Mắt to có đẹp không?

By |Tháng Chín 29th, 2017|Tư vấn hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Mắt to có đẹp không ạ? Mắt em ngắn và nhỏ, em muốn làm mắt to và dài ra một chút nhưng sợ nhìn không tự nhiên. Đối với tình trạng mắt của em thì cắt mắt khoảng bao nhiêu thì hợp lý nhất? (Thiên Thy, Đà Nẵng)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc mắt to có đẹp không của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Mắt to có đẹp không – Tư vấn từ bác sĩ?

Một đôi mắt đẹp là sự cộng hưởng của nhiều yếu tố: Như độ to tròn của mắt, độ dài của mắt, độ sáng của mắt, ngoài ra còn có các yếu tố khác như lông mi, đường chân mày. Vậy nên mắt to có đẹp không thì chúng tôi xin trả lời bạn là có nhưng đó chưa phải là điều kiện đủ. Một đôi mắt đẹp phải đáp ứng các tiêu chí sau:

  • Đôi mắt đẹp là đôi mắt to tròn và có hai mí phù hợp với khuôn mặt thể hiện cái thần hồn của khuôn mặt.
  • Độ dài của đôi mắt lý tưởng phải bằng độ dài khoảng cách giữa hai lông mày và giữa hai cánh mũi. Chiều dài khoảng 30-45mm.
  • Phía trong mắt phải vuông góc so với cánh mũi, còn phía ngoài mắt phải nằm trên cùng một đường thẳng với cánh mũi và đuôi lông mày.
  • Đuôi mắt hơi hướng lên trên so với mi dưới.
Mắt to có đẹp không

Một đôi mắt to chưa phải là đôi mắt đẹp mà còn là sự hài hòa của nhiều yếu tố

Như vậy không phải chỉ cải thiện độ to của mắt là bạn sẽ có mắt đẹp. Hiện nay có rất nhiều phương pháp thẩm mỹ có thể giúp bạn sửa mắt đẹp toàn diện như cắt mí mắt, thẩm mỹ mắt to, thẩm mỹ mắt cười, bấm mí mắt. Các phương pháp này có thể khắc phục tất cả các khiếm khuyết về mắt như mắt nhỏ, mắt 1 mí, mắt mí lệch…

Mắt to có đẹp không 2

Cắt mí mắt có thể khắc phục được các khiếm khuyết về mắt để cho bạn đôi mắt đẹp to tròn long lanh

Địa chỉ giúp bạn sở hữu mắt đẹp to tròn như sao Hàn Quốc

Để có thể có được đôi mắt vừa to vừa đáp ứng được các tiêu chuẩn mắt đẹp của thẩm mỹ thì điều đầu tiên là bạn hãy tìm một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi và kinh nghiệm phẫu thuật dày dạn.

Mắt to có đẹp không 3

Muốn sở hữu đôi mắt đẹp thì trước tiên bạn hãy tìm một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín, tại đây tùy vào khiếm khuyết của bạn mà bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật chỉnh sửa phù hợp. Sau khi thăm khám tình trạng mắt của bạn các bác sĩ sẽ cho bạn biết mắt to có đẹp không và phải làm gì để mắt bạn đẹp hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Một ca cắt mí mắt tạo mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện nhanh chóng trong khoảng 1h đồng hồ, tại phòng phẫu thuật vô trùng khép kín với đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại. Các bác sĩ với kinh nghiệm phẫu thuật dày dạn sẽ biết đo vẽ, tính toán sao cho thao tác cắt mí chuẩn xác và đẹp nhất.

Bạn có thể xem qua hình ảnh khách hàng cắt mí mắt tạo mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Mắt to có đẹp không 4

Khách hàng thực hiện cắt mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Xem thêmPhẫu thuật cắt khóe mắt – Tạo mắt to tròn hoàn hảo cho chị em

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về thắc mắc mắt to có đẹp không của bạn Thiên Thy. Để biết được mắt bạn nên thực hiện phương pháp nào thì bạn có thể sắp xếp thời gian đến bệnh viện để thăm khám cụ thể hơn nhé.

Nguồn: http://catmimathanquoc.vn

 

Rate this post


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN