Sốt với Miếng Dán Kích Mí lưới tạo mắt 2 mí chỉ trong 15 phút

By |Tháng Bảy 26th, 2018|Tin tức cắt mí mắt|0 Comments

Mong muốn sở hữu đôi mắt đẹp, nhiều bạn trẻ đã tìm đến miếng dán kích mí lưới như một biện pháp “phẫu thuật không dao kéo” cho đôi mắt của mình. h. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách dán kích mí này đúng cách để không gây hại mắt và vẫn đạt hiệu quả làm đẹp.

Miếng kích mí lưới sử dụng như thế nào

Đúng như tên gọi, loại keo dán mí mắt lưới này được cấu tạo từ những miếng lưới cắt gọn rất mỏng. Đây được xem là phương pháp kích mí tạm thời tối ưu nhất hiện nay.

Mỗi set kích mí này bao gồm nhiều tấm lưới cắt sẵn, một chiếc nhíp bằng nhựa và keo dán kèm theo. Keo dán có dạng lỏng, trong suốt, nắp kèm cọ như sơn móng tay.

Kích mí lưới

Miếng kích mí lưới đang gây sốt với các chị em

Khi dùng, tách miếng mí giả bằng lưới khỏi bảng, quét keo dán lên một mặt và đặt chồng lên đường mí mắt. Nhắm mắt đợi cho keo khô rồi mới chớp mắt vài lần cho hằn đường mí. Vì dạng lưới nên miếng dán tiệp hẳn vào da, không bóng sờn lộ rõ như các loại miếng dán khác.

Kích mí lưới 2

Miếng dán kích mí lưới tạo mắt đẹp tự nhiên, không bị lộ

Miếng kích mí lưới có ưu điểm vượt trội so với các loại kích mí thông thường đó là rất tự nhiên, không bị lộ cho dù chụp ảnh bằng đèn flash. Phần keo dán khá chắc, cố định miếng dán trên bầu mắt cả ngày. Tuy vậy quy trình sử dụng của loại kích mí này khá mất công, lỉnh kỉnh nhiều đồ đạc, không tiện lợi như loại miếng bóc dán. Hơn nữa nếu bạn thường xuyên lạm dụng miếng dán mí này sẽ khiến mắt nhanh lão hóa hơn. Sau một thời gian sử dụng thường xuyên, mí mắt thường có triệu chứng đỏ, dễ tổn thương và đôi mắt lờ đờ, mệt mỏi.

Kích mí lưới 3

Nếu lạm dụng miếng dán kích mí sẽ khiến mắt bị mỏi và ngứa

Xem thêmMiếng dán kích mí có an toàn không?

Nhấn mí tạo mắt đẹp không cần phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nếu bạn muốn sở hữu mắt đẹp mà không cần phẫu thuật bạn có thể lựa chọn giải pháp an toàn và lâu dài hơn đó chính là nhấn mí mắt Hàn Quốc. Nhấn mí mắt tạo mắt đẹp bằng cách luồn chỉ tạo sự liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi, tạo mắt to tròn, 2 mí rõ ràng. Phương pháp này không hề gây xâm lấn, sưng đau nhiều, sau thực hiện khoảng 2-3 ngày là bạn đã có mắt đẹp rồi.

Kích mí lưới 3

Nhấn mí mắt tạo mắt đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật

Nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có các ưu điểm nổi bật sau:

  • Trải nghiệm quy trình nhấn mí đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế
  • Sử dụng chỉ sinh học đảm bảo an toàn, thân thiện với cơ thể
  • Sử dụng các trang thiết bị máy móc hiện đại đảm bảo ca nhấn mí diễn ra chuẩn xác đến từng milimet.
  • Trực tiếp nhấn mí cho bạn là đội ngũ bác sĩ đã thực hiện thành công nhiều ca chỉnh sửa mắt, được khách hàng đánh giá cao.
  • Đặc biệt việc sưng bầm sau khi nhấn mí là điều bạn không phải lo lắng nhờ vào công nghệ giảm sưng smalux.

>>> Tham khảo: http://thammymathanquoc.com/nhan-mi-mat-han-quoc.html

Kích mí lưới 4

Khách hàng thực hiện nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Sử dụng kích mí lưới nếu đúng cách sẽ không gây thương tổn cho mắt, nhưng nó khá rườm rà và thời gian duy trì không lâu. Nếu bạn muốn tìm các giảo pháp thẩm mỹ mắt an toàn và hiệu quả, hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để chúng tôi tư vấn thêm cho bạn.

Nguồn: http://catmimathanquoc.vn

 

Rate this post


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN