Mắt 1 mí đẹp hay xấu?

By |Tháng Mười 25th, 2016|Tư vấn hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Bác sĩ ơi, mắt 1 mí đẹp hay xấu vậy ạ. Cháu thấy đôi mắt cháu nhỏ quá, lại còn 1 mí nhìn hơi xếch. Ba mẹ nói mắt cháu vậy nhìn duyên nhưng bạn bè cháu thì nói không đẹp. Cháu mong bác sĩ cho cháu lời khuyên, nếu thật sự mắt 1 mí không đẹp cháu sẽ đi bấm mí ạ. (Trần Huyền Trang, Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc mắt 1 mí đẹp hay xấu của bạn và giải pháp nào có thể giúp bạn khắc phục được đôi mắt 1 mí, chúng tôi xin đưa ra một số tư vấn như sau.

Mắt 1 mí đẹp hay xấu là do nó có hài hòa với gương mặt

Mắt 1 mí đẹp hay xấu là do nó có hài hòa với các bộ phận khác trên gương mặt không, bởi cũng có rất nhiều người sở hữu đôi mắt 1 mí nhưng mặt vẫn rất duyên. Mắt 1 mí chỉ xấu khi nó không hợp tông với cả gương mặt, làm cho diện mạo bạn trở nên hung dữ hoặc lờ đờ thiếu sức sống.

Mắt 1 mí đẹp hay xấu

Mắt 1 mí đẹp hay xấu là do nó có hài hòa với tổng thể gương mặt bạn hay không nữa.

Vậy nếu bạn muốn không phải lăn tăn mắt 1 mí có đẹp không thì bạn có thể sửa đôi mắt 1 mí đẹp cân đối hơn với phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc.

Bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ có thể giúp khắc phục hiệu quả tình trạng mắt 1 mí, mắt có mí không đều, mắt bị xếch, mắt nhỏ. Để tạo mắt 2 mí to tròn cho khách hàng bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ tạo sự liên kết giữa da mí măt và sụn nâng mi. Thao tác này được tiến hành nhẹ nhàng, không phải cắt rạch nên không gây xâm lấn gì nhiều. Sau khi thực hiện, khoảng 1 tuần là bạn có thể sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên.

Bấm mí mắt đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc đã có kinh nghiệm thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật, khi đến thăm khám bạn sẽ được tư vấn mắt 1 mí đẹp hay xấu làm, làm thế nào để khắc phục. Bằng kinh nghiệm dày dạn của mình bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ tiến hành đo vẽ dáng mí mắt mới sau đó tiến hành luồn chỉ tạo mí mắt để khắc phục đôi mắt nhỏ 1 mí. Quá trình này được thực hiện nhanh chóng trong khoảng 30-45 phút. Mắt sẽ dần đẹp lên tự nhiên trong khoảng 1 tuần.

Mắt 1 mí đẹp hay xấu 1

Bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho bạn đôi mắt đẹp to tròn, 2 mí rõ ràng

Còn nếu bạn muốn khắc phục đôi mắt nhỏ 1 mí triệt để và duy trì lâu dài bạn có thể thực hiện cắt mí mắt. Cắt mí mắt có một bất tiện đó là bác sĩ sẽ tiến hành cắt rạch để tạo nếp mí và mở rộng mắt nên sẽ gây ra xâm lấn, thương tổn nhất định (tất nhiên là không nhiều). Quan trọng là cắt mí mắt cho mắt đẹp lâu dài chứ không như bấm mí mắt. Cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện khoảng trong 1h đồng hồ, với quy trình đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế.

Mắt 1 mí đẹp hay xấu 2

Khách hàng thực hiện cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cắt mí hay bấm mí quyết định là do ở bạn Trang. Mắt 1 mí đẹp hay xấu là do bạn có cảm thấy tự tin với đôi mắt của mình không? Nếu thấy không tự tin bạn có thể đến thực hiện điều trị tại KIM. Các bác sĩ sẽ giúp bạn sửa mắt đẹp để diện mạo bạn trở nên nổi bật hơn. Chúc bạn sức khỏe và ngày càng xinh đẹp!

Cắt mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Website: http://catmimathanquoc.vn/

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Mắt 1 mí đẹp hay xấu?
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN