Mắt 1 mí nên để kiểu tóc nào?

By |Tháng Mười 19th, 2016|Tin tức cắt mí mắt|0 Comments

Nếu chẳng may sở hữu đôi mắt 1 mí bạn có thể thực hiện tạo các kiểu tóc để che đi khiếm khuyết này. Vậy mắt 1 mí nên để kiểu tóc nào thì mới có thể khiến gương mặt bạn trở nên nổi bật hơn. 

Tư vấn mắt 1 mí nên để kiểu tóc nào thì hợp

Tóc mái chéo 

Tóc mái chéo hầu như phù hợp với tất cả gương mặt, đặc biệt là gương mặt của những cô nàng có đôi mắt nhỏ 1 mí. Đây là câu trả lời đầu tiên cho câu hỏi mắt 1 mí nên để kiểu tóc nào. Mái tóc chéo sẽ khiến người đối diện ít để ý đến đôi mắt của bạn hơn như khi là để mái bằng, mái giữa, sẽ không ai còn chăm chăm vào khiếm khuyết “cửa sổ tâm hồn” của bạn nữa.

mắt 1 mí nên để kiểu tóc nào

Mắt 1 mí nên để kiểu tóc nào: Tóc mái chéo chính là kiểu tóc thần thánh có thể giúp khắc phục rất nhiều khiếm khuyết trên gương mặt, đặc biệt là đôi mắt

Tóc mái rối

Tóc mái rối khiến cho đôi mắt cũng như gương mặt bạn trở tự nhiên hơn và có phần hoang dại. Cách thực hiện như sau: Đối với mái bằng bạn hãy dùng máy sấy hoặc máy uốn để tạo kiểu tóc mái rối lung tung, uốn cúp cào trong ở phần phía trước. Tiếp đến để giữ nếp tóc bạn dùng keo xịt và bôi thêm dầu dưỡng để tóc mái được mềm mại. Lưu ý là bạn nên thực hiện theo đúng cách hướng dẫn nếu không đầu tóc bạn sẽ chẳng khác gì tổ quả đâu nhé.

mắt 1 mí nên để kiểu tóc nào 2

Tóc mái rối làm đôi mắt bạn trở nên to và tự nhiên hơn

Tóc tết

Câu hỏi mắt 1 mí hợp với kiểu tóc nào chưa bao giờ dễ trả lời đến thếvới kiểu tóc tết. Tóc tết khiến các bạn gái trở nên duyên dáng, dịu dàng hơn. Kiểu tóc tết lệch đánh rối, nhuộm màu phù hợp với màu da không chỉ khiến bạn trở nên thời trang mà còn để người khác không còn chú ý quá nhiều vào đôi mắt 1 mí ti hí nữa.

mắt 1 mí nên để kiểu tóc nào 3

Tóc tết giúp gương mặt bạn trở nên duyên dáng hơn.

Giải pháp nào thực sự hiệu quả cho mắt 1 mí?

Bạn cũng không thể nào để mãi 1 kiểu tóc nhàm chán để che đi khiếm khuyết đôi mắt 1 mí của mình được. Nếu như bạn đã mệt mỏi khi phải kiếm tìm giải pháp mắt 1 mí nên để kiểu tóc nào thì bạn có thể giải quyết bằng cách tìm đến phương pháp bấm mí mắt hoặc cắt mí mắt.

  • Bấm mí mắt là phương pháp giúp tạo nếp mí đẹp, to rò bằng cách luồn chỉ tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi  và sụn mi mắt. Phương pháp này có ưu điểm đó là thực hiện nhanh chóng, không phải phẫu thuật nên không phải nghỉ dưỡng.
  • Cắt mí mắt là giải pháp tối ưu cho mọi khiếm khuyết mắt xấu, trong đó có mắt 1 mí. Bác sĩ sẽ thực hiện đi da thừa và mỡ mí mắt để mở rộng mắt về chiều đứng, cho đôi mắt to tròn, linh hoạt không ảnh hưởng đến thị lực, kết quả duy trì lâu dài.

Sau khi thực hiện bấm mí rồi thì bạn không phải suốt ngày lăn tăn mắt 1 mí nên để kiểu tóc nào nữa vì đôi mắt của bạn đã được tạo mí rõ ràng và to tròn, lúc này bạn có thể để bất kì kiểu tóc nào cũng được.

mắt 1 mí nên để kiểu tóc nào 4

Bấm mí, cắt mí giúp đôi mắt bạn to tròn, rõ mí, duy trì lâu dài. Bạn sẽ không còn phải lăn tăn mắt 1 mí nên để kiểu tóc nào nữa

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện đầy đủ các dịch vụ thẩm mỹ mắt như cắt mí mắt, bấm mí Hàn Quốc, mở rộng khóe mắt, tạo mắt cười….Tùy vào khiếm khuyết mắt của bạn mà bác sĩ sẽ áp dụng các giải pháp khác nhau để giúp bạn tạo đôi mắt đẹp, hài hòa với gương mặt. Với trang thiết bị máy móc hiện đại, công nghệ thẩm mỹ mắt Hàn Quốc, quy trình phẫu thuật vô trùng khép kín, chắc chắn rằng khi đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ có đôi mắt đẹp mà dù có để kiểu tóc nào gương mặt bạn cũng sẽ thật nổi bật.

Như vậy bạn đã nắm rõ được mắt 1 mí nên để kiểu tóc nào và làm sao để cải thiện được đôi mắt khiếm khuyết của mình. Nếu như đôi mắt 1 mí làm bạn kém tự tin như vậy, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Dội ngũ bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ thăm khám và tư vấn cho bạn phương pháp khắc phục an toàn, có tính thẩm mỹ cao.

Cắt mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Website: http://catmimathanquoc.vn/

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Mắt 1 mí nên để kiểu tóc nào?
5 (100%) 3 votes


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN