Kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt

By |Tháng Tám 22nd, 2017|Tin tức cắt mí mắt|0 Comments

Bọng mỡ mắt thường hình thành do tuổi tác hoặc do thói quen ăn uống sinh hoạt không điều độ. Cắt bọng mỡ mắt là giải pháp có thể khắc phục triệt để tình trạng này. Vì đây là phẫu thuật dao kéo nên bạn hãy lưu ý một số kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt hữu ích sau.

Kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt

Cắt bọng mỡ mắt chỉ là tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện nhanh chóng trong khoảng 30 phút, sau đó bạn có thể xuất viện ngay trong ngày. Để có được kết quả phẫu thuật đẹp như ý muốn và không bị biến chứng gì bạn nên bỏ túi một vài kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt:

Kinh nghiệm chọn địa chỉ thẩm mỹ: Hãy chọn một địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín, chuyên thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ mắt. Tại đó phải có đội ngũ bác sĩ giỏi, có trang thiết bị máy móc hiện đại thì bạn mới có thể được cắt bọng mắt chuẩn xác, an toàn được.

Kinh nghiệm thăm khám: Kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt là bạn hãy xem thử bác sĩ có thăm khám và tư vấn kĩ cho bạn không. Nếu khâu này bị bỏ qua thì bọng mỡ mắt có thể sẽ không được lấy triệt để và tái phát nhanh chóng sau đó. Hãy trao đổi mọi thắc mắc với bác sĩ để có thể có được kết quả làm đẹp như y muốn.

Kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt

Trước khi lấy bọng mỡ mắt bác sĩ cần thăm khám kĩ lưỡng và đo lượng mỡ cần lấy để tránh tình trạng bọng mỡ mắt tái phát sau đó

Kinh nghiệm phẫu thuật: Bạn sẽ được gây tê nên sẽ không thấy đau đớn gì nhiều. Kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt đó là quy trình phẫu thuật phải đảm bảo vô trùng thì cắt bọng mỡ mắt mới ít sưng và nhanh lành được.

Kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt 2

Cần phải đảm bảo quy trình cắt bọng mỡ mắt vô trùng để tránh mắt bị sưng đau về sau

Kinh nghiệm chăm sóc hậu phẫu: Các trung tâm có công nghệ giảm sưng smalux sẽ giúp mắt nhanh chóng hết sưng sau khi cắt bọng mắt. Hãy đến một trung tâm có chế độ chăm sóc khách hàng tốt để bạn an tâm làm đẹp.

Sau phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt mắt sẽ sưng bầm trong khoảng 3-4 ngày đầu, sau đó sẽ giảm sưng dần ở ngày thứ 5-7. Kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt là trong thời gian này bạn không nên ăn rau muống, thịt bò, hải sản , đồ xôi để tránh bị sẹo. Không nên trang điểm, không để mắt tiếp xúc trực tiếp với bụi bẩn và ánh sánh mặt trời. Sau khoảng 7-10 ngày vết thương sẽ lành và bạn sẽ có đôi mắt tươi tắn, trẻ trung.

Kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt 3

Kiêng ăn các loại thực phẩm này để sau lấy bọng mỡ mắt không bị sẹo

Xem thêm: Bật mí cách xóa tan mắt bị bọng mỡ nhanh nhất

Kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cắt bọng mỡ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được trải nghiệm quy trình làm đẹp vô trùng, đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, đảm bảo vô trùng khép kín với các trang thiết bị máy móc hiện đại. Trực tiếp thực hiện phẫu thuật cho bạn là đội ngũ bác sĩ giỏi, đã có kinh nghiệm thực hiện thành công hàng nghìn ca chỉnh sửa mắt đẹp.

Kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt 4

Đội ngũ bác sĩ giỏi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn lấy bọng mỡ mắt triệt để và an toàn

Điều đặc biệt nhất đó là sau phẫu thuật mắt bạn sẽ hạn chế sưng bầm nhất nhờ vào công nghệ giảm sưng smalux. Công nghệ này cùng với sự chăm sóc tận tâm của đội ngũ nhân viên điều dưỡng và bác sĩ, mắt bạn sẽ nhanh chóng đẹp lên, không để lại bất kì vết tích nào.

Kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt 5

Khách hàng thực hiện lấy bọng mỡ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Những kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt trên đây bạn cần nắm rõ để có thể chủ động hơn khi đi làm đẹp. Sau khi cắt bọng mỡ hãy tạo cho mình thói quen ăn uống, sinh hoạt, nghỉ ngơi thật khoa học để mắt lúc nào cũng linh hoạt, trẻ trung nhé.

Nguồn: http://catmimathanquoc.vn

Kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN