Mắt một mí phải làm sao để trở thành hai mí?

By |Tháng Chín 9th, 2016|Tư vấn hỏi đáp|0 Comments

Mắt một mí là tình trạng mắt khá phổ biến của người Á Đông, tuy không ảnh hưởng đến thị lực nhưng nhiều người cho rằng việc sở hữu đôi mắt này làm ánh nhìn mất cân đối, thiếu thẩm mỹ. Vậy mắt 1 mí là gì? mắt một mí đẹp hay xấu? có nên khắc phục thành hai mí không? sẽ được thông tin rõ qua bài viết dưới đây.

Mắt một mí là gì?

Mí mắt được hình thành bởi những nếp gấp ở vùng trên của mắt. So với mắt hai mí có đường gấp rõ ràng thì mắt một mí không có nếp gấp nào cả. Đồng thời khi nhìn từ lông máy xuống sẽ không thấy đường kẽ của mí. Mắt 1 mí thường nhỏ hơn mắt 2 mí.

Mí mắt rõ nét tạo tiền đề cho việc bảo vệ mắt khỏi những tác nhân như bụi bẩn, nước… tiếp xúc trực tiếp vào mắt gây tổn thương giác mạc. Ngoài ra, mí mắt có 1 chất mỡ tự động, chất mỡ này sẽ được tiết ra để phủ lên giác mạc, cản nước mắt chảy ra ngoài. Khi mắt có dấu hiệu mệt mỏi, hệ thống thần kinh sẽ “ra lệch” mí sụp xuống giúp mắt nghỉ ngơi.

mắt một mí

Mắt một mí sẽ không có nếp gấp mí nào tại vùng mí trên

Mắt một mí đẹp hay xấu?

Mắt một mí đẹp hay xấu tùy thuộc bởi quan điểm của mỗi người. Theo quan niệm từ xưa, người có mắt 1 mí sẽ có tương lai giàu sang, phú quý, là nam sẽ có chức quyền quan trọng, là nữ hứa hẹn có mệnh phu nhân hưởng sung sướng, an lạc. Bên cạnh đó, không ít người lại cho rằng, người mắt một mí thường gian xảo, khó tin tưởng, không nên thân cận để tránh hậu họa.

Xét trên phương diện thẩm mỹ của xã hội hiện đại, có người cho rằng mắt một mí đẹp hơn mắt hai mí, vì nó có duyên hơn, ấn tượng hơn. Tuy nhiên, đại bộ phận vẫn thích sở hữu đôi mắt to tròn với hai mí long lanh. Bởi nó giúp mắt cân đối, tạo ánh nhìn thu hút, quyến rũ hơn rất nhiều.

Khắc phục mắt một mí thành mắt hai mí có được không?

Nếu bạn đang sở hữu đôi mắt một mí thì hiện nay công nghệ thẩm mỹ mắt đã và đang ngày một phát triển, với phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc – công nghệ tạo mắt hai mí chỉ trong 30 phút thực hiện bạn đã có ngay đôi mắt hai mí to rõ, đẹp tự nhiên như “sao Hàn”.

Là phương pháp tạo mắt 2 mí đơn giản, không cần phẫu thuật, theo đó Bác sĩ sẽ tiến hành thủ thuật nhỏ nhằm tạo chuỗi liên kết bền vững giữa cơ nâng mí và da mí mắt, hoàn toàn không bóc tách, không cắt rạch, không tốn thời gian nghỉ dưỡng mà vẫn giúp mắt ổn định với nếp gấp mí mới.

Mắt một mí phải làm sao để trở thành hai mí

Bấm mí mắt là công nghệ khắc phục khuyết điểm mắt 1 mí hiệu quả. Lưu ý: Kết quả và thời gian thực hiện tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bấm mí mắt đẹp tự nhiên tại BV thẩm mỹ Hàn Quốc

Áp dụng hoàn toàn kỹ thuật bấm mí mắt theo công nghệ đạt chuẩn do chính các chuyên gia từ các trung tâm, bệnh viện danh tiếng từ Hàn Quốc trực tiếp chuyển giao, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ Bác sĩ có tay nghề chuyên môn vững… Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hội tụ đủ các tiêu chí của một địa chỉ thẩm mỹ uy tín – tin cậy – chất lượng khắc phục tình trạng mắt một mí, mang lại đôi mắt hai mí tự nhiên, quyến rũ hơn bao giờ hết.

Ưu điểm của dịch vụ bấm mí mắt khi thực hiện tại bệnh viện:

– Khắc phục hiệu quả tình trạng mắt một mí, mắt hai mí không rõ nét.

– Tạo đôi mắt hai mí to rõ, đẹp tự nhiên, cân đối với khuôn mắt

– Không rạch da, không xâm lấn, không để lại sẹo

– Không ảnh hưởng đến thị lực cùng chức năng của mắt

– Ra về ngay không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Mắt một mí phải làm sao để trở thành hai mí 1

Bấm mí mắt là một trong những dịch vụ được khách hàng vô cùng yêu thích và tin dùng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Mắt một mí hoàn toàn có thể trở thành mắt hai mí với công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc, do đó nếu bạn muốn có một đôi mắt hai mí to rõ, điều cần làm là đến ngay Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các Bác sĩ hàng đầu trực tiếp tư vấn và thực hiện.

Nguồn bài viết: http://catmimathanquoc.vn/

Mắt một mí phải làm sao để trở thành hai mí?
5 (100%) 2 votes


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN