Làm đẹp

Cắt mí mắt dưới – Bí quyết trẻ đẹp, chống lại sự lão hóa làn da

Theo quá trình lão hóa, mí mắt dưới sẽ dần xuất hiện lượng da chùng và mỡ thừa khiến cho đôi mắt trở nên già nua, kém thẩm mỹ. Phẫu thuật cắt mí mắt dưới là giải pháp làm đẹp được các chuyên gia khuyên dùng nhằm đẩy lùi tình trạng trên và giúp đôi mắt trở nên linh hoạt và trẻ trung hơn.

Cắt mí mắt dưới – Bí quyết trẻ đẹp, chống lại sự lão hóa làn da

Có nên cắt mí mắt dưới không? Đối tượng của cắt mí mắt dưới

Có nên cắt mí mắt dưới không cần dựa vào tình trạng cụ thể, sau khi bác sĩ thăm khám mức độ khuyết điểm mắt để đưa ra lời tư vấn chính xác nhất. Bạn có thể tìm hiểu qua một số trường hợp nên thực hiện cắt mí mắt dưới sau đây. Phẫu thuật cắt mí mắt dưới được chỉ định và phụ hợp cho những đối tượng sau:

  • Người trên 30 tuổi có nhiều da chùng và mỡ thừa dưới mí mắt dưới
  • Người nằm trên đội tuổi trên nhưng có nhu cầu thẩm mỹ cắt mí mắt đưới để đôi mắt được trẻ trung hơn.

Lưu ý: Nếu mắt có nhiều bọng mỡ nhưng không có da chùng thì không nên thực hiện cắt mí mắt dưới mà chỉ cần tiến hành tiểu phẫu lấy đi bọng mỡ.

Ưu điểm khi thực hiện cắt mí mắt dưới

Hiệu quả cao: Giải pháp hoàn hảo giúp loại bỏ hoàn toàn bọng mỡ, da chùng phiền toái, giúp đôi mắt đẹp tự nhiên, đánh bay các dấu hiệu lão hóa.

Đảm bảo an toàn: Là tiểu phẫu đơn giản, cắt mí mắt dưới đảm bảo thực hiện an toàn, không đau, không để lại sẹo, không tác động đến chức năng mắt, không ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh.

Nhanh chóng: Quá trình tiểu phẫu kéo dài từ 20 – 30 phút, đơn giản, nhanh chóng, khách hàng có thể ra về ngay trong ngày mà không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Duy trì lâu dài: Cho kết quả lâu dài nếu thực hiện đúng kỹ thuật và chăm sóc mắt đúng cách

Ảnh trước và sau khi phẫu thuật cắt mí mắt dưới

Nếu bạn băn khoăn không biết mắt sau phẫu thuật cắt mí mắt dưới sẽ trông như thế nào, hãy cùng tham khảo những hình ảnh từ khách hàng đã thực hiện dịch vụ cắt mí mắt  tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Hình ảnh thật 100% cho kết quả như mong đợi:

Da thừa và bọng mỡ đã hoàn toàn được loại bỏ nhờ phẫu thuật cắt mí mắt dưới.

Quy trình thực hiện cắt mí mắt dưới

Bước 1: Tiến hành thăm khám và tư vấn

Để dịch vụ đạt kết quả tốt nhất, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tất cả khách hàng có nhu cầu và đủ điều kiện thực hiện dịch vụ này đều phải qua quá trình thăm khám tổng quan tình trạng mắt nhằm xác định các khuyết điểm trên mắt, mức độ da chùng, mỡ thừa từ đó giúp Bác sĩ đưa ra phương pháp cắt mí mắt dưới phù hợp.

Bước 2: Sát khuẩn và tiêm gây tê

Sát khuẩn và tiến hành gây tê cục bộ trước khi tiến hành tiểu phẫu là bước cơ bản trong quy trình thực hiện, việc làm này không chỉ giúp bảo vệ tránh tình trạng nhiễm trùng, lây nhiễm chéo trong khi thực hiện mà còn giúp khách hàng yên tâm và cảm thấy thoải mái khi thực hiện.

Sát khuẩn và gây tê giúp bệnh nhân yên tâm và thoải mái hơn khi thực hiện phẫu thuật

Bước 3: Phẫu thuật cắt mí mắt dưới

Sau khi sát khuẩn và gây tê, Bác sĩ sẽ rạch một được thật mảnh và nhỏ ở mí mắt dưới, loại bỏ lượng da thừa và mỡ thừa theo mức độ đã tính toán trước đó sao cho thật an toàn, nhanh chóng.

Kết thúc, Bác sĩ dùng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng đóng lại vết khâu, giúp đôi mắt trẻ trung và rạng ngời hơn.

Bước 4: Chăm sóc hậu phẫu

Vùng da mắt rất nhạy cảm nên dù là một tiểu phẫu khá đơn giản nhưng vẫn sẽ khiến đôi mắt của bạn có hiện tượng sưng nhẹ, phù nhẹ. Do đó, để giảm thiểu tình trạng trên, Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ thực hiện chiếu đèn chống sưng, chống đau và chống viêm cho khách hàng.

Quá trình này sẽ giúp mắt mau lành và mau hồi phục vẻ đẹp vốn có. Nhờ đó, bạn không có thể về nhà ngay trong ngày mà không cần đến thời gian nghỉ dưỡng tại Bệnh viện.

Cắt mí mắt dưới an toàn 

Cắt mí mắt dưới là một tiểu phẫu vô cùng đơn giản tuy nhiên để tăng tính thẩm mỹ và an toàn cho kỹ thuật, bạn cần tìm đến một địa chỉ thẩm mỹ cắt mí Hàn Quốc uy tín với chất lượng dịch vụ tốt nhất để đảm bảo quá trình không gây bất kì thương tổn hoặc viêm nhiễm nào mà vẫn đạt hiệu quả như mong đợi.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like