Làm đẹp

Mắt xếch là mắt như thế nào? cách điều trị tốt nhất?

Mắt xếch, mắt lé, mắt lươn là ba bệnh lý mắt không phổ biến nhưng dễ bắt gặp trong xã hội. Những bệnh lý này tuy có nguyên nhân và biểu hiện khác nhau nhưng đều chung một tác hại là gây mất tính thẩm mỹ cho mắt đồng thời tạo nên cảm giác tự ti, ngại giao tiếp cho người mắc phải.

Mắt xếch là mắt như thế nào?

Mắt xếch là mắt như thế nào là câu hỏi trăn trở của rất nhiều người, dưới đây là những dấu hiệu để bạn biết mình có phải bị mắc xếch hay không:

  • Đuôi mắt xếch ngược lên trên và tiến sát với chân mày
  • Mắt lệch lên trên tạo hai mắt nhìn thiếu cân đối
  • Mắt 1 bên bị lệch, mắt kia vẫn bình thường.

Bệnh lý này xảy ra cả nam giới và nữ giới, nhưng nữ giới cao hơn nam, điều này dẫn đến tâm lý lo lắng cho nhiều người.

Người có đôi mắt xếch sẽ có phần đuôi mắt xếch ngược lên trên khiến ánh nhìn mất cân đối

Mắt xếch là người như thế nào?

Là quốc gia châu Á bị chi phối bởi những quan điểm về nhân tướng, vì thế khi gặp những người có đôi mắt xếch, chúng ta dễ dàng phán đoán tính cách cũng như cuộc sống của họ ra sao:

  • Phụ nữ có đôi mắt xếch có tính cách mạnh mẽ, hiếu thắng dễ làm mất lòng người khác. Họ không từ bỏ tham vọng, không từ thủ đoạn để đạt được mục đích, tuy nhiên vì cặp mắt thể hiện sự gian xảo nên khiến nhiều người không tin tưởng làm sự nghiệp gặp nhiều trắc trở.
  • Nam giới khi bị mắc xếch sẽ có tính cách vũ phu, gia trưởng, tham lam, không dễ tha thứ cho bất kì ai gây ra tội lỗi. Sự nghiệp gặp nhiều sóng gió, dễ thất bị, bị người khác phá hoại, đặt điều sau lưng.

Về hôn nhân: Cả nữ giới và nam giới có đôi mắt xếch sẽ có cuộc sống hôn nhân trắc trở, bất hòa, không yên ấm.

Theo góc nhìn nhân tướng học, người có đôi mắt xếch thường gặp trắc trở trong hôn nhân

Mắt xếch có ảnh hưởng gì?

Không giống mắt lé hoặc các loại bệnh lý khúc xạ khác, người bị mắt xếch không gây nhiều ảnh hưởng gì đến thị lực, tuy nhiên người mắc bệnh này lại phải chịu nhiều ảnh hưởng tiêu cực khác như:

  • Ảnh hưởng tâm lý: Bất kì trong độ tuổi, giới tính nào, người sỡ hữu đôi mắt xếch đều có cảm giác thiếu tự tin, mặc cảm vì dễ bị người khác dè chừng, không tin tưởng. Tình trạng này kéo dài dễ dẫn đến tâm lý ngại giao tiếp, sợ tiếp xúc với người khác, ảnh hưởng đến sự phát triển sự nghiệp.
  • Ảnh hưởng thẩm mỹ: Ngoài việc làm cho đôi mắt kém thẩm mỹ, mất cân đối, đôi mắt xếch còn tạo cảm giác hung dữ, khó gần cho người đối diện.

Mắt xếch phải làm sao để điều trị?

Hiện nay, công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ mắt to được xem là giải pháp hiệu quả để chỉnh hình mắt xếch. Với phương pháp này, Bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ lượng da thừa tại nếp rẻ quạt tại 2 bên góc mắt sao cho đuôi mắt, góc mắt được cân đối. Điều chỉnh chiều dài mí mắt, góc mắt theo cả chiều rộng và chiều ngang để giúp đôi mắt không còn xếch.

Đôi mắt to tròn tự nhiên nhờ công nghệ thẩm mỹ mắt to. Lưu ý: Kết quả và thời gian thực hiện tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Ngoài việc khắc phục hiệu quả tình trạng mắt xếch, thẩm mỹ mắt to còn giúp đôi mắt được to tròn, cân đối, tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

Một ưu điểm của phương pháp này là thao tác thực hiện nhanh chóng, khách hàng không cảm giác đau đớn trong suốt quá trình phẫu thuật. Kết quả duy trì lâu dài nhờ vậy được rất nhiều người yêu thích và tin dùng.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like