Lấy mỡ mí mắt có đau không?

By |Tháng Mười 6th, 2016|Tư vấn hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Năm nay tôi 35 tuổi, vùng mí mắt trên và mi mí mắt dưới của tôi bị chùng nhão. Liệu với trường hợp của tôi có tiến hành lấy mỡ mí mắt được không và lấy mỡ mí mắt có đau không, thưa bác sĩ. (Khánh Phương, Đồng Nai)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc lấy mỡ mí mắt có đau không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Tuổi tác, những áp lực trong công việc và các yếu tố khác khiến vùng mắt hình thành các túi mỡ , khiến da bị chùng nhão làm gương mặt bạn trở nên già nua và mỏi mệt. Tình trạng mỡ thừa mí mắt nếu không được khắc phục kịp thời thì việc điều trị sẽ càng trở nên khó hơn, vì da chùng quá lâu sẽ khiến độ đàn hồi của da bị giảm. Trong trường hợp này thì cắt mỡ mí mắt là giải pháp tối ưu nhằm trả lại cho bạn vùng da mắt tươi trẻ.

Kỹ thuật lấy mỡ mí mắt thực hiện như thếnào?

Kỹ thuật lấy mỡ mí mắt rất đơn giản, đây chỉ là tiểu phẫu được thực hiện nhanh chóng trong khoảng 30-45 phút. Bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện đường rạch nhỏ khoảng 0.2mm dọc theo đường nếp mí để lấy đi các túi mỡ thừa mí trên và mí dưới. Trong nhiều trường hợp da mắt quá chùng nhão bác sĩ sẽ tiến hành căng da để trả lại thành xuân hoàn hảo cho đôi mắt. Việc lấy túi mỡ mí mắt không chỉ cải thiện thẩm mỹ mà còn cải thiện thị lực, tạo nếp mí rõ ràng và mắt cũng trở nên to tròn hơn. Vì là phẫu thuật dao kéo nên việc khách hàng lo lắng cắt mỡ mí mắt có đau không và có để lại sẹo không cũng là điều dễ hiểu.

lấy mỡ mí mắt có đau không

Kỹ thuật lấy mỡ mí mắt bác sĩ sẽ thực hiện đường cắt ven nếp mí để bộc lộ túi mỡ, trả lại sự tươi trẻ cho đôi mắt

Lấy mỡ mí mắt có đau không và để lại sẹo không?

Lấy mỡ mí mắt có đau không: Về điều này bạn có thể yên tâm. Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt được gây tê cục bộ nên khách hàng sẽ trải qua ca phẫu thuật một cách dễ chịu, thoải mái. Đường mổ cắt mỡ mí mắt cũng rất nhỏ, ít xâm lấn nên sau khi kết thúc phẫu thuật cũng không đau nhiều, hơn nữa bác sĩ sẽ cấp thuốc giảm đau cho bạn. Tùy cơ địa mắt có thể sưng đau nhẹ trong 3-4 ngày đầu, bạn thực hiện chườm lạnh, chườm ấm để vết bầm nhanh xẹp.

Lấy mỡ mí mắt có đau không

Lấy mỡ mí mắt có đau không: Phẫu thuật được gây tê nên hoàn toàn không đau. Sau phẫu thuật bạn sẽ được cấp thuốc giảm đau.

Lấy mỡ mí mắt có để lại sẹo không: Đường rạch khi thực hiện lấy mỡ mí mắt rất nhỏ, hơn nữa còn được thực hiện theo nếp gấp mí nên sau phẫu thuật sẹo sẽ không bị lộ. Ngoài kỹ thuật thực hiện thì để lấy mỡ mí mắt không để lại sẹo bạn hãy kiêng ăn rau muống, thịt bò, hải sản, đồ xôi để mắt nhanh lành hơn.

Lấy mỡ mí mắt có đau không 2

Khách hàng thực hiện lấy mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề cắt mỡ mí mắt có đau không và có để lại sẹo không. Công nghệ lấy mỡ mí mắt Hàn Quốc, với sự trang bị của các trang thiết bị máy móc hiện đại, quy trình phẫu thuật vô trùng, ca lấy mỡ mí mắt sẽ diễn ra chính xác, nhanh chóng, hạn chế xâm lấn, thương tổn. Đặc biệt sau khi thực hiện bạn còn được chiếu máy giảm sưng bầm bằng máy Smallux sẽ giúp bạn dễ chịu, vết thương cũng chóng lành.

Lấy mỡ mí mắt có đau không 3

Công nghệ giảm sưng smallux giúp mắt đỡ đau sau phẫu thuật và nhanh lành hơn

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc lấy mỡ mí mắt có đau không và có để lại sẹo không của bạn Khánh Phương. Hi vọng bạn Phương đã thấy yên tâm hơn phần nào khi đi làm đẹp. Hãy chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để bạn có thể lấy lại đôi mắt tươi trẻ của mình nhé. Chúc bạn sức khỏe và ngày càng xinh đẹp!

Cắt mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Website: http://catmimathanquoc.vn/

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Lấy mỡ mí mắt có đau không?
5 (100%) 3 votes


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN