Làm đẹp

Cách làm mí lót thành 2 mí

Đôi mắt 2 mí, to tròn đẹp hài hòa với gương mặt là tiêu chuẩn cái đẹp ở bất kì giai đoạn nào. Nếu bạn không may sở hữu đôi mắt mí lót thì cũng không sao, có rất nhiều cách làm mí lót thành 2 mí hiệu quả hiện nay.

Mắt mí lót là đôi mắt có 2 mí nhưng lại không lộ rõ, nếp mí bị chồng lên nhau, chỉ khi bạn hơi cuối mắt xuống hoặc nhìn sát mới có thể thấy được nếp mí ẩn. Khuyết điểm này khiến cho mắt bị nhỏ hẹp đi, người khác sẽ lầm tưởng mắt bạn là mắt 1 mí.

Mắt mí lót làm không ít chị em tự ti về diện mạo của mình, bởi quan niệm vẫn nghĩ đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Đừng lo lắng, bạn có thể tham khảo top 3 cách làm mí lót thành 2 mí sau.

Dụng cụ kích mí – Cách làm mí lót thành 2 mí ngay tức thì

Trên thị trường hiện nay có một số sản phẩm giúp tạo 2 mí hầu như ngay tức thì, cụ thể đó là miếng dán mí hoặc keo kích mí. Các dụng cụ kích mí này giúp mí mắt trở nên rõ ràng hơn. Kết hợp với vài thao tác trang điểm bạn có thể sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp hút hồn.

Cách làm mí lót thành 2 mí có thể giúp tạo mắt 2 mí ngay tức thì, kết hợp với trang điểm bạn sẽ có một gương mặt hoàn hảo

Tuy nhiên việc sử dụng các dụng cụ này đòi hỏi sự khéo léo, tỉ mỉ và tay nghề make up khéo léo. Hơn thế việc sử dụng thường xuyên cách làm mí lót thành 2 mí với dụng cụ kích mí như vậy có thể sẽ khiến da mí mắt bị tổn thương và nhanh bị chùng nhão hơn.

Cách làm mí lót thành 2 mí với bấm mí mắt

Bạn muốn đôi mắt 2 mí đẹp nhưng lười trang điểm và cũng không muốn động đến dao kéo do không có thời gian nghỉ dưỡng nhiều thì bấm mí mắt chính là giải pháp tối ưu dành cho bạn.

Với phương pháp này bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ dáng mắt cẩn thận sau đó thực hiện luồn chỉ tạo sự liên kết giữa da mí và sụn mi nhằm  tạo nếp mĩ rõ ràng và giúp mắt to hơn về chiều đứng.

Bấm mí mắt giúp khắc phục hiệu quả tình trạng mí lót thông qua thao tác luồn chỉ tạo sự liên kết giữa da mí mắt và sụn mi

Ưu điểm của bấm mí mắt 

Bấm mí mắt là cách làm mí lót thành 2 mí được nhiều chị em lựa chọn hiện nay bởi những ưu điểm vượt trội như:

  • Không phẫu thuật, không sưng bầm, không để lại sẹo.
  • Thực hiện nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng.
  • An toàn, chi phí rẻ, hiệu quả thẩm mỹ cao.

Điểm hạn chế của bấm mí mắt đó là thời gian duy trì của nó không được lâu, khoảng trung bình 3-4 năm, tùy cơ địa khách hàng. Nó cũng không phù hợp với những người mà mắt có quá nhiều da và mỡ thừa mí mắt.

Cắt mí mắt 

Với cách làm mí lót thành 2 mí này bạn sẽ phải chịu sưng bầm và cần thời gian nghỉ dưỡng một chút bởi đây là phẫu thuật dao kéo nên sẽ có các tình trạng trên là điều khó tránh khỏi. Chỉ cần bạn lựa chọn một  trung tâm thẩm mỹ uy tín thì những vấn đề này cũng không có gì là đáng lo ngại.

Cắt mí mắt không những khắc phục hiệu quả tình trạng mí mắt lót mà còn giúp chữa được mọi khiếm khuyết mắt như mắt xếch, mắt bị lệch, không đều, mắt có nhiều da chùng và mỡ thừa, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng từ 18 tuổi trở lên.

Kỹ thuật này bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch lấy đi da mỡ thừa mí mắt, tạo đường nếp mí rõ ràng  để mắt to tròn hơn. Cắt mí mắt cho kết quả duy trì lâu dài sau nhiều năm nếu như bạn biết cách chăm sóc và có chế độ sinh hoạt điều độ.

Cắt mí mắt không chỉ giúp tạo 2 mí rõ ràng mà còn lấy đi da và mỡ thừa để đôi mắt trẻ trung, linh hoạt hơn

Bạn đừng lo việc cắt mí mắt sẽ đau, sưng bầm nhiều hay để lại sẹo. Phẫu thuật được gây tê và thời gian sưng bầm chỉ diễn ra nhiều trước khi cắt chỉ mà thôi.

Sang ngày thứ 7 khi được cắt chỉ mắt sẽ dần lành và đẹp lên trong vòng 1 tháng. Đường cắt rạch ven theo nếp mí nên không bị lộ sẹo. Chỉ cần bạn kiêng ăn các thực phẩm đúng chỉ định của bác sĩ thì mắt sẽ đẹp hoàn hảo như mong đợi.

Lựa chọn cách làm mí lót thành 2 mí tùy thuộc vào điều kiện kinh tế và mong muốn làm đẹp của khách hàng. Dù là phương pháp nào thì hãy lưu ý sức khỏe của bạn mới là điều quan trọng. Đừng bao giờ chọn bừa một địa chỉ làm đẹp để rồi tiền mất tật mang, tổn hại sức khỏe và thẩm mỹ bản thân!

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like