Kẹp mí mắt có gây nguy hiểm gì cho mắt không?

By |Tháng Mười 21st, 2016|Tin tức cắt mí mắt|0 Comments

Không muốn thực hiện phẫu thuật, nhiều chị em rỉ tai nhau sử dụng bộ dụng cụ kẹp mí mắt tạo mắt 2 mí được bày bán ở các quầy mĩ phẩm chỉ với vài chục nghìn đồng. Tuy nhiên bạn nên cẩn thận khi sử dụng sản phẩm này.

Kẹp mí mắt sử dụng như thế nào?

Kẹp mí mắt tạo mắt 2 mí là thanh nhựa mềm dạng cong, được rao là sản phẩm làm đẹp có xuất phát từ Nhật. Cách sử dụng của nó cũng rất đơn giản: Bạn chỉ cần n kẹp lên phần sát mí mắt và giữ trong khoảng vài phút rồi gỡ xuống là đã có ngay đôi mắt 2 mí to tròn. Theo lời quảng cáo thì nếu kiên trì sử dụng sản phẩm này 15-20 phút 1 ngày thì bạn sẽ có thể sở hữu đôi mắt 2 mí long lanh.

kẹp mí mắt

Kẹp mí mắt được nhiều chị em mua về sử dụng do chi phí rẻ và dễ thực hiện.

Kẹp mí mắt có hiệu quả như lời quảng cáo

Theo các chuyên gia thẩm mỹ thì để tạo mắt 2 mí, khắc phục tình trạng mắt một mí bẩm sinh thì chỉ có cách can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ, còn việc sử dụng kẹp mí mắt chỉ giúp bạn tạo mắt 2 mí được thời gian ngắn, mà thật ra đó là nếp lằn mí thì đúng hơn.

Ngoài ra thanh nhựa kẹp mí mắt sử dụng nếu không đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ thì rất có thể khi kẹp tạo mắt 2 mí như vậy sẽ dẫn đến tình trạng dị ứng hoặc làm tổn thương mí mắt do sử dụng kẹp trong thời gian dài.

kẹp mí mắt 1

Lạm dụng kẹp mí mắt nhiều khiến mắt bị thương tổn

Phương pháp tạo mắt 2 mí hiệu quả

Keo dán mi, kẹp mí mắt hay bất kì sản phẩm cơ học nào cũng chỉ giúp tạo mắt 2 mí tạm thời mà thôi, hơn thế nó còn ảnh hưởng không tốt đến mắt nữa. Nếu như bạn muốn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp duy trì lâu dài thì bạn nên tìm đến phương pháp cắt mí mắt.

Phẫu thuật cắt mí có điểm hạn chế của nó , đó là nếu muốn có mắt đẹp bạn phải trải qua 1 ca phẫu thuật và thời gian nghỉ dưỡng. Nhưng bù lại sau phẫu thuật, khiếm khuyết mắt của bạn được khắc phục triệt để, bạn không phải mất thời gian kẹp mí mắt khi đi tiệc hay đi chơi.

kẹp mí mắt 2

Phẫu thuật cắt mí mắt cho đôi mắt to tròn, linh hoạt hơn.

Cắt mí mắt có chi phí không quá cao, thời gian thực hiện và nghĩ dưỡng cũng không quá lâu. Cắt mí mắt tạo mắt 2 mí tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mất khoảng hơn 1h đồng hồ, sau đó bạn có thể ra về mà không cần lưu trú lại Bệnh viện. Sau khi cắt mí mắt mắt sẽ sưng bầm trong khoảng 3-4 ngày đầu, 5-7 ngày sau mắt lành thương bạn sẽ được cắt chỉ, khoảng 1 tháng là mắt đã đẹp tự nhiên lên và không có sẹo.

Cắt mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có các ưu điểm nổi bật sau:

  • Thực hiện thăm khám và phẫu thuật ở Bệnh viện thẩm mỹ 5 sao nên sẽ cảm thấy thoải mái, dễ chịu.
  • Được trực tiếp các bác sĩ có chuyên môn sâu và kinh nghiệm dày dạn trực tiếp tư vấn và thực hiện phẫu thuật.
  • Quy trình phẫu thuật đảm bảo vô trùng, áp dụng các thiết bị máy móc hiện đại nên ca phẫu thuật sẽ diễn ra nhanh chóng, an toàn, chính xác.
  • Với chế độ bảo hành chăm sóc chu đáo, sau khi cắt mí mắt bạn sẽ được chiếu máy giảm sưng bầm smalux giúp giảm viêm, giảm đau hiệu quả, rút ngắn thời gian lành thương.
Kẹp mí mắt có gây nguy hiểm gì cho mắt không

Khách hàng thực hiện cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thật ra nếu như bạn sợ phẫu thuật thì có thể thử với bấm mí mắt. Bấm mí cũng giúp tạo mắt 2 mí hiệu quả hơn với kẹp mí mắt nhưng thời gian duy trì không lâu. Dù phương pháp nào bạn cũng hãy đảm bảo sự an toàn cho đôi mắt của mình.

Nguồn bài viết: http://catmimathanquoc.vn/

Kẹp mí mắt có gây nguy hiểm gì cho mắt không?
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN