Mắt lé kim

By |Tháng Tư 26th, 2017|Tư vấn hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Thưa bác sĩ, mắt lé kim là dáng mắt tốt đúng không ạ? Em thấy đôi mắt mình cũng đẹp nhưng mà nếu nhìn kĩ sẽ thấy 2 mắt hơi lệch nhau. Nếu như em cứ để tình trạng mắt vậy thì có bị gì không và sửa mắt lé kim bằng phương pháp nào an toàn? (Hân, Tp Hồ Chí Minh)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc mắt lé kim và giải pháp khắc phục chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Mắt lé kim có phải là tướng mắt tốt?

Mắt lé kim là dáng mắt khi mà bạn nhìn theo hai hướng khác nhau thì có một mắt sẽ lệch đi so với con mắt còn lại. Nhân tướng học cho rằng mắt lé kim có thể nhìn theo được hai hướng, tức là có tầm nhìn ra trông rộng. Đây là nét duyên ngầm bẩm sinh không phải ai cũng có được. Những em bé mới lọt lòng với đôi mắt lé kim thường được xem là có tướng mạo và vận số tươi sáng.Tuy vậy đặc điểm ánh mắt được cho là duyên ngầm này lại ấn chứa nhiều nguy hại hơn bạn tưởng.

Mắt lé kim

Đôi mắt lé kim được cho là nét duyên ngấm, chứa nhiều điều tốt lành

Mắt ké kim không chỉ cản trở thị lực và còn giảm hiệu ứng thẩm mỹ gương mặt. Người bị mắt lé kim sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống do tầm nhìn bị hạn chế. Hình ảnh thu nhận được có thể mờ hơn do tình trạng nhược thị hay song thị. Bên cạnh đó, sự thiếu hợp thị sẽ khiến bệnh nhân không thể nhìn hình nổi, ước tính khoảng cách xa gần không chính xác. Nếu để mắt lé kim biến chứng và trở thành cố tật, khả năng phục hồi thị lực gần như bằng không, thậm chí mù lòa.

Sửa mắt lé kim bằng cách nào?

Mắt lé kim có độ lé rất ít nên việc điều trị cũng khá đơn giản, nó bao gồm một phức hợp chỉnh quang, chỉnh thị và chỉnh lệch trục nhãn cầu. Nếu chỉ lé ở cấp độ nhẹ nhất, bác sĩ thường thiết lập cho bệnh nhân lộ trình điều trị bằng tập điều chỉnh trục thị lực. Phương pháp này sẽ hơi mất thời gian và đòi hỏi phải có sự phối hợp ăn ý giữa bác sĩ, kỹ thuật viên, người nhà và bản thân người bệnh.

Mắt lé kim 1

Tùy vào mức độ lé kim mà bác sĩ sẽ tư vấn cho bệnh nhân phương pháp khắc phục triệt để

Bạn cần lưu ý là mắt lé kim nếu được chữa trị càng sớm càng dễ phục hồi. Nhiều bác sĩ nhãn khoa đã khẳng định nếu được điều trị trước 3 – 4 tuổi kết quả tốt là 92%, từ 6 – 8 tuổi đạt được 62%, còn trên 10 tuổi chỉ đạt được 62%, còn trên 10 tuổi chỉ đạt kết quả có 18%. Chính vì thế bạn đừng nghĩ mắt lé kim tốt về nhân tướng thì không đi khám và chỉnh sửa. Hãy tìm một trung tâm nhãn khoa uy tín để bác sĩ giúp bạn tìm ra phương pháp điều trị phù hợp.

Mắt lé kim 3

Một đôi mắt cân đối, không bị lé kem hay bất kì khiếm khuyết mắt nào vẫn là đẹp nhất

Sau khi sửa mắt lé kim nếu bạn muốn chỉnh sửa thêm về hình dáng mắt bạn có thể bấm mí, cắt mí mắt, thẩm mỹ mắt to, thẩm mỹ mắt cười để đôi mắt thêm đẹp và hút hồn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có đầy đủ các điều kiện có thể giúp bạn chỉnh mắt đẹp.

Nguồn: http://catmimathanquoc.vn/

Mắt lé kim
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN