Mắt lá khoai là gì?

By |Tháng Tư 8th, 2017|Tư vấn hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Thưa bác sĩ, mắt lá khoai là gì vậy ạ? Em có đọc câu “Những người con mắt lá khoai – Liếc chồng chồng chết, liếc trai trai mù”, vậy mắt lá khoai là không tốt và không đẹp đúng không thưa bác sĩ. (Ngô Huỳnh Đông Quy, Đà Lạt)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc mắt lá khoai là gì của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Dáng mắt lá khoai là gì? Ý nghĩa nhân tướng học

Mắt lá khoai là gì? Đây là kiểu mắt với hình dáng giống chiếc lá khoai, đuôi mắt hơi xếch về phía đuôi chân mày cùng ánh nhìn rất sắc sảo và quyến rũ. Nhân tướng học cho rằng phụ nữ mắt lá khoai thường là những người con gái quá mạnh mẽ, quá độc lập có phần nam tính. Về nhân duyên con gái mắt lá khoái thường là phường lẳng lơ, không đoan chính, đa dâm, khiến cho cuộc sống gia đình trở nên sóng gió vì không tránh khỏi chuyện ngoại tình. Chính vì những định kiến này nên dù mắt lá khoai không hẳn là dáng mắt xấu nhưng nhiều chị em đã đi tìm cách sửa lại tướng mắt này.

Mắt lá khoai là gì

Đôi mắt lá khoai nhận được định kiến không tốt của nhiều người

Phương pháp sửa mắt lá khoai

Có nhiều phương pháp thẩm mỹ hiện nay có thể giúp chị em sửa lại dáng mắt xếch lá khoai như bấm mí mắt, cắt mí mắt, mỡ rộng góc mắt, tạo mắt to, thẩm mỹ mắt cười.

Như đã nêu trên đôi mắt lá khoai thường có phần đuôi mắt hơi xếch lên một chút. do đó để sửa lại đặc điểm mắt này bác sĩ sẽ tiến hành mở rộng góc mắt, hạ phần đuôi mắt xuống sao cho cân đối, hài hòa hơn. Nếu đôi mắt có phần hơi nhỏ thì sẽ kết hợp cắt mí trên để mở rộng mắt. Sửa mắt lá khoai không khó, chủ yếu nó đòi hỏi sự khéo léo của bác sĩ ở khâu tạo hình.

Mắt lá khoai là gì 1

Để sửa mắt lá khoai đẹp đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề khéo léo

Sửa mắt đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ thực hiện đa dạng các phương pháp thẩm mỹ mắt như cắt mí, bấm mí, tạo mắt cười, thẩm mỹ mắt to…Nếu bạn đang có thắc mắc về các dáng mắt của mình như mắt lá khoai là gì, làm sao sửa mắt lá khoai, bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện để thăm khám.

Sửa mắt lá khoai tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tùy vào nguyên nhân, tình trạng của mắt xếch lá khoai và bác sĩ sẽ có những can thiệp phù hợp để đuôi mắt thấp xuống cũng như chỉnh hình dáng mắt thành mắt bồ câu, mắt phượng, lá răm,… – là những dáng mắt đẹp theo mong muốn của khách hàng.

Mắt lá khoai là gì 2

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ mắt tại KIM Hopsital đảm bảo cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên, dài lâu

Dù là thực hiện phương pháp sửa mắt lá khoai nào thì khi làm đẹp tại KIM Hopsital bạn cũng sẽ được trải nghiệm quy trình phẫu thuật đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, đảm bảo vô trùng. Tay nghề khéo léo của các bác sĩ cũng trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ đảm bảo cho bạn một kết quả thẩm mỹ mắt thật nhanh chóng và chuẩn xác.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc mắt lá khoai là gì và phương pháp có thể giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp. Một đôi mắt đẹp giúp bạn dễ dàng chiếm được thiện cảm của mọi người, nếu bạn muốn hãy để KIM Hopsital giúp bạn!

Nguồn: http://catmimathanquoc.vn/

Mắt lá khoai là gì?
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN