Mắt to mắt nhỏ bẩm sinh nên điều trị như thế nào?

By |Tháng Mười Một 24th, 2016|Tư vấn hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Em năm nay 18 tuổi, từ nhỏ đã gặp phải vấn đề mắt to mắt nhỏ bẩm sinh rồi, trước giờ em không để tâm lắm mặc dù bị nhiều bạn chọc ghẹo, nhưng càng lớn càng thấy nó ảnh hưởng đến việc đi học đi làm sau này nên muốn hỏi Bác sĩ có cách khắc phục nào để giải quyết tình trạng này không? Em cảm ơn! (Hoàng Huy, Đồng Tháp)

Trả lời

Chào bạn Hoàng Huy!

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất cảm ơn sự tin tưởng cũng như câu hỏi của bạn gửi đến chúng tôi, với vấn đề “mắt to mắt nhỏ bẩm sinh nên điều trị như thế nào?” của bạn.

Trong các khuyết điểm mắt phổ biến hiện nay, mắt to mắt nhỏ bẩm sinh có thể xem là biểu hiện mắt gây nhiều ảnh hưởng không tốt xét cả thẩm mỹ và cả tâm lý cho người mắc phải. Do đó khắc phục tình trạng này là điều quan trọng.

mắt to mắt nhỏ bẩm sinh

Cần điều trị tình trạng mắt to mắt nhỏ bẩm sinh sớm để giúp trẻ không cảm thấy mặc cảm tự ti về diện mạo của mình

Bác sĩ tư vấn mắt to mắt nhỏ bấm sinh nên điều trị như thế nào?

Trường hợp mắt to mắt nhỏ bẩm sinh hay còn gọi mắt to mắt nhỏ ở trẻ sơ sinh thường có nguyên nhân do di truyền hoặc trong quá trình hình thành và phát triển phôi thai cơ nâng mi của một bên mắt bị liệt hoặc suy giảm chức năng gây nên tình trạng mắt hai bên không đồng đều, bên to bên nhỏ.

Đối với khách hàng mắc phải các trường hợp này, nếu mắt to mắt nhỏ là do ảnh hưởng của mí mắt không đều, sử dụng các biện pháp bấm mí, nhấn mí là giải pháp phù hợp.

Đối với khách hàng bị mắt to mắt nhỏ bẩm sinh do cấu tạo mắt thì thẩm mỹ mắt to giúp mở rộng kích thước mắt là giải pháp phù hợp được các chuyên gia khuyên dùng.

Công nghệ thẩm mỹ mắt to là sự kết hợp nhiều kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc, mở rộng góc mắt ngoài, mở rộng góc mắt trong giúp mắt to rõ, cân đối với diện mạo và tổng thể khuôn mặt.

mắt to mắt nhỏ ở trẻ sơ sinh

Thẩm mỹ mắt to đã và đang được áp dụng thành công cho các trường hợp mắt to mắt nhỏ ở trẻ sơ sinh hiện nay. Lưu ý: Kết quả và thời gian thực hiện tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Thẩm mỹ mắt to được thực hiện như thế nào?

Thẩm mỹ mắt to trong trường hợp điều trị vấn đề mắt to mắt nhỏ bẩm sinh được thực hiện theo quy trình hiện đại Hàn Quốc. Trước hết các Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra kích cỡ của hai mắt, tính toán góc độ cần thiết để mở rộng, phương pháp áp dụng. Sau đó đo vẽ trực tiếp lên vùng mắt để xác định đường cắt rạch chính xác, hoàn hảo nhất. Thực hiện thẩm mỹ mắt to trong phòng phẫu thuật tiên tiến với các trang thiết bị vô trùng, chất lượng cao được nhập trực tiếp từ các hãng sản xuất nổi tiếng trên thế giới.

Bạn Hoàng Huy thân mến, hiện nay điều trị mắt to mắt nhỏ bẩm sinh đã được thực hiện an toàn và hiệu quả tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực cùng đôi mắt thẩm mỹ tinh tường chắc chắn các Bác sĩ tại bệnh viện sẽ giúp bạn thăm khám và xác định đúng kỹ thuật phù hợp với tình trạng mắt của bạn.

điều trị mắt to mắt nhỏ bẩm sinh

Nhân viên lễ tân đang tư vấn dịch vụ thẩm mỹ mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là những thông tin cho vấn đề “điều trị mắt to mắt nhỏ bấm sinh” của bạn Hoàng Huy. Mong rằng sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm phương pháp phù hợp cho tình trạng hiện tại. Chúc bạn sớm có đôi mắt cân đối như ý!

Cắt mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Website: http://catmimathanquoc.vn/

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Mắt to mắt nhỏ bẩm sinh nên điều trị như thế nào?
5 (100%) 1 vote


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN