Lấy mỡ mí mắt nội soi theo công nghệ Hàn Quốc

By |Tháng Tám 31st, 2016|Tin tức cắt mí mắt|0 Comments

Mỡ mí mắt cùng với da thừa luôn là nỗi muộn phiền của biết bao chị em phụ nữ. Nó không chỉ báo hiệu cho sự lão hóa mà còn làm giảm thị lực, khả năng quan sát của mắt. Lấy mỡ mí mắt nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là sự lựa chọn đúng đắn mang lại đôi mắt trẻ trung, linh hoạt như mong đợi.

lấy mỡ mí mắt 8

Thế Nào Là Phẫu Thuật Lấy Mỡ Mí Mắt Nội Soi

Mỡ mí mắt trên hay mỡ mí mắt dưới đều làm đôi mắt như nhỏ lại, buồn bã gây kém thẩm mỹ. Mỡ mí mắt nếu để lâu ngày sẽ hình thành nhiều da chùng, da dư xung quanh mí mắt. Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt nội soi với thao tác đơn giản, Bác sĩ sẽ loại bỏ một lượng mỡ thừa đáng kể sau đó đóng vết mổ bằng chỉ tự tiêu hoặc để đường mổ tự lành. Quá trình thực hiện cần chính xác, hạn chế xâm lấn, bóc tách nhưng vẫn cho kết quả như mong đợi.

icon.-45x45 Thời gian thực hiện: 60 phút icon.-45x45 Thời gian hồi phục: 7 ngày  icon.-45x45 Trước khi thực hiện: Gây tê nhẹ

Đối Tượng Lấy Mỡ Mí Mắt Nội Soi

Không phải bất kì đối tượng đều có thể áp dụng hiệu quả công nghệ lấy mỡ mí mắt nội soi. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, công nghệ này được Bác sĩ khuyên dùng cho những trường hợp sau:

icon-2-e1471427672208 Khách hàng có mỡ mí mắt trên hoặc dưới gây khó khăn khi quan sát

icon-2-e1471427672208 Khách hàng có nhu cầu lấy mỡ mí mắt nội soi để giúp mắt trẻ trung, thẩm mỹ hơn

Quy Trình Của Lấy Mỡ Mí Mắt Nội Soi

Là một trong số ít địa chỉ thẩm mỹ áp dụng công nghệ lấy mỡ mí mắt nội soi đủ và đúng tiêu chuẩn đưa ra, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cam kết áp dụng quy trình nghiệm ngặt, đạt chuẩn được Bộ Y Tế kiểm định và cho phép đưa vào sử dụng.

Bước 1:  Thăm khám tình trạng mắt và tư vấn phương pháp thực hiện

Thực hiện thăm khám trực diện để biết tình trạng khuyết điểm mắt, đo lường mức độ bọng mỡ thừa cần loại bỏ. Qua đó tư vấn khách hàng phương pháp điều trị thích hợp.

lấy mỡ mí mắt 7

Lễ tân đang giới thiệu dịch vụ lấy mỡ mí mắt nội soi cho khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 2: Sát khuẩn và gây tê cục bộ

Trước khi tiến hành lấy mỡ mí mắt, Bác sĩ sẽ thực hiện vệ sinh, sát khuẩn vùng mắt để tránh mọi tình huống lây nhiễm chéo có thể xảy ra. Đồng thời ekip phẫu thuật sẽ tiến hành gây tê cục bộ để giúp khách hàng không có bất kì cảm giác nào trong suốt quá trình thực hiện.

lấy mỡ mí mắt 6

Sát khuẩn, làm sạch vùng mí mắt là điều cần thiết để tránh các trường hợp viêm nhiễm có thể xảy ra trong suốt quá trình thực hiện

Bước 3: Thực hiện lấy bọng mỡ mắt nội soi theo công nghệ Hàn Quốc

Được xem là tiểu phẫu đơn giản, nhanh chóng, Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường thật mảnh ngay vùng mí mắt sao cho để lộ các túi mỡ thừa, thực hiện cắt bỏ lượng mỡ đã được tính toán trước đó. Sau cùng đóng vết mổ bằng chỉ tự tiêu hoặc để đường mổ tự lành.

lấy mỡ mí mắt 5

Lấy mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện tại phòng mổ vô trùng hiện đại

Bước 4: Theo dõi và chăm sóc sau hậu phẫu

Sau tiểu phẫu cắt mỡ mí mắt nội soi, mắt sẽ có hiện tượng sưng phù nhẹ do tác động của thao tác cắt rạch. Tuy nhiên tình trạng này xảy ra rất bình thường và sẽ hết dần trong những ngày sau đó.

Để cải thiện tình trạng trên, duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã đưa vào sử dụng máy đốt cao tầng và máy Smalux công nghệ ánh sáng LED giúp giảm đau sưng, viêm nhiễm. Với thiết bị này, mắt của bạn không chỉ giảm đau sưng mà còn mau chóng hồi phục, giúp mắt mau đẹp tự nhiên.

lấy mỡ mí mắt 4

Khách hàng được trải nghiệm công nghệ giảm sưng smalux

Hình Ảnh Trước Sau Khi Thực Hiện Lấy Mỡ Mí Mắt Nội Soi

Sau khi cắt mỡ mí mắt nội soi, 100% khách hàng đều hài lòng với đôi mắt đẹp tự nhiên với phần bọng mỡ già nua đã được loại bỏ hoàn toàn. Để hiểu rõ hơn công nghệ này, bạn có thể tham khảo một số hình ảnh trước và sau khi thực hiện dịch vụ này. Hình ảnh được chụp ngay tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

lấy mỡ mí mắt 3

Lượng mỡ thừa đã hoàn toàn được loại bỏ nhờ công nghệ lấy mỡ mí mắt nội soi. Lưu ý: Kết quả và thời gian thực hiện tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

lấy mỡ mí mắt 2

Đôi mắt to rõ, tự nhiên trông cuốn hút hơn. Lưu ý: Kết quả và thời gian tùy thuộc vào cơ địa của mõi người

Ưu Điểm Nổi Bật Của Dịch Vụ Lấy Mỡ Mí Mắt Nội Soi

icon-2-e1471427672208Loại bỏ hiệu quả lượng mỡ thừa đã được tính toán trước đó

icon-2-e1471427672208Áp dụng công nghệ lấy mỡ mí mắt nội soi giúp mắt trẻ trung, linh hoạt, tự nhiên

icon-2-e1471427672208Kỹ thuật đơn giản, an toàn không ảnh hưởng đến chức năng của mắt

icon-2-e1471427672208Vết cắt rạch tinh xảo đảm bảo không để lại sẹo, không làm mất thẩm mỹ

icon-2-e1471427672208 Ra về ngay mà không cần ở lại bệnh viện thẩm mỹ để được chăm sóc, theo dõi

icon-2-e1471427672208Kết quả duy trì ổn định, lâu dài

BV Thẩm Mỹ Hàn Quốc – Địa Chỉ Lấy Mỡ Mí Mắt Nội Soi An Toàn

Dịch vụ lấy mỡ mí mắt nội soi đang được rất nhiều trung tâm đưa vào thực hiện, tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng mang lại kết quả như mong đợi. Vì thế việc lựa chọn một địa chỉ cắt mắt thẩm mỹ đẹp hội tụ đầy đủ tiêu chí an toàn – uy tín – chất lượng là điều cần thiết.

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những nơi đi đầu trong việc áp dụng công nghệ lấy mỡ mí mắt nội soi theo đúng tiêu chuẩn và quy trình của Hàn Quốc. Kỹ thuật này được chính các chuyên gia nổi tiếng tại đây trực tiếp chuyển giao. Với những ưu thế hàng đầu, bệnh viện tin tưởng là nơi mang lại dịch vụ lấy mỡ mí mắt tốt nhất, hiệu quả nhất:

  • Kinh nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ với đội ngũ Bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chắc chắn mang lại sự tự tin, vẻ đẹp thẩm mỹ đối với dịch vụ mà khách hàng lựa chọn.
lấy mỡ mí mắt

Đội ngũ bác sĩ giỏi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn có ca lấy mỡ mí mắt đẹp và an toàn

  • Cơ sở hạ tầng khang trang được xây dựng hoàn toàn mới với diện tích rộng rãi, thoáng mát.
  • Áp dụng hoàn toàn công nghệ lấy mỡ mí mắt nội soi Hàn Quốc đã được Bộ Y Tế kiểm định.
  • Thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật cho các khách hàng có nhu cầu lấy bọng mỡ mắt, với 100% khách hàng hài lòng với đôi mắt trẻ trung, cuốn hút, tự nhiên sau phẫu thuật.
  • Được trang bị máy chiếu đèn chống đau, sưng, giảm viêm.
  • Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật 24/24 nhiệt tình, chu đáo.

Sự ra đời của dịch vụ lấy mỡ mí mắt nội soi sẽ giúp bạn loại bỏ lượng mỡ thừa đáng ghét, giúp ngăn chặn các dấu hiệu lão hóa từ đó mang lại một đôi mắt trẻ trung, cuốn hút ánh nhìn. Để hiểu rõ hơn công nghệ này, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Nguồn: http://catmimathanquoc.vn/

Lấy mỡ mí mắt nội soi theo công nghệ Hàn Quốc
5 (100%) 2 votes


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN