi về cho chúng tôi, với vấn đề “nâng mí mắt bao nhiêu tiền?” của chị, bệnh viện xin được giải đáp như sau ạ.

Tình trạng sụp mí mắt tuy không phổ biến nhưng dễ gặp phải đối với những ai bước vào giai đoạn lão hóa, hoặc khi gặp phải vấn đề rối loạn nội tiết tố khiến cơ nâng mi vùng này bị liệt hoàn toàn. Để khắc phục tình trạng này, nâng mí mắt bị sụp là cách các chuyên gia thẩm mỹ khuyên dùng.

Nâng mí mắt bao nhiêu tiền

Nâng mí mắt là cách khắc phục các trường hợp sụp mí mắt giúp đôi mắt có ánh nhìn trẻ trung, linh hoạt hơn

Nâng mí mắt bao nhiêu tiền?

Bên cạnh kỹ thuật, quy trình thực hiện, nâng mí mắt bao nhiêu tiền hiện nay là vấn đề được đông đảo khách hàng có nhu cầu thực hiện dịch vụ này vô cùng quan tâm. Để giúp khách hàng không còn bận tâm với chi phí, hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín với việc đưa thông tin rõ ràng bảng giá cụ thể cũng như tư vấn mức giá phù hợp với tình trạng của khách hàng.

Để biết nâng mí mắt bao nhiêu tiền, chị có thể tham khảo qua bảng giá dịch vụ này tại đây (Bảng giá được tính đến năm 2017):

GIÁ CẮT BẤM MÍ MẮT

Tại sao chi phí nâng mí bị sụp mỗi địa chỉ có sự khác nhau?

Nâng mí mắt bao nhiêu tiền sẽ không có mức giá cụ thể và sẽ khác nhau giữa các địa chỉ thẩm mỹ. Ngoài ra chi phí này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: địa chỉ thực hiện, công nghệ áp dụng, cơ sở vật chất và tình trạng sụp mí mắt của khách hàng… Do đó, các chuyên gia tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khuyên bạn nên đến trực tiếp một hoặc 2 địa chỉ thẩm mỹ tin cậy để được khám và tư vấn mức giá chính xác nhất.

Nếu khách hàng lo lắng điều kiện tài chính của bản thân khó có thể đáp ứng được mức chi phí của dịch vụ, thì hiện nay một số địa chỉ thẩm mỹ lớn thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi hấp dẫn  vì thế chỉ cần bạn theo dõi và cập nhật các ưu đãi lớn từ những địa chỉ này sẽ dễ dàng có mức giá tiết kiệm nhất cho chính mình.

Trong suốt nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại địa chỉ 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh chắc chắn sẽ là nơi giúp bạn yên tâm với vấn đề nâng mí mắt giá bao nhiêu tiền với mức giá phù hợp, ổn định nhất hiện nay.

Với việc áp dụng công nghệ nâng cơ mí mắt bị sụp theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, cùng phòng khám, phẫu thuật đầy đủ tiện nghi, vô trùng tuyệt đối tin tưởng mang đến chất lượng ca chữa sụp mí mắt hiệu quả, an toàn, không biến chứng.

Những thông tin trên là giải đáp cho vấn đề “nâng mí mắt bao nhiêu tiền?” của chị, để biết rõ hơn về dịch vụ, chị có thể đến trực tiếp hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé!

Cắt mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Website: http://catmimathanquoc.vn/

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Nâng mí mắt bao nhiêu tiền? Mức chi phí phải chăng rất phù hợp
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN