Làm sao để khắc phục tình trạng mắt 4 mí

By |Tháng Mười Một 7th, 2016|Tư vấn hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Thưa bác sĩ mắt tôi có mí những lại rất nhiều nếp mí chồng lên nhau nên mắt rất bé. Bác sĩ cho tôi hỏi nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng mắt 4 mí này với ạ. (Thảo My, Tp Hồ Chí Minh)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc tình trạng mắt 4 mí và cách khắc phục hiệu quả, chúng tôi xin đưa ra một số tư vấn như sau.

Mắt 4 mí là gì? Nguyên nhân?

Chúng ta đã nghe nhiều về tình trạng mắt 1 mí, mắt 1 mí lót nhưng khiếm khuyết mắt 4 mí có lẽ ít người hiểu. Mắt 4 mí là tình trạng mắt có nhiều hơn 2 nếp mí nhưng lại không rõ ràng, các nếp mí xếp chồng lên nhau. Tình trạng mắt 4 mí làm cho đôi mắt bạn bè đi và gương mặt như được cộng thêm vài tuổi. Mắt có nếp mí thì đẹp nhưng nếp mí không rõ ràng như vậy khiến ảnh hưởng không nhỏ đến diện mạo.

mắt 4 mí

Mắt 4 mí là tình trạng mắt có nhiều nếp mí xếp chồng lên nhau, làm mắt nhỏ đi .

Hơn nữa trong nhân tướng học mắt 4 mí cũng bị cho là người ích kỉ, hẹp hòi. Chính vì thế tìm cách khắc phục tình trạng mắt 4 mí không chỉ giúp cải thiện diện mạo mà còn là thay đổi nhân tướng học của người khác về mình.

Các cách cải thiện tình trạng mắt 4 mí

Có nhiều cách có thể giúp cải thiện tình trạng mắt 4 mí. Các chị em có chút tay nghề trang điểm thì có thể make up để có được đôi mắt 2 mí to tròn nhưng như vậy rất bất tiện và không thể duy trì mãi.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ thì phương pháp cải thiện hiệu quả tình trạng mắt 1 mí, mắt mí lót, mắt 4 mí hiệu hiện nay đó là bấm mí mắt và cắt mí mắt.

  • Nếu bạn là người ngại dao kéo bạn có thể thực hiện bấm mí để khắc phục đôi mắt 4 mí của mình. Bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ tạo sự liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng. Nhờ vào thao tác này mà nếp mí được chia tách rõ ràng, mắt trở nên to và có chiều sâu hơn. Bấm mí không gây xâm lấn, thương tổn nên bạn có thể sở hữu mắt đẹp nhanh chóng, không phải kiêng cử gì nhiều.
  • Nếu bạn muốn khắc phục triệt để tình trạng mắt 4 mí và có kết quả duy trì lâu dài, bạn có thể thực hiện cắt mí mắt. Cắt mí mắt bác sĩ sẽ tiến hành cắt đi bớt những nếp mí dư thừa, tạo đường nếp mí mới dựa trên nếp mí có sẵn, giúp mắt to đẹp hơn. Phương pháp này cắt rạch cũng không nhiều, mắt sẽ đẹp tự nhiên trong vòng 1-3 tháng, nếu như bạn thực hiện tốt các kiêng cử của bác sĩ.
 mắt 4 mí 2

Kỹ thuật bấm mí mắt và cắt mí mắt giúp khắc phục tình trạng mắt 4 mí hiệu quả.

Địa chỉ giúp bạn khắc phục tình trạng mắt 4 mí hiệu quả

Nếu bạn muốn thực hiện cắt mí, bấm mí an toàn thì bạn có thể đến thăm khám và điều trị tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Khắc phục tình trạng mắt 4 mí, dù là bằng cắt mí mắt hay bấm mí mắt thì bạn cũng sẽ được trải nghiệm những ưu điểm nổi bật sau tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

  • Thăm khám ở bệnh viện thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn 5 sao, cơ sở vật chất rộng rãi, thoáng mát.
  • Được trực tiếp các bác sĩ thẩm mỹ hàn quốc thăm khám và điều trị. Các bác sĩ sẽ đo vẽ nếp mí mắt chính xác với dụng cụ đo thẩm mỹ chuyên dụng và tiến hành bấm mí, cắt mí chuẩn đến từng milimet, tránh tình trạng mắt bị lệch, xếch.
mắt 4 mí 3

Khách hàng thực hiện cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Phòng phẫu thuật được trang bị đầy đủ trang thiết bị máy móc hiện đại, do trực tiếp các bác sĩ giỏi thực hiện.

  • Quy trình phẫu thuật đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế, đảm bảo vô trùng, được hỗ trợ đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại.
  • Công tác chăm sóc sau bấm mí, cắt mí giúp khách hàng an tâm tịnh dưỡng. Đặc biệt máy giảm sưng bầm smalux giúp kháng viêm, kháng sưng hiệu quả.

Như vậy bạn đã biết được tình trạng mắt 4 mí là gì và cách khắc phục. Nếu bạn muốn được tư vấn phương pháp khắc phục tối ưu thì có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bác sĩ thăm khám. Bạn có thể đặt lịch hẹn trước qua hotline để tiết kiệm thời gian. Chúc bạn sức khỏe và nhiều điều may mắn.

Website: http://catmimathanquoc.vn/

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

(Góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Làm sao để khắc phục tình trạng mắt 4 mí
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN