Mở rộng góc mắt giá bao nhiêu tiền?

By |Tháng Mười 10th, 2016|Tư vấn hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Thưa bác sĩ, mắt em 2 mí nhưng góc mắt ngoài hơi nhỏ, em muốn mở rộng góc mắt giá bao nhiêu vậy ạ? Có phương pháp nào thực hiện nhanh, an toàn mà không để lại sẹo không? (Tâm, Tp Hồ Chí Minh)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc mở rộng góc mắt giá bao nhiêu tiền của ban, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Mở rộng góc mắt giá bao nhiêu tiền – Bảng giá chuẩn hiện nay

Phẫu thuật mở rộng góc mắt là tiểu phẫu đơn giản nhằm giúp làm mắt to hơn về bề ngang. Phẫu thuật mở rộng góc mắt có thể kết hợp với các phương pháp thẩm mỹ mắt khác để đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu. Bạn có thể tham khảo bảng giá sau để biết mở rộng góc mắt giá bao nhiêu tiền hiện nay:

GIÁ CẮT BẤM MÍ MẮT

Mở rộng góc mắt có 2 kỹ thuật đó là mở rộng góc mắt trong và ngoài. Kỹ thuật thực hiện của phương pháp này như sau: Sau khi đo vẽ dáng mắt cần cắt, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở khóe mi dưới để cắt đi da mắt thừa, đi kèm đó là điều chỉnh lại độ che phủ của nếp rẻ quạt để tạo đôi mắt to đẹp hài hòa với gương mặt. Trong trường hợp nếu mắt vừa hẹp về ngang và bề đứng thì bác sĩ sẽ kết hợp với cắt mí mắt để điều chình mắt đạt độ thẩm mỹ cao.

mở rộng góc mắt giá bao nhiêu 1

Kỹ thuật mở rộng góc mắt

 

Chi phí mở rộng góc mắt giá bao nhiêu thật ra không chênh nhau mấy giữa các cơ sở thẩm mỹ. Nếu có chênh nhau là do các yếu tố sau quyết định:

  • Cơ sở vật chất: Không ai muốn thực hiện phẫu thuật ở một cơ sở nhếch nhác, tồi tàn, thiếu thốn. Dù chỉ là tiểu phẫu nhưng bạn hãy chọn một địa chỉ thẩm mỹ có giấy phép hoạt động của Bộ Y tế, được trang bị đầy đủ máy móc thiết bị thăm khám để cảm thấy thoải mái nhất khi làm đẹp.
  • Thiết bị máy móc, quy trình phẫu thuật: Thiết bị máy móc, công nghệ và quy trình dáp dụng quyết định chủ yếu đến chi phí mở rộng góc mắt giá bao nhiêu tiền. Yếu tố này đảm bảo cho bạn một ca mở rộng góc mắt an toàn và chính xác, ít xâm lấn.
  • Tay nghề bác sĩ: Là yếu tố quan trọng nhật quyết định đến sự thành công của ca phẫu thuật. Bác sĩ tay nghề kém, non kinh nghiệm có thể sẽ mở rộng góc mắt bị lệch, hoặc để lại sẹo.
  • Cuối cùng, chế độ chăm sóc, bảo hành cũng quyết định không nhỏ đến chi phí mở rộng góc mắt bao nhiêu nhằm giúp bạn an tâm hơn sau khi làm đẹp.

Địa chỉ phẫu thuật mở rộng góc mắt đẹp tại Tp Hồ Chí Minh

Như đã nêu trên phẫu thuật mở rộng góc mắt là tiểu phẫu đơn giản nên bạn có thể dễ dàng tìm thấy các trung tâm thẩm mỹ thực hiện dịch vụ này. Tuy nhiên bạn phải biết chọn lọc bởi nếu thực hiện không khéo thì mắt có thể để lại sẹo, không đều hoặc ảnh hưởng đến thị lực.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thực hiện đa dạng các phương pháp thẩm mỹ mắt như cắt mí, bấm mí, mở rộng góc mắt trong, góc mắt ngoài, tạo mắt cười…Tùy vào khiếm khuyết mắt bác sĩ sẽ kết hợp các kỹ thuật với nhau để tạo ra hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có các ưu điểm sau:

  • Tạo mắt đẹp tự nhiên, không để lại sẹo: Phẫu thuật được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc chuyên nghiệp nên sẽ giúp bạn nhanh chóng mở rộng mắt theo chiều ngang chỉ sau 30′-1h đồng hồ. Với đường cắt nhỏ và sự trợ giúp của máy móc thiết bị bạn yên tâm sẽ không để lại sẹo.
  • Ít đau, ít sưng bầm, rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng: Với quy trình phẫu thuật vô trùng và công nghệ giảm sưng Smallux bạn có thể nhanh chóng sở hữu mắt đẹp, không phải nghỉ dưỡng nhiều.
  • Duy trì kết quả lâu dài: Phẫu thuật mở rộng góc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho kết quả duy trì lâu dài. Kết quả còn tùy vào cơ địa từng khách hàng.
mở rộng góc mắt giá bao nhiêu 2

Khách hàng thực hiện mở rộng góc mắt kết hợp cắt mí để tạo mắt đẹp hài hòa.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc phẫu thuật mở rộng mắt giá bao nhiêu. Bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bác sĩ thăm khám sau đó sẽ báo giá cho bạn cụ thể hơn. Chúc bạn sức khỏe và ngày càng xinh đẹp!

Nguồn bài viết: http://catmimathanquoc.vn/

Mở rộng góc mắt giá bao nhiêu tiền?
5 (100%) 2 votes


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN