Mắt phượng là gì? Tướng số người mắt phượng?

By |Tháng Ba 23rd, 2017|Tư vấn hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Tôi vẫn nghe đến dáng mắt phượng mài ngài. Mắt phượng là gì vậy ạ, liệu có thể phẫu thuật thẩm mỹ để sở hữu dáng mắt này không? Tướng số dáng mắt này thế nào? (Trần Uyên Linh, Đà Nẵng)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc mắt phượng là gì và tướng số người mắt phượng chúng tôi xin đưa ra một vài giải đáp như sau.

Tìm hiểu mắt phượng là gì?

Người ta vẫn thường dùng “mắt phượng mày ngài” để chỉ dáng mắt và mày đẹp. Vậy mắt phượng là gì?

Mắt phượng là đôi mắt dài không mở lớn mà cũng không quá nhỏ, lòng đen con mắt thật đen và sáng, đẹp tựa mắt bồ câu tuy có nhỏ, dài hơn và hơi xếch. Phụ nữ có đôi mắt phượng nhìn thu hút rất quyến rũ, người sở hữu đôi mắt này thường sống nội tâm nên khó lòng là đoán biết được suy nghĩ của họ, những người này trong giao tiếp hay thể hiện sử mềm mỏng, nhã nhặn quan tâm đến mọi người.

Mắt phượng là gì

Dáng mắt phượng quý phái mà bất kì cô gái nào cũng muốn sở hữu

Nhân tướng học cho rằng người có đôi mắt phượng là quý tướng, có tài lãnh đạo, là người có năng lực, giao tiếp tốt và thành công trong cuộc sống. Nếu mắt phượng mà còn sở hữu mày ngài nữa thì phải nói là rất quý, những người đoán vận mệnh qua hình tướng sẽ khẳng định là công danh tài phú, giàu sang phú quý.

Sau khi biết được mắt phượng là gì và nhân tướng như thế nào chắc hẳn rằng bạn cũng đang mơ ước mình sở hữu dáng mắt này đúng không. Điều này hoàn toàn không khó và nằm trong khả năng của bạn.

Làm sao để có thể sở hữu dáng mắt phượng quý tướng

Có rất nhiều cách để chị em sở hữu dáng mắt phượng. Nếu bạn thạo trang điểm thì có thể sử dụng các dụng cụ cọ, mascara, kem nền để tạo đôi mắt phượng đẹp. Dù vậy trang điểm cũng không phải là phương pháp lâu dài, bởi trôi lớp trang điểm đi thì mắt phượng cũng biến mất. Vậy giải pháp để bạn sở hữu mắt phượng là gì?

Mắt phượng là gì 1

Nếu bạn muốn sở hữu dáng mắt phượng, bạn có thể đến gặp bác sĩ và trao đổi nguyện vọng với bác sĩ

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện nay thực hiện đầy đủ các phương pháp thẩm mỹ mắt như cắt mí, bấm mí, thẩm mỹ mắt to…Đây đều là các kỹ thuật tạo mắt to đẹp, lựa chọn phương pháp nào là do tình trạng mắt của bạn.

  • Nếu bạn muốn sở hữu mắt phượng mà không phải phẫu thuật thì có thể bấm mí. Bác sĩ sẽ sử dụng chỉ sinh học để luồn chỉ tạo sự liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi. Sau khi thực hiện mí mắt mới sẽ được hình thanh, đẹp nhất sau khoảng 4-5 ngày.
  • Nếu muốn sở hữu đôi mắt phượng sắc sảo, lâu dài hơn thì có thể cắt mí hoặc thẩm mỹ mắt to. Với kỹ thuật này bác sĩ sẽ tiến hành cắt bớt đi da chùng, mỡ thừa, cân chỉnh lại độ dài của mắt. Hạn chế của phương pháp này đó là sau thực hiện mắt sẽ hơi sưng bầm nhưng bù lại kết quả duy trì dài lâu.
Mắt phượng là gì 3

Khách hàng Kiều Văn sở hữu dáng mắt phượng đẹp sau khi cắt mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tạo mắt phượng với các phương pháp thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được trải nghiệm quy trình phẫu thuật vô trùng, đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế  với đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại. Trực tiếp giải đáp cho bạn các thắc mắc như mắt phượng là gì và thực hiện phẫu thuật cho bạn là đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm. Do vậy việc sở hữu mắt phượng sẽ không có gì là quá khó khăn.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc mắt phượng là gì, nhân tướng thế nào và cách sở hữu mắt phượng. Mắt phượng là niềm ao ước của mọi cô gái, nếu bạn Uyên Linh muốn sở hữu đôi mắt này có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm khám và nghe giải đáp cụ thể hơn.

Bạn đang xem Mắt phượng là gì? Tướng số người mắt phượng? trong Tư vấn hỏi đáp

Nguồn: http://catmimathanquoc.vn/

Mắt phượng là gì? Tướng số người mắt phượng?
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN