Mắt sưng sau khi bấm mí?

By |Tháng Chín 27th, 2017|Tư vấn hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Thưa bác sĩ mắt sưng sau khi bấm mí thì có phải là bấm mí bị hư không ạ? Em bấm mí được 1 tuần mà mắt vẫn còn sưng nhiều lắm. Có cách nào để mắt ít sưng lại không? (Tuyết Mai, Đà Nẵng)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc tình trạng mắt sưng sau khi bấm mí của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Nguyên nhân mắt sưng sau khi bấm mí mắt

Bấm mí mắt là phương pháp tạo mắt đẹp không cần phẫu thuật. Bác sĩ sẽ dùng dụng cụ bấm mí chuyên dụng để luồn chỉ từ sụn mi xuyên tới dưới da mi, tạo nên sự liên kết bền vững, (như cấu trúc bình thường của người có mắt hai mí) làm thành một nếp gấp mí sâu, rõ nét tự nhiên và duy trì lâu dài.

Mắt sưng sau khi bấm mí

Bấm mí mắt tạo mắt đẹp không cần phẫu thuật. Chỉ sau khoảng 5-7 ngày là bạn đã có thể sở hữu mắt đẹp rồi

Tùy cơ địa của từng người mà sau bấm mí mắt có thể bị sưng nhẹ trong khoảng 2-3 ngày đầu. Thời gian này để giảm sưng bạn nên tích cực chườm lạnh cho mắt. Cách thực hiện như sau: Bạn cho đá và một miếng vải mềm sau đó chườm lên nếp mí sau khi bấm mí. Cách chườm đá này được ngăn cách bởi một lớp vải sẽ khiến vết thương mau lành hơn.

Mắt sưng sau khi bấm mí 2

Bạn có thể thực hiện chườm lạnh để giảm sưng sau bấm mí mắt

Trường hợp mắt sưng sau khi bấm mí mắt sau khoảng thời gian đó nữa thì bạn cần đến bệnh viện tái khám. Nguyên nhân của tình trạng này có thể do trong quá trình bấm mí khâu vô trùng không đảm bảo dẫn đến tình trạng nhiễm trùng, hoặc bác sĩ bấm mí tay nghề kém khiến mắt sưng kéo dài. Vật liệu chỉ không đảm bảo và khâu chăm sóc sau bấm mí không đúng cách cũng có thể khiến mắt sưng nhiều ngày sau đó.

Làm sao tránh được tình trạng mắt sưng sau khi bấm mí

Để tránh tình trạng mắt sưng sau khi bấm mí thì điều trước tiên là hãy chọn một địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ làm đẹp được rất nhiều chị em tin tưởng và đánh giá cao. Ngoài bấm mí, bệnh viện còn triển khai và áp dụng thành công các kỹ thuật sửa mắt đẹp toàn diện như cắt mí, thẩm mỹ mắt to, thẩm mỹ mắt cười. Bấm mí tại đây bạn sẽ nhanh chóng có được mắt đẹp mà không lo lắng về tình trạng bị sưng bầm kéo dài:

  • Bệnh viện áp dụng công nghệ bấm mí đẹp tiên tiến của Hàn Quốc, không xâm lấn.
  • Quy trình bấm mí đảm bảo đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, đảm bảo vô trùng, khép kín.
  • Các bác sĩ thực hiện đều là những người dày dạn kinh nghiệm, có chuyên môn vững vàng.
  • Sau khi bấm mí bạn còn được trải nghiệm công nghệ giảm sưng smalux giúp kháng viêm, chống sưng hiệu quả.
Mắt sưng sau khi bấm mí 3

Khách hàng thực hiện bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Xem thêm: Nhấn mí xong nên ăn gì để mắt mau lành?

Để tránh tình trạng mắt sưng sau khi bấm mí nhiều ngoài việc uống thuốc, vệ sinh vết thương theo chỉ định bác sĩ, chườm lạnh, bạn hãy uống thật nhiều nước, đặc biệt là các loại nước trái cây. Cho đến khi mắt hoàn toàn định hình bạn hãy để mắt được thư giãn và ngủ đủ giấc nhé.

Nguồn: http://catmimathanquoc.vn

Rate this post


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN