Máy bấm mí

By |Tháng Ba 30th, 2017|Tin tức cắt mí mắt|0 Comments

Câu hỏi

Bác sĩ cho tôi hỏi có loại máy bấm mí có thể sử dụng tại nhà không? Cơ chế của nó hoạt động như thế nào? Mắt tôi là mắt 1 mí, công việc tôi bận rộn thường xuyên phải đi gặp và giao tiếp với nhiều người nên tôi muốn tìm một dụng dụ bấm mí nhanh gọn và tiện dụng nhất. (Trúc Ly, Đà Nẵng)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc máy bấm mí mà bạn muốn hỏi chúng tôi được đưa ra một vài giải đáp như sau.

Cơ chế hoạt động của máy bấm mí

Máy bấm mí là dụng cụ không thể thiếu để hỗ trợ việc bấm mí. Dụng cụ này rất đắt và chỉ được sử dụng ở các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ. Hơn nữa trực tiếp bác sĩ có chuyên môn giỏi và kinh nghiệm dày dạn sử dụng nó thì mới đảm bảo an toàn được nên bạn không thể mua máy bấm mí về nhà và tạo mắt 2 mí được.

Máy bấm mí

Máy bấm mí là dụng cũ được sử dụng nhiều ở các bệnh viện thẩm mỹ uy tín

Về cơ chế hoạt động của máy bấm mí: bác sĩ sẽ đánh dấu sẵn 3-5 điểm trên mí mắt, sau đó dùng máy bấm mí có gắn mũi kim siêu nhỏ thực hiện luồn chỉ sinh học qua các điểm nhấn đã xác định trước đó tạo mắt 2 mí đẹp. Vì là mũi kim siêu nhỏ và san chấn nhẹ nên việc bấm mí diễn ra rất nhanh chóng, an toàn, không đau, không để lại sẹo. Sau khi thực hiện khoảng 2-3 ngày đầu nơi tiếp xúc giữa mi mắt với mũi kim có thể hơi sưng nhẹ, vệt sưng này chỉ là phản ứng rất bình thường của cơ thể không có gì đáng lo cả. Bạn có thể thực hiện chườm lạnh để vết sưng mau biến mất.

Bấm mí mắt đẹp tự nhiên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ thực hiện đa dạng các phương pháp thẩm mỹ mắt như bấm mí, cắt mí, tạo mắt cười, thẩm mỹ mắt to…Bấm mí là tiểu phẫu rất đơn giản, được thực hiện nhanh chóng trong khoảng 15-30 phút tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Ưu điểm khi thực hiện bấm mí tại đây:

  • Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng công nghệ bấm mí Hàn Quốc tiên tiến với các trang thiết bị máy móc hiện đại. Máy bấm mí với các mũi kim siêu nhỏ giúp bấm mí đẹp, không đau, không gây ảnh hưởng thị lực.
  • Trực tiếp sử dụng dụng cụ bấm mí cho bạn là đội ngũ bác sĩ giỏi về chuyên môn và có kinh nghiệm phẫu thuật dày dạn, sẽ xác định chuẩn xác điểm nhấn mí cần bấm và bấm tạo nếp mí đẹp cho khách hàng.
Máy bấm mí 1

Bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với công nghệ tiên tiến và đội ngũ bác sĩ giỏi có thể giúp chị em tạo mắt đẹp tự nhiên như các diễn viên Hàn

  • Toàn bộ quy trình thực hiện đều đảm bả vô trùng, khép kín, không xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo. Chỉ sinh học bấm mí đều là chỉ nhập khẩu, được FDA chứng nhận về độ an toàn hiệu quả nên bạn có thể an tâm làm đẹp.

>> Xem thêm: Dụng cụ nhấn mí mắt tạo mắt 2 mí nhanh tiết kiệm.

Không thể mua máy bấm mí tự thực hiện, bạn Ly có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm khám và thực hiện tiểu phẫu này. Bấm mí mắt tại KIM tạo mắt đẹp, duy trì dài lâu với chế độ bảo hành chu đáo.

Bạn đang xem Máy bấm mí trong Tin tức cắt mí mắt

Nguồn: http://catmimathanquoc.vn/

Máy bấm mí
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN