Mở rộng góc mắt có để lại sẹo không?

By |Tháng Mười 21st, 2016|Tư vấn hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Thưa bác sĩ, mắt cháu bị xếch và nhỏ, nếu cháu đi mở rộng góc mắt thì có khắc phục được hai nhược điểm này không và mở rộng góc mắt có để lại sẹo không? Mất thời gian lâu không? Cháu cảm ơn bác sĩ. (Thùy Mai, Đà Nẵng)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc mở rộng góc mắt có để lại sẹo không của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Mở rộng góc mắt có để lại sẹo không tùy vào kỹ thuật thực hiện

Phẫu thuật mở rộng góc mắt mắt là tiểu phẫu giúp khắc phục hiệu quả tình trạng mắt xếch, mắt ngắn, mắt nhỏ hẹp về bề ngang, mắt có nếp rẻ quạt làm che một phần khóe mắt, mắt có khoảng cách 2 bên không đều. Do đó trường hợp của bạn Thùy Mai có thể thực hiện mở rộng góc mắt được.

Mắt nằm ở vị trí dễ gây chú ý trên gương mặt nên tất nhiên khi thực hiện mở rộng góc mắt nhiều khách hàng sẽ không khỏi lo lắng không biết mở rộng góc mắt có để lại sẹo không.

Kỹ thuật mở rộng góc mắt bác sĩ sẽ rạch 1 đường rạch nhỏ ở góc mắt mí dưới, sau đó loại bỏ lớp da thừa ở khỏe mắt để điều chỉnh và kéo hai bên gốc mắt về vị trí mới. Mở rộng góc mắt sẽ không để lại sẹo bởi đường cắt rạch rất nhỏ, lại nằm ven theo đường nếp mí nên sau khi thực hiện cũng không quá lộ. Muốn làm được điều này bạn phải tìm một nơi thực hiện uy tín.

mở rộng góc mắt có để lại sẹo không 1

Mở rộng góc mắt có để lại sẹo không phụ thuộc vào kỹ thuật đo đạc và cắt rạch của bác sĩ.

Làm sao để có thể mở rộng góc mắt mà không để lại sẹo

Mở rộng góc mắt có để lại sẹo không ngoài kỹ thuật thực hiện tốt còn phụ thuộc vào chế độ chăm sóc sau phẫu thuật nữa. Sau phẫu thuật để tránh để lại sẹo thẩm mỹ bạn nên vệ sinh vết thương theo chỉ định của bác sĩ và kiêng ăn rau muống, thịt bò, hải sản, đồ xôi, trứng…trong khoảng 1 tháng là được.

mở rộng góc mắt có để lại sẹo không 2

Khách hàng thực hiện mở rộng góc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Hoàn toàn không để lại sẹo

Mở rộng góc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khách hàng không phải lo lắng vấn đề mở rộng góc mắt có để lại sẹo không bởi:

  • Phẫu thuật mở rộng góc mắt tại KIM được trực tiếp các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc có chuyên môn thực hiện. Các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ phần mí mắt cần cắt, tập đường góc mắt như thế nào để mặt đẹp hài hòa, cân đối. Với các đường cắt rạch siêu nhỏ vô cùng khéo léo, phẫu thuật sẽ ít xâm lấn, thương tổn và không để lại sẹo.
  • Thiết bị máy móc hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo cho ca mở rộng góc mắt được thực hiện chính xác đến từng milimet, đảm bảo an toàn, không xảy ra tình trạng nhiễm trùng, viêm nhiễm.
  • Sau phẫu thuật mở rộng góc mắt khách hàng còn được chiếu máy giảm sưng bầm smalux giúp mắt nhanh lành thương, không để lại sẹo. Chỉ khâu phâu thuật là chỉ mảnh, tự tiêu nên vết khâu cũng không rộng, đảm bảo cho bạn đôi mắt đẹp không tỳ vết.
mở rộng góc mắt có để lại sẹo không 3

Sau phẫu thuật mở rộng góc mắt tại KIM bạn sẽ được chiếu máy giảm sưng bầm smallux giúp mắt mau lành thương, không bị sẹo.

Phẫu thuật mở rộng khóe mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng không mất quá nhiều thờ gian, chỉ khoảng 30-45 phút là bạn đã có thể kết ra về. Phẫu thuật gây tê nên sẽ không có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào. Thời gian sưng bầm sẽ là khoảng từ 3-4 ngày tùy cơ địa khách hàng, 5-7 ngày mắt sẽ dần lành và khóe mắt sẽ định hình đẹp tự nhiên trong vòng 1 tháng.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc mở rộng góc mắt có để lại sẹo không của bạn Thùy Mai. Bạn Thùy Mai có thể yên tâm đi khắc phục khiếm khuyết mắt của mình mà không phải lo lắng đến sẹo thẩm mỹ hay bất kì vấn đề nào khác. Chúc bạn sức khỏe và ngày càng xinh đẹp!

Nguồn: http://catmimathanquoc.vn/

Mở rộng góc mắt có để lại sẹo không?
5 (100%) 2 votes


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN