Nâng chân mày có phun xăm kết hợp được không?

By |Tháng Ba 2nd, 2017|Tư vấn hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Năm nay tôi 35 tuổi. Hiện tại vùng chân mày của tôi bị sa trễ khá nhiều nên tôi muốn phẫu thuật nâng chân mày. Sau khi nâng chân mày có phun xăm kết hợp để tạo dáng mài mới được không thưa bác sĩ? (Trần Cẩm Vân, Đà Nẵng)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc nâng chân mày có phun xăm kết hợp được không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Tuổi tác khiến vùng chân mày ngày càng bị sa trễ, gây mất thẩm mỹ và che khuất tầm nhìn. Tình trạng này thường hay gặp ở các khách hàng ở độ tuổi trung niên và giải pháp lý tưởng nhất để khắc phục chính là nâng chân mày.

Nâng chân mày có phun xăm kết hợp cùng lúc được không?

Nâng chân mày (hay còn gọi là treo chân mày là tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ sẽ loại bỏ phần da bị trùng quanh mắt rồi đưa cung mày lên cao hơn giúp cho bạn sở hữu đôi chân mày cao, thanh thoát và hài hòa với khuôn mặt. Đặc biệt, phương pháp nâng chân mày này không để lại sẹo vì đường cố định chân mày sẽ được bác sĩ khéo léo lẩn sát vào cung mày nên không hề ảnh hưởng tới thẩm mỹ, đảm bảo an toàn và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Nâng chân mày có phun xăm

Về thắc mắc của nâng chân mày có phun xăm kết hợp được không thì trong trường hợp khách hàng có nhu cầu xóa dấu xăm lông mày cũ hay muốn thay đổi dáng mày thì bác sĩ sẽ tiến hành nâng cung chân mày kết hợp phun xăm thẩm mỹ trong quá trình thực hiện. Việc phun xăm kết hợp này cũng không mất quá nhiều thời gian hay nguy hiểm. Sau khi thực hiện thì chân mày của bạn không những được nâng cao trẻ hóa mà bạn còn sở hữu đường chân mày đẹp, hài hòa hơn với khuôn mặt.

Nâng chân mày có phun xăm 1

Nâng chân mày có phun xăm đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, thực hiện đa dạng các phương pháp thẩm mỹ mắt như cắt mí mắt, bấm mí mắt, thẩm mỹ mắt to, lấy bọng mỡ mắt, tạo mắt cười, trong đó nâng chân mày có phun xăm cũng là dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn thực hiện.

Nâng chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện với kỹ thuật nội soi giúp treo chân mày hiệu quả, cho kết quả thẩm mỹ tự nhiên, không để lại sẹo. Quy trình phẫu thuật của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn đảm bảo vô trùng với sự hỗ trợ đắc lực của các dụng cụ đo vẽ hiện đại, đo đạc xác định chuẩn xác khoảng cách các điểm can thiệp để chị em có được đôi mắt đẹp trẻ trung, cân đối, tự nhiên.

Nâng chân mày có phun xăm 1

Các bác sĩ thực hiện nâng chân mày tại KIM đều là các chuyên gia thẩm mỹ có chuyên môn giỏi, tay nghề vững vàng. Với guu thẩm mỹ tinh tế bác sĩ KIM Hopsital sẽ biết nên nâng cao chân mày cho bạn như thế nào, kết hợp với phun xăm ra sau để tạo một đôi chân mày đẹp.

Nâng chân mày có phun xăm 2

Nâng chân mày có phun xăm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có chi phí hợp lý, đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Nếu bạn muốn biết các phương pháp này có phù hợp với mình không bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm khám và nghe tư vấn cụ thể!

Bạn đang xem Nâng chân mày có phun xăm kết hợp được không trong Tư vấn hỏi đáp.

Nguồn: http://catmimathanquoc.vn/

Rate this post


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN