Khắc phục mắt xếch như thế nào hiệu quả?

By |Tháng Chín 19th, 2016|Tư vấn hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Chào Bác sĩ! Đuôi mắt của em xếch ngược lên phía chân mày nên em muốn khắc phục mắt xếch bằng các kỹ thuật chỉnh hình mắt. Mong Bác sĩ tư vấn giúp phương pháp nào tốt và phù hợp với tình trạng mắt của em ạ! Rất cảm ơn (Ngọc Mai, 27 tuổi, Đồng Nai)

Trả lời

Chào bạn Ngọc Mai,

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã nhận được chia sẻ của bạn liên quan đến dịch vụ thẩm mỹ mắt của chúng tôi, với vấn đề “khắc phục mắt xếch” bằng biện pháp nào phù hợp của bạn, bệnh viện xin được giải đáp như sau:

Một đôi mắt xếch ngược luôn tạo cảm giác khó gần cho người đối diện, vì thế những người có đôi mắt này luôn cảm thấy thiếu tự tin trong giao tiếp hằng ngày và trong công việc. Tuy nhiên với các công nghệ thẩm mỹ mắt xếch hiện đại, mọi lo lắng trên hoàn toàn không còn nữa, mắt sẽ trở nên dịu dàng và đẹp to rõ, tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

chỉnh hình mắt xếch 

Đôi mắt xếch luôn khiến người đối diện cảm giác khó gần

Khắc phục mắt xếch bằng phương pháp nào?

Nếu ngày trước việc trang điểm tạo khối là cách nhiều chị em phụ nữ để che đậy khuyết điểm mắt xếch, tuy nhiên phương pháp này không đánh giá cao bởi chỉ áp dụng trong trường hợp tức thời không duy trì lâu dài. Để khắc phục mắt xếch tốt nhất, các chuyên gia tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tin dùng công nghệ thẩm mỹ mắt to – phương pháp an toàn giúp tạo hình mắt, cắt chỉnh đường nét giúp mắt to rõ và đẩy lùi các khuyết điểm mắt.

Với giải pháp thẩm mỹ mắt to, Bác sĩ sẽ dựa trên tình trạng mắt xếch của bạn để tính toán đường nét cắt chỉnh phù hợp. Tiếp đó, tiến hành loại bỏ một lượng da thừa tại rẻ quạt hai bên góc mắt giúp góc và đuôi mắt được cân đối. Đồng thời đo chỉnh chiều dài mí mắt, góc mắt theo cả chiều rộng và chiều hướng lên chân mày để khắc phục mắt xếch một cách tốt nhất.

Nếu mắt xuất hiện bọng mỡ, da chùng nhiều thì kỹ thuật cắt mí mắt trong công nghệ thẩm mỹ mắt to sẽ giúp bạn loại bỏ những thành phần đáng ghét này để giúp mắt trẻ trung như mong đợi.

Khắc phục mắt xếch như thế nào hiệu quả?

Thực hiện đo vẽ nếp mí trong quy trình thẩm mỹ mắt to tại BV thẩm mỹ Hàn Quốc

Khắc phục mắt xếch công nghệ đỉnh cao tại BV thẩm mỹ Hàn Quốc

Mắt xếch là trường hợp mắt cần đến Bác sĩ dày dạn kinh nghiệm nhằm mang lại thao tác thực hiện an toàn và chuẩn xác nhất. Hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiểu rất rõ sứ mệnh của người cầm phẫu, do đó đội ngũ Y Bác sĩ tại đây đều đã từng học, trải nghiệm và tu nghiệp lâu năm tại nhiều trường Đại Học Y Khoa danh tiếng thế giới, điều đó là nền tảng mang lại chất lượng cho mọi ca thẩm mỹ mắt đạt hiệu quả như mong muốn.

Công nghệ thẩm mỹ mắt xếch đều được áp dụng và thực hiện theo đúng quy trình chuẩn Hàn, được cấp phép và chứng nhận về độ an toàn, do đó bạn Ngọc Mai hoàn toàn yên tâm để thực hiện nhé. Tuy nhiên để được hiểu rõ hơn về các thao tác thực hiện cũng như các vấn đề liên quan đến khắc phục mắt xếch, chúng tôi khuyên bạn nên đến bệnh viện để được các Bác sĩ đầu ngành trực tiếp thăm khám và điều trị.

Khắc phục mắt xếch như thế nào hiệu quả? 2

Tư vấn khắc phục mắt xếch tại BV thẩm mỹ Hàn Quốc

Theo như khuyết điểm mắt mà bạn Ngọc Mai chia sẻ thì chúng tôi tin kỹ thuật thẩm mỹ mắt to sẽ giúp bạn khắc phục mắt xếch được tốt nhất. Để tìm hiểu thêm, hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trong thời gian sớm nhất để được đội ngũ Bác sĩ tư vấn và thăm khám cụ thể nhé!

Nguồn: Cắt mí mắt công nghệ đỉnh cao Hàn Quốc

Khắc phục mắt xếch như thế nào hiệu quả?
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN