Làm đẹp

Nhấn mí bằng chỉ vi sợi là như thế nào? Ưu nhược điểm cần biết

Nhấn mí bằng chỉ vi sợi đang là giải pháp nhấn mí khá được ưa chuộng vì những ưu điểm mà nó mang lại. Cùng tìm hiểu rõ hơn về ưu nhược điểm của phương pháp này trước khi quyết định thực hiện.

Nhấn mí bằng chỉ vi sợi là gì ?

Nhấn mí bằng chỉ vi sợi là kỹ thuật thẩm mỹ mắt, tạo mắt 2 mí mà không cần đụng đến dao kéo. Để nhấn mí bằng chỉ vi sợi, các bác sĩ sẽ sử dụng các dụng cụ nhấn mí Hàn Quốc tạo 3-5 lõ nhỏ trên đường mí.

Sau đó sẽ nối những lỗ này bằng chỉ vi sợi luồn dưới da, đường chỉ này vừa giúp nâng cơ mí mắt vừa tạo sự co gấp cho nếp mí, giúp hành thành đường mí theo cử động chớp mở của mí mắt một cách tự nhiên mà không cần phải phẫu thuật.

Nhấn mí bằng vi sợi

Bấm mí bằng chỉ collagen là phương pháp tạo mắt 2 mí mà không cần phẫu thuật. Phương pháp này thường chỉ thích hợp với những ai ở độ tuổi 18 – 30. Đang gặp vấn đề về mí mắt, và có vùng da quanh đôi mắt còn giữ được đàn hồi. Chưa xuất hiện nhiều mỡ thừa và da dư. Nếu không, đường mí khó đạt tính thẩm mỹ. Và nếp mí sẽ nhanh chóng “lặn” trở lại.

Trường hợp nên nhấn mí 

  • Những người có độ tuổi từ 18 trở lên và muốn tạo mắt 2 mí tự nhiên
  • Những người có đôi mắt hí, mắt 1 mí
  • Người có mắt nhiều mí, mí lót, nếp mí không rõ
  • Những người bị sụp mí mắt bẩm sinh hay do da mắt bị kéo chùng, lão hóa
  • Những người đang gặp vấn đề với vùng da quan mí mắt không còn đàn hồi, xuất hiện nhiều bọng mỡ, da thừa mí mắt
Những trường hợp nên nhấn mí

Ưu nhược điểm khi nhấn mí bằng chỉ vi sợi

Ưu điểm khi nhấn mí bằng chỉ vi sợi:

  • Độ an toàn cao: với phương pháp này, bạn có thể yên tâm về độ an toàn, chỉ vi sợi đã được chứng minh an toàn với cơ thể, không gây kích ứng và cực kì thân thiện với làn da. Sau thẩm mỹ mắt không hề bị sưng ngứa hay nổi mụn.
  • Kết quả thẩm mỹ nhanh chóng: chỉ sau khoảng 20 phút tiến hành luồn chỉ mí mắt là bạn đã có thể thấy nếp mí hiện rõ mà không cần phẫu thuật hay đụng dao kéo.
  • Tính thẩm mỹ cao: Sợi chỉ được luồn giấu kín dưới da vì vậy bạn có thể yên tâm là không hề để lộ dấu vết thẩm mỹ, không lo để lại sẹo sau này.
  • Không cần nghỉ ngơi sau nhấn mí: Với giải pháp thẩm mỹ nhấn mí thông thường, mắt có thể bị sưng đau sau vài hôm nhưng với nhấn mí bằng chỉ vi sợi thì không hề, bạn có thể sinh hoạt như bình thường ngay sau nhấn mí. Mí đẹp hoàn chỉnh hẳn sau 1 tuần nếu bạn tuân thủ các bước chăm sóc.

 Nhược điểm

Đây cũng là nhược điểm của hầu hết các giải pháp nhấn mí đó là thời gian duy trì kết quả thông thường chỉ từ 3-5 năm là phải đi nhấn mí lại vì nếp mí có thể bị mờ và mất hẳn.

Nhấn mí bằng chỉ vi sợi là giải pháp thẩm mỹ mắt mới nhưng đã được rất nhiều chị em biết đến và thử nghiệm cũng như đem lại kết quả hài lòng. Nếu bạn muốn sở hữu đôi mắt 2 mí nhanh chóng, thẩm mỹ và an toàn thì không nên bỏ quả phương pháp này.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like