Làm đẹp

Mắt mí rưỡi là như thế nào? Giải pháp khắc phục

Cùng với mắt một mí thì mắt mí rưỡi là tình trạng mắt khá phổ biến của người Á Đông, tuy không gây khó khăn trong việc quan sát nhưng lại làm đôi mắt trở nên mất cân đối, kém thẩm mỹ. Để khắc phục tình trạng này có nhiều phương pháp nhưng đâu là phương pháp hiệu quả nhất, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn vấn đề này.

Như thế nào gọi là mắt mí rưỡi hay mắt mí rưỡi là gì ?

Mắt mí rưỡi là tình trạng mắt không đều nhau, bên một mí, bên mí rưỡi hoặc hai mí làm mắt nhìn không cân đối, không giống mắt hai mí có nếp gấp mí rõ ràng. Khuyết điểm này thường xảy ra do bẩm sinh, tuy nhiên có nhiều trường hợp do yếu tố tuổi tác, lượng da chùng trên mí mắt xuất hiện dẫn đến hiện tượng sụp mí, khiến mắt không cân đối.

Mắt mí rưỡi không hề gây ảnh hưởng đến thị lực, khả năng quan sát xung quanh của mắt nhưng xét về mặt thẩm mỹ, người có đôi mắt này gây chú ý đến điểm nhìn của hai mắt không cân xứng, gây mất thẩm mỹ.

Mắt hai mí luôn tạo sự thu hút hơn mắt mí rưỡi

Cách khắc phục mắt mí rưỡi hiệu quả

Với sự phát triển của nên công nghiệp thẩm mỹ hiện nay, mọi vấn đề khuyết điểm trên cơ thể nói chung và tình trạng mắt mí rưỡi giờ đây đã không còn là chuyện khó khăn để khắc phục. Thông thường có hai phương pháp phổ biến được nhiều bạn trẻ áp dụng:

Trang điểm

Trang điểm là một trong những cách làm đơn giản – nhanh – hiệu quả để hô biến mắt mí rưỡi thành mắt hai mí to tròn, hiệu quả. Với cách làm này, bạn có thể thực hiện ngay tại nhà chỉ với dụng cụ kích mí như keo hoặc dùng miếng dán mí.

Phương pháp này được đánh giá là biện pháp “cấp tốc” cứu nguy hiệu quả, được nhiều bạn trẻ sử dụng, tuy nhiên về lâu dài thì đây không phải là giải pháp tối ưu nhất.

Dán mí, kích mí là một trong những biện pháp “cấp tốc” được nhiều bạn áp dụng

Bấm mí mắt Hàn Quốc

Thực hiện nhanh; kỹ thuật cắt mắt tạo mắt hai mí đẹp chuẩn sao Hàn; không gây xâm lấn, không đau đớn, không để lại sẹo; kết quả duy trì lâu dài… là những ưu điểm nổi bật của công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc – giải pháp số 1 giúp bạn khắc phục tình trạng mắt mí rưỡi, tạo hai mí đẹp long lanh mà không cần tốn thời gian hàng ngày để dán mí.

Bấm mí là cách khắc phục khuyết điểm mắt mí rưỡi nhanh và hiệu quả. Lưu ý: Kết quả và thời gian thực hiện tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Là tiểu phẩu đơn giản, thực hiện nhanh chóng trong vòng 30 phút. Để thực hiện, Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tình trạng mắt, đo vẽ nếp mí mới, sau đó thực hiện thao tác nhỏ nhằm tạo chuỗi liên kết bền vững giữa cơ nâng mí và da mí mắt.

Quá trình diễn ra nhanh chóng, chính xác, hoàn toàn không bóc tách, không cắt rạch, không xâm lấn đến giác mạc, kết mạc do vậy vô cùng an toàn cho người thực hiện.

Đây là công nghệ được áp dụng phổ biến và rộng rãi tại Hàn Quốc – quốc gia có nền công nghiệp thẩm mỹ vô cùng phát triển với đặc trưng con người có đôi mắt nhỏ.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like