Những mỹ nhân sở hữu đôi “mắt lé kim” ĐẸP xuất thần

By |Tháng Bảy 18th, 2018|Tin tức cắt mí mắt|0 Comments

Khác với các kiểu mắt lé thì mắt lé kim được cho là kiểu mắt lé đẹp chứ không phải mắt lác kém thẩm mỹ. Bằng chứng là những mỹ nhân hàng đầu Châu Á sau đang sở hữu đôi mắt lé kim đẹp khiến vạn người mê mẩn.

Top những mỹ nhân sở hữu đôi mắt lé kim đẹp

Taeyeon

Taeyeon (SNSD) sở hữu đôi mắt lé kim nhưng điều đó không làm giảm đi tình yêu mà người hâm mộ dành cho nữ ca sĩ. Nếu nhìn kỹ bạn có thể nhận thấy hai tròng đen của Taeyeon hơi gần nhau hơn người bình thường.

 mắt lé kim đẹp

Taeyeon sở hữu đôi mắt lé kim độc lạ

Moon Geun Young

Khi liếc về một phía, hai tròng đen của “em gái quốc dân” Moon Geun Young cũng hơi lệch nhau. Cô được nhiều khán giả yêu thích, mến mộ nhờ ngoại hình trẻ trung. Đôi mắt lé của nữ diễn viên cũng không làm thay đổi tình yêu mà fan dành cho cô.

 mắt lé kim đẹp 2

Moon Geun Young có khuôn mặt trẻ trung đáng yêu nên nhiều người dễ dàng bỏ qua khiếm khuyết mắt lé kim của cô

Seohyun

Seohyun (SNSD) cũng sở hữu một đôi mắt lé kim đẹp giống người chị Taeyeon. Nữ ca sĩ vẫn luôn khiến fan mê mệt với giọng hát tuyệt vời và thần thái của mình

 mắt lé kim đẹp 3

Seohyun với ánh mắt lé kim đầy mê hoặc

Lưu Diệc Phi

Được mệnh danh là thần tiên tỷ tỷ của đại lục, do tổng thể nhan sắc của Lưu Diệc Phi quá hoàn hảo nên khán giả sẵn sàng bỏ qua cho khuyết điểm mắt lé kim của cô.

 TOP 10 mỹ nhân sở hữu “đôi mắt đẹp nhất Việt Nam” hiện nay 

 mắt lé kim đẹp 4

Khiếm khuyết lé kim không làm Lưu Diệc Phi bớt xinh đẹp

Lâm Y Thần

Sở hữu đôi mắt lé, tròng đen khá gần nhau, song Lâm Y Thần vẫn được khán giả khắp châu Á ngưỡng mộ nhờ nhan sắc trẻ đẹp thách thức với thời gian.

 mắt lé kim đẹp 5

Lâm Y Thần vẫn luôn được yêu quý bởi nhan sắc trẻ trung, ngọt ngào

Hải Lục

“Hạ Tử Vy” Hải Lục trong “Tân Hoàn Châu Cách Cách” cũng sở hữu một đôi mắt lé kim đẹp. Cô luôn được khán giả đại lục khen ngợi bởi vẻ đẹp đáng yêu.

 mắt lé kim đẹp 6

Hải Lục có đôi mắt lé kim biết nói

Mắt lé kim là tình rất nhẹ, nếu nhìn chính diện thì không thấy lé nhưng khi người lé nhìn nghiêng thì thấy rất rõ. Đôi mắt lé kim đẹp khi khuôn mặt bạn đã đẹp và người ta dễ dàng bỏ qua khiếm khuyết mứt.

Trên thực tế lé kim được xem như bệnh lý của mắt và thường xảy ra khi có sự mất cân bằng của các cơ vận nhãn cầu hai mắt, làm mất hoặc giảm khả năng định vị một vật nào đó trong không gian do vậy việc điều trị là rất cần thiết.

Tùy thuộc vào từng trường hợp, bác sĩ sẽ phân tích và tư vấn cho bạn giải pháp chữa lé kim hợp nhất, có thể là:

  • Điều chỉnh kính đúng số cận, viễn hay loạn thị hoặc bằng luyện tập với nhiều phương tiện: Xếp hình, đồ hình, thêu may, xâu hạt cườm… Rồi luyện tập trên máy chỉnh quang để phục hồi hợp thị cả 2 mắt.
  • Thực hiện phẫu thuật mổ lé kim.

Xem thêm: Sửa mắt lé kim bao nhiêu tiền?

 mắt lé kim đẹp 7

Khách hàng thực hiện chỉnh mắt đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Sau khi điều trị mắt lé kim nếu bạn muốn thực hiện chỉnh hình mắt đẹp hơn bạn có thể tìm đến các phương pháp thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc như cắt mí mắt, bấm mí, thẩm mỹ mắt to tròn, thẩm mỹ mắt cười.

Những đôi mắt lé kim đẹp nhưng ẩn chứa nhiều nguy hại đến mắt, do vậy bạn cần sớm đi điều trị để có thể có được đôi mắt vừa cuốn hút lại vừa khỏe mạnh nhé.

Nguồn: http://catmimathanquoc.vn

Rate this post


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN