Làm đẹp

Keo tạo mí mắt eyetalk có an toàn không?

Keo tạo mí mắt eyetalk là sản phẩm làm đẹp dành riêng cho các nàng mắt 1 mí hoặc mắt nhỏ. Chỉ sau 5 phút làm theo các hướng dẫn, bạn sẽ có đôi mắt đẹp to tròn, tự nhiên.

Vì sao keo tạo mí mắt eyetalk được chị em yêu thích?

Sản phẩm Eyetalk bao gồm 1 lọ keo nhỏ và dụng cụ tạo mí. Keo kích mí là dạng keo trong suốt, có loại màu trắng đục dính dính gần như hồ dán, chất keo đậm mùi hoá chất khá hắc. Cách sử dụng khá đơn giản như sau:

  • Vệ sinh mắt sạch sẽ.
  • Bôi keo tạo mí lên mí mắt
  • Nhắm mắt và đợi keo khô và dùng dụng cụ kích mí đẩy mí lên là thành mắt 2 mí to tròn

Keo tạo mí mắt eyetalk với lớp keo bám bền, hoàn toàn không gây dị ứng da, không trôi khi gặp nước nên bạn có thể yên tâm với các hoạt động mạnh mà không sợ lớp kéo tạo mí mắt bị bong ra, tạo ra đôi mắt to tròn cho chị em. Ngoài ra tính nhanh chóng, tiện lợi, chi phí rẻ cũng là những yếu tố giúp keo tạo mí mắt eyetalk nhanh chóng chiếm được cảm tình của nhiều chị em.

Nguy cơ từ keo tạo mí mắt eyetalk

Hiện nay keo tạo mí mắt eyetalk được bày bán rất nhiều. Tuy nhiên khi hỏi về nguồn gốc thì không ai có thể xác định chính xác được, nhưng hầu hết là hàng nhập từ Trung Quốc.

Do đó với nguồn gốc xuất xứ “mập mờ”, những loại keo và mi giả này tiềm ẩn nguy cơ viêm mí mắt, làm rụng hàng mi thật.

Nhiều loại keo khi gặp nước như khi đi trời mưa, rửa mặt hay đi biển thì keo rất dễ bong, lem nhem mắt. Nếu đưa tay dụi, vô tình đưa keo dán vào trong mắt, tạo điều kiện viêm mắt, hỏng giác mạc…Ngoài ra, các bạn gái sẽ cảm thấy bị cộm và hơi ngứa, gây tổn thương cho mắt.

Lạm dụng các sản phẩm tạo mí mắt nhân tạo dễ khiến bạn gặp phải các bệnh về mắt

Cách tạo mắt đẹp 2 mí an toàn nhất hiện nay

Nếu bạn muốn sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên và an toàn thì thay vì sử dụng keo tạo mí mắt eyetalk bạn có thể thực hiện phương pháp bấm mí mắt.Bấm mí mắt có thể tạo mắt đẹp, to tròn tự nhiên mà không cần phải dao kéo, cắt rạch, bên cạnh đó, chăm sóc mắt sau bấm mí (http://catmimathanquoc.vn/cham-soc-mat/cach-cham-soc-mat-sau-bam-mi-nhu-the-nao-hieu-qua.html) cũng đơn giản, dễ dàng cho bạn.

Bác sĩ sẽ tiến hành mở rộng độ to của mắt bằng cách dùng máy nhấn mí tạo sự liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi. Quá trình này chỉ mất 15-30 phút sau đó bạn có thể ra về ngay. Mắt dần đẹp và định hình rõ trong khoảng 5-7 ngày, không cần kiêng cử, nghỉ dưỡng nhiều.

Bấm mí mắt giúp tạo mắt 2 mí đẹp to tròn mà không phải thực hiện bất kì thao tác cắt rạch nào

Miếng dán mí, keo tạo mí mắt eyetalk…những phương pháp làm đẹp này chỉ nên sử dụng khi bạn thực sự rất gấp. Nếu lạm dụng nhiều sẽ khiến mí mắt dễ chùng nhão, lão hóa. Hãy tìm một phương pháp làm đẹp cho mắt thật an toàn bạn nhé.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like