Mang bầu 3 tháng có nên nhấn mí

By |Tháng Sáu 17th, 2017|Tư vấn hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Tôi mang bầu 3 tháng có nên nhấn mí không ạ? Thấy mấy người bạn ở cùng công ty tôi đi nhấn mí đẹp tôi thích quá nhưng cấn là tôi đang có em bé nên phân vân. Nhấn mí không phẫu thuật, không dùng thuốc thì bầu nhấn cũng được phải không? (Mộc Miên, Đà Nẵng)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc mang bầu 3 tháng có nên nhấn mí không của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Mang bầu 3 tháng có nên nhấn mí không – Tư vấn từ bác sĩ

Bấm mí mắt là phương pháp tạo mắt đẹp không cần phẫu thuật được chỉ định phù hợp cho những ai có mắt 1 mí, mắt mí lót, mắt có mí không đều…Chính vì không đụng chạm đến dao kéo nên nhấn mí phù hợp với nhiều đối tượng, dù vậy để đảm bảo an toàn có một số đối tượng không thể thực hiện được.

Mang bầu 3 tháng có nên nhấn mí không theo bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là không nên. Tuy không phải cắt rạch nhưng nhấn mí mắt bác sĩ phải tiêm thuốc gây tê cục bộ để giúp bạn dễ chịu trong suốt quá trình thực hiện. Đi cùng đó bạn phải sử dụng thêm các loại thuốc kháng viêm, giảm sưng, mà những loại này lại không hề tốt cho thai nhi. Do đó nếu bạn đang mang thai ở tháng thứ 3 chúng tôi khuyên bạn nên tạm ngưng ý định thực hiện phương pháp này. Sau khi sinh em bé và đợi dứt sữa thì bạn có thể thoải mái đi nhấn mí mắt làm đẹp mà không sợ ảnh hưởng đến con.

Mang bầu 3 tháng có nên nhấn mí

Mang bầu 3 tháng được khuyến khích là không nên thực hiện nhấn mí mắt

Nhấn mí mắt đẹp ở đâu?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, không chỉ thực hiện nhấn mí mà Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn triển khai và áp dụng thành công các phương pháp cắt mí, thẩm mỹ mắt to, phẫu thuật thẩm mỹ mắt cười

Nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ nhấn mí tiên tiến của Hàn Quốc với quy trình làm đẹp vô trùng, trang thiết bị dụng cụ đo thẩm mỹ chuẩn xác, vật liệu chỉ nhấn đảm bảo. Đặc biệt trực tiếp thực hiện nhấn mí là đội ngũ bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm phẫu thuật dày dạn nên bác sĩ sẽ biết làm sao nhấn mí đẹp chuẩn xác và an toàn cho bạn.

Bạn có thể xem qua kết quả nhấn mí tại KIM:

Mang bầu 3 tháng có nên nhấn mí 1

Khách hàng thực hiện nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Ngoài ra khi nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn cũng không phải lo lắng nhiều về việc mắt bị sưng bầm nhiều. Công nghệ giảm sưng với ánh sáng xanh đỏ smalux giúp kháng viêm, kháng sưng để mắt nhanh lành và hồi phục trong thời gian ngắn, duy trì kết quả dài lâu.

Mang bầu 3 tháng có nên nhấn mí 2

Sau khi nhấn mí mắt bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ giảm sưng bầm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc mang bầu 3 tháng có nên nhấn mí không? Trong thời gian mang thai cần kiêng cử cẩn thận nên tốt hơn hết bạn không nên thực hiện các giải pháp thẩm mỹ nhằm đảm bảo an toàn cho bé và bạn nhé.

Nguồn: http://catmimathanquoc.vn

Rate this post


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN