Làm đẹp

Bấm mí mắt có vĩnh viễn không, có ảnh hưởng đến thị lực?

Bấm mí mắt Hàn Quốc là dịch vụ thẩm mỹ mắt nổi bật áp dụng cho đối tượng khách hàng trẻ từ 15 tuổi đến 25 tuổi có hiện trạng mắt nhỏ, mắt ti hí, mắt một hoặc mí mắt không đều nhằm tạo đôi mắt hai mí to tròn, đẹp lâu dài.

Bấm mí mắt là giải pháp tối ưu nhất cho các trường hợp mắt: mắt mí lót, mắt hai mí không rõ ràng, mắt một mí không kèm hiện tượng da chùng

Thẩm mỹ bấm mí mắt có vĩnh viễn không?

Bấm mí mắt đang là dịch vụ được đông đảo bạn trẻ ưa chuộng vì nó có kỹ thuật đơn giản nhưng cho hiệu quả thẩm mỹ cao. Bởi lẽ đó bấm mí mắt có vĩnh viễn không? hay bấm mắt có vĩnh viễn không? là thắc mắc dễ hiểu của nhiều người.

Nếu trước đây thao tác bấm mí, nhấn mí chỉ cho hiệu quả ngắn tầm 1 – 3 năm thì nay với công nghệ hiện đại, sợi chỉ được dùng có chất lượng cao cùng thao tác đo vẽ, tính toán đường nét bấm mí chính xác đảm bảo duy trì lâu dài, thường có thời gian trên 5 năm và có thể kéo dài hơn nếu bạn có chế độ chăm sóc mắt đúng cách và thường xuyên thăm khám.

Từ khi ra mắt khách hàng, công nghệ bấm mí Hàn Quốc đã được các chuyên gia đánh giá cao bởi ưu điểm duy trì lâu dài, vì thế về kỹ thuật bạn không cần lo lắng. Nhưng để chắc chắn vấn đề bấm mí mắt có vĩnh viễn không thì tay nghề của Bác sĩ quyết định đến 70% vì thế bạn cần tìm đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng để thực hiện.

Tay nghề của Bác sĩ quyết định đến 70% sự thành công của vấn đề bấm mí mắt có vĩnh viễn không

Bấm mí mắt có ảnh hưởng tới thị lực?

Ngoài vấn đề bấm mí mắt có vĩnh viễn không, thì công nghệ này có gây nguy hại đến thị lực, các vùng da xung quanh trên mắt không cũng được khách hàng quan tâm.

Là tiểu phẫu có thao tác thực hiện đơn giản, trước khi bắt đầu Bác sĩ sẽ thăm khám, kiểm tra tổng quan cấu trúc mắt, xem xét đường bấm mí phù hợp, sau đó với dụng cụ bấm mí mắt chuyên dụng thực hiện luồn chỉ giữa da và cơ nâng mi để tạo mí mắt.

Công đoạn luồn chỉ khéo léo dựa trền đường nét đã xác định từ trước đảm bảo không gây tổn thương đến vùng da xung quanh, không bong tách ảnh hưởng thị giác.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like