Làm cách nào để mắt to mà không cần phẫu thuật?

By |Tháng Mười Hai 26th, 2016|Tư vấn hỏi đáp|0 Comments

Đôi mắt to tròn luôn giúp các cô gái tạo nên nét cuốn hút và dễ thương. Có nhiều cách để hô biến đôi mắt nhỏ thành mắt to, bạn có thể tham khảo 3 cách sau để có sự lựa chọn phù hợp với tình trạng mắt của mình .

Làm mắt to lên với kỹ thuật trang điểm

Đối với những chị em có chút kĩ năng trang điểm mí mắt thì có thể dễ dàng hô biến mắt nhỏ thành mắt to trong vài phút với một ít dụng cụ như chì kẻ mắt, mascara, phấn bóng mắt…Cách trang điểm cũng đơn giản:

  • Bạn lấy chì kẻ mắt kẻ sát đường chân mi. Để tăng độ lớn của con ngươi, bạn kẻ đậm ở giữa và nhỏ dần về hai đầu.
  • Tiếp theo bạn thực hiện kẻ mi dưới, đậm ở phía đuôi mắt, nhạt và mảnh dần về phía bên trong để tạo đường kết nối tự nhiên của đường kẻ mi trên và mi dưới.
  • Tiếp theo bạn dùng bút lông kẻ mắt tán đều chút phấn mầu đen xám (nhạt hơn mầu chì kẻ mắt) lên mu bàn tay rồi dùng bút lông kẻ mắt đó phủ bóng mắt, men theo đường lông mi dưới.
Làm cách nào để mắt to mà không cần phẫu thuật

Thực hiện một vài thủ thuật trang điểm sẽ giúp mắt bạn to lên nhanh chóng và rất tự nhiên

  • Bạn dùng tay kéo lông mày nhếch cao, và tiếp tục phủ bóng mắt sát đường lông mi trên với bút lông. Sau đó đánh lại ở đường chân mi dưới để tạo được sự thống nhất ở cả hai đường mi.
  • Cuối cùng bạn bạn hoàn thiện các bước tiếp theo như đánh bầu mắt, kẻ lông mày, chuốt mascara., gắn mi giả … để đạt hiệu quả cao nhất.

Dùng các dụng cụ tạo mắt 2 mí

Hiện nay có rất nhiều dụng cụ dùng để tạo mắt 2 mí như chỉ kích mí mắt, keo tạo mí mắt, miếng dán kích mí.

  • Cách sử dụng chỉ kích mí: Bạn có thể mua chỉ kích mí ở các quầy mỹ phẩm. Đầu tiên bạn nên làm sạch mắt, và lau khô, nắm chắc 2 đầu của chỉ kích mí và kéo dãn ra nhẹ nhàng. Sau đó bạn cho lên đường nếp mí đã được bạn định sẵn và dán lên. Bạn sẽ có mí mắt to tròn nhanh chóng.
  • Cách sử dụng keo tạo mí mắt: Loại keo này bạn chỉ cần xác định được nếp mí mắt mà mình muốn tạo và quết 1 lớp nhẹ lên da mắt và chờ mắt khô là bạn đã có nếp mí cực kì đẹp.
  • Miếng dán kích mí là dụng cụ tạo mắt to đơn giản được nhiều chị em lựa chọn sử dụng hiện nay. Với miếng dán kích mí bạn có thể thực hiện ở bất cứ nơi đâu vì chúng rất nhẹ và tiện dụng.
Làm cách nào để mắt to mà không cần phẫu thuật

Sử dụng miếng dán kích mí giúp tạo nếp mí rõ ràng mà không cần phẫu thuật

Làm mắt to tự nhiên, an toàn với bấm mí mắt

Trang điểm hay sử dụng các dụng cụ kích mí trong thời gian dài có thể gây ra tình trạng dị ứng mắt và chùng mí mắt. Do vậy đây không phải là cách tạo mắt 2 mí có thể duy trì lâu được. Bạn có thể thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để tạo mắt to tròn hoàn hảo như mong đợi.

Bấm mí mắt rất đơn giản, bác sĩ sẽ xác định các điểm nhấn mí trên mí mắt sau đó luồn chỉ qua các điểm nhấn bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng. Phương pháp này giúp mắt to bằng cách tạo sự liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi nên hoàn toàn không làm tổn thương gì đến thị lực hay sức khỏe.

Làm cách nào để mắt to mà không cần phẫu thuật

Khách hàng thực hiện bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện theo công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc, với quy trình đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, do trực tiếp các bác sĩ có chuyên môn giỏi thực hiện. Đặc biệt bạn không phải lo sưng đau gì cả vì khi kết thúc bấm mí khách hàng sẽ được trải nghiệm công nghệ giảm sưng bầm smalux giúp kháng viêm, kháng sưng hiệu quả.

Trên đây là 3 cách giúp làm mắt to mà không phải qua phẫu thuật. Lựa chọn cách nào để làm đẹp là dựa vào tình trạng mắt và điều kiện kinh tế của bạn, nhưng bạn nên lưu ý tính an toàn vẫn còn được đảm bảo. Nếu muốn được tư vấn gì thêm về kỹ thuật thẩm mỹ mắt bạn có thể liên hệ qua hotline hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Làm cách nào để mắt to mà không cần phẫu thuật?
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN