Mắt nhiều mí phải làm sao để khắc phục?

By |Tháng Chín 12th, 2016|Tư vấn hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Chào Bác sĩ! Từ nhỏ hai mắt của em đã có nhiều mí hơn người bình thường, tuy tình trạng này không ảnh hưởng đến chức năng của mắt nhưng thật sự nhìn rất kém thẩm mỹ ạ, em muốn hỏi mắt nhiều mí phải làm sao để cải thiện? và có giải pháp nào để điều trị dứt điểm không? Mong Bác sĩ giải đáp. (Thu Thảo, 28 tuổi, Quảng Bình)

Trả lời

Chào bạn Thu Thảo, Chuyên mục tư vấn rất vui khi nhận được chia sẻ của bạn gửi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với vấn đề “mắt nhiều mí phải làm sao?” của chị, bệnh viện xin được giải đáp như sau:

Nhiều nếp mí chứng tỏ da mí mắt trên của bạn đã trở nên nhão, chùng nhiều, thông thường tình trạng này xuất hiện vào giai đoạn lão hóa hơn là bẩm sinh nên rất hiếm khi gặp. Xuất phát từ nguyên nhân lượng da chùng nhiều nên chúng ta phải điều trị bằng việc loại bỏ lượng da này kết hợp việc nâng chỉnh để tạo mắt hai mí, giúp mí mắt rạng ngời, trẻ trung hơn.

mắt nhiều mí phải làm sao

Mắt nhiều mí phải làm sao là trăn trở của rất nhiều người gặp phải tình trạng này

Mắt nhiều mí phải làm sao?

Với những khách hàng mắc phải trường hợp này thì mắt nhiều mí phải làm sao hay cách khắc phục mắt nhiều mí như thế nào hiệu quả được xem là vấn đềnhận nhiều sự quan tâm. Tuy nhiên với kỹ thuật cắt mí mắt hiện đại sẽ giúp bạn yên tâm để giải quyết tình trạng này.

Hiện nay, công nghệ cắt mí mắt vô cùng đơn giản, không quá phức tạp. Bởi trước khi thực hiện, Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tổng quát tình trạng mắt, xem xét lượng da chùng, mỡ thừa, các bệnh lý mắt nếu có để đưa ra kế hoạch điều trị phù hợp. Cùng với các thiết bị chuyên dụng, việc tác động và vùng mắt để cắt chính hoàn toàn không gây nguy hại, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến chức năng của mắt.

Mắt nhiều mí phải làm sao để khắc phục

Bác sĩ tiến hành thăm khám và kiểm tra tình trạng mí mắt cho khách hàng

Trong quy trình thực hiện, Bác sĩ sẽ thực hiện thao tác đo vẽ tỉ mỉ đường viền mí mắt mới nhằm đảm bảo nếp mí mới phải đảm bảo tiêu chí: đẹp – hài hòa – cân đối với khuôn mặt. Với tia laser lành tính, Bác sĩ sẽ rạch một đường thật mảnh và nhỏ tại cung đường mí mới, tiến hành loại bỏ lượng da chùng, mỡ thừa đồng thời khâu lại đường mí mắt mới sao cho đường mí thật đẹp, rõ nét. Các đường nếp mí cũ cũng vì thế được loại bỏ dần, giúp mắt không còn tình trạng già nua.

Là một tiểu phẫu đơn giản nói không phẫu thuật, với phương pháp cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc bạn hoàn toàn bỏ qua nổi lo mắt nhiều mí phải làm sao để yên tâm thực hiện dịch vụ. Với ưu điểm vượt trội chắc chắn phương pháp này sẽ lấy đi lượng da chùng đáng ghét để trả lại đôi mắt vẻ linh hoạt và trẻ trung vốn có.

Hiện nay, công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc đã được áp dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với hàng nghìn ca phẫu thuật thành công cùng 100% khách hàng hài lòng với dịch vụ điều trị mắt nhiều nếp mí, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho bạn dịch vụ cách chữa mắt nhiều mí đạt chất lượng tốt nhất.

Cắt mí mắt Hàn Quốc được tiến hành trong phòng phẫu thuật hiện đại, đảm bảo vô trùng tuyệt đối

Với những thông tin được chia sẻ trên đây, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hy vọng đã phần nào giúp bạn hiểu rõ hơn vấn đề “mắt nhiều mí phải làm sao để khắc phục” của bạn. Để hiểu rõ hơn vấn đề này, bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện hoặc liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí nhé.

Mắt nhiều mí phải làm sao để khắc phục?
5 (100%) 2 votes


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN