Mắt đẹp là mắt như thế nào?

By |Tháng Tám 31st, 2017|Tư vấn hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Mắt đẹp là mắt như thế nào ạ? Mắt em to và tròn như vậy đã gọi là đẹp chưa? Làm sao để mắt em có thể đẹp theo đúng tỷ lệ vàng của thẩm mỹ ạ? (Khánh Đan, Đà Nẵng)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc mắt đẹp là mắt như thế nào của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Mắt đẹp là mắt như thế nào?

Ở mỗi nơi và mỗi giai đoạn có tiêu chuẩn về mắt đẹp khác nhau. Vậy mắt đẹp là mắt như thế nào theo tiêu chuẩn thẩm mỹ?

Đánh giá một đôi mắt đẹp không thể nằm ngoài tổng thể khuôn mặt. Đôi mắt được cho là đẹp đúng chuẩn, trước hết phải cân đối, hài hoà với các đường nét trên gương mặt. Nó phải đáp ứng các tiêu chí sau:

  • Khoảng cách giữa 2 mắt phải bằng với khoảng cách giữa 2 chân mày và hai bên cánh mũi.
  • Đuôi mắt, đuôi lông mày và cánh mũi phải nằm trên cùng một đường thẳng.
  • Một đôi mắt đẹp còn có sự hoà hợp với đôi chân mày thanh tú, hai hàng mi dài và cong. Sự kết hợp hoàn hảo giữa đôi mắt, bờ mi, chân mày tạo cảm giác mắt có chiều sâu và cuốn hút hơn.
Mắt đẹp là mắt như thế nào

Một đôi mắt đẹp là sự hài hòa của nhiều yếu tố như lông mi, chân mày, tròng mắt

Một đôi mắt đẹp tự nhiên, hài hoà với tổng thể khuôn mặt chẳng những là điểm thu hút ánh nhìn mà còn làm tôn lên các đường nét trên gương mặt của bạn.

Rất ít người có thể sở hữu đôi mắt đẹp hoàn hảo. Tuy nhiên với sự phát triển của công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ mắt hiện nay thì việc sở hữu mắt đẹp đã là điều không còn quá khó khăn.

Xem thêmTop 5 đôi mắt đẹp nhất Châu Á

Làm sao sở hữu đôi mắt đẹp chuẩn tỷ lệ vàng

Sau khi nắm được mắt đẹp là mắt như thế nào chắc hẳn bạn Khánh Đan rất muốn biết cách để sở hữu đôi mắt đẹp. Bạn có thể tìm đến các phương pháp thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc như cắt mí, bấm mí, thẩm mỹ mắt to, thẩm mỹ mắt cười.

Mắt đẹp là mắt như thế nào 1

Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện đa dạng các kỹ thuật chỉnh sửa mắt cho mắt bạn đẹp tự nhiên, hoàn hảo

Thực hiện chỉnh sửa mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn có thể yên tâm có được đôi mắt đẹp bởi trực tiếp thực hiện phẫu thuật là đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi và tay nghề dày dạn kinh nghiệm. Các bác sĩ sẽ biết tiến hành đo vẽ chính xác dáng mắt và tạo mắt đẹp tự nhiên, không để lại bất kì vết tích thẩm mỹ nào. Ngoài ra phải kể đến các yếu tố sau:

  • Quy trình chỉnh sửa mắt tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo vô trùng, khép kín, đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế.
  • Sự hỗ trợ của các trang thiết bị máy móc hiện đại giúp ca sửa mắt diễn ra nhanh chóng, chuẩn xác đến từng milimet.
  • Sau khi thực hiện bạn còn được trải nghiệm công nghệ giảm sưng smalux. Công nghệ này với ánh sáng xanh đỏ giúp mắt sau khi sửa ít sưng bầm, nhanh lành thương.
Mắt đẹp là mắt như thế nào 2

Khách hàng sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên sau khi cắt mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với kinh nghiệm đã từng thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật sẽ biết mắt đẹp là mắt như thế nào để chỉnh sửa cho bạn kết quả thẩm mỹ hài lòng nhất. Một đôi mắt đẹp sẽ giúp bạn trở nên xinh đẹp và cuốn hút hơn bao giờ hết.

Nguồn: http://catmimathanquoc.vn

Mắt đẹp là mắt như thế nào?
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN