Làm sao tránh được các biến chứng của cắt mí mắt?

By |Tháng Một 12th, 2017|Tin tức cắt mí mắt|0 Comments

Bản chất của kỹ thuật cắt mí mắt rất an toàn, bởi nó chỉ cắt đi phần da và mỡ thừa để trả lại sự linh hoạt, tươi trẻ cho đôi mắt. Tuy nhiên nếu những yêu cầu kỹ thuật của cắt mí không được đảm bảo bạn sẽ có nguy cơ gặp phải các biến chứng của cắt mí mắt. Vậy làm sao để tránh được những trường hợp đáng tiếc này?

Những biến chứng của cắt mí mắt

Cắt mí mắt là phương pháp thẩm mỹ mắt tạo mắt đẹp bằng cách thực hiện đường rạch nhỏ ở viền nếp mí để lấy đi da chùng, mỡ thừa mở rộng độ to của mắt về chiều thẳng đứng, tạo nếp mí rõ ràng và dáng mắt đẹp cân đối hài hỏa với tổng thể khuôn mặt.

Cắt mí mắt là tiểu phẫu rất đơn giản nhưng cũng có những yêu cầu kỹ thuật riêng thì mới đảm bảo cho kết quả đẹp và an toàn được. Nếu trang thiết bị máy móc không đảm bảo, tay nghề bác sĩ kém, công nghệ thực hiện lạc hậu bạn sẽ có thể gặp phải những biến chứng của cắt mí mắt sau:

 • Mắt sưng bầm trong thời gian dài: Biến chứng của cắt mí mắt này thường bị do yếu tố vô trùng không được đảm bảo trong quá trình thực hiện và bạn không biết cách vệ sinh, chăm sóc mắt đúng cách hậu phẫu.
 • Mắt bị sẹo: Biến chứng của cắt mí mắt này trước tiên là do tay nghề của bác sĩ không khéo léo. Thứ 2 là do khách hàng không kiêng cử chăm sóc hậu phẫu theo đúng chỉ định của bác sĩ.
 • Cắt mí mắt bị lệch, không đều: Biến chứng này do bác sĩ non kém kinh nghiệm, đo đạc sai nên cắt mí mắt không chuẩn xác.
biến chứng của cắt mí mắt

Nếu các yêu cầu về kỹ thuật không đảm bảo thì sau khi cắt mí mắt bạn sẽ gặp phải các biến chứng như mắt bị sưng, để lại sẹo hoặc mắt bị cắt lệch

Làm sao tránh được các biến chứng của cắt mí mắt

Muốn tránh được các biến chứng của cắt mí mắt bạn hãy lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, áp dụng công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc tiên tiến với trang thiết bị máy móc hiện đại và đội ngũ bác sĩ giỏi để giúp bạn sở hữu mắt đẹp an toàn.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động, mọi quy trình thực hiện tại đây đều đã qua sự kiểm duyệt khắt khe nên bạn có thể an tâm khi đến đây làm đẹp. Một ca cắt mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc diễn ra nhanh chóng trong khoảng 1h đồng hồ. Toàn bộ quy trình được đảm bảo vô trùng, tránh tình trạng bị lây nhiễm chéo.

 • Đặc biệt trực tiếp thực hiện cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là đội ngũ bác sĩ đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật . Với sự dày dạn kinh nghiệm của mình các bác sĩ sẽ biết nên làm gì để mắt bạn đẹp hài hòa với tổng thể gương mặt.
biến chứng của cắt mí mắt 1

Thực hiện thăm khám và cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là đội ngũ bác sĩ đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật nên bạn có thể yên tâm về tính an toàn và thẩm mỹ

 • Công nghệ giảm sưng bầm smalux với với ánh sáng LED theo bước sóng vàng, đỏ giúp vết thương bạn nhanh lành, mắt sẽ đẹp tự nhiên, không bị sẹo.
biến chứng của cắt mí mắt 2

Công nghệ giảm sưng bầm smalux tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp rút ngắn thời gian mắt bị sưng bầm, để mắt nhanh đẹp tự nhiên

Những biến chứng của cắt mí mắt là điều không ai mong muốn. Ngoài yếu tố chủ quan đến từ trung tâm thực hiện thì sau phẫu thuật hãy chăm sóc mắt thật tốt như kiêng ăn các thực phẩm rau muống, thịt bò, hải sản để mắt không bị sẹo, hạn chế dùng thiết bị điện tử để mắt không bị mỏi…Đảm bảo tốt các yếu tố thì từ 2 tuần đến 1 tháng là bạn đã có mắt đẹp rồi.

biến chứng của cắt mí mắt 3

Khách hàng sở hữu đôi mắt đẹp to tròn sau khi thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện tạo mắt đẹp cũng như khắc phục các biến chứng của cắt mí mắt hiệu quả, trả lại cho khách hàng đôi mắt đẹp tự nhiên. Nếu muốn được tư vấn thêm bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm khám thêm!

Bạn đang xem Làm sao tránh được các biến chứng của cắt mí mắt trong Tin tức cắt mí mắt

Làm sao tránh được các biến chứng của cắt mí mắt?
5 (100%) 1 vote


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

 • Mắt ngọc là gì?
 • Cách vệ sinh mắt sau khi cắt mí
 • Chủ đề được quan tâm nhất :

  Để lại bình luận của bạn

  BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN