Keo tạo mắt 2 mí có an toàn không?

By |Tháng Mười 18th, 2016|Tin tức cắt mí mắt|0 Comments

Hiện nay có nhiều sản phẩm có thể giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, một trong số đó là keo tạo mắt 2 mí. So với miếng dán kích mí thì keo tạo mắt 2 mí dễ sử dụng và cũng giúp tạo mắt 2 mí tự nhiên hơn. Tuy nhiên cái gì cũng có mặt lợi và mặt hại của nó.

Keo tạo mắt 2 mí sử dụng như thế nào? 

Keo tạo mắt 2 mí là bộ sản phẩm bao gồm 1 lọ keo, 1 chổi đầu lông để bôi mí mắt, 1 thanh nhựa để định hình mắt. Gel từ lớp keo này sẽ giúp biến mí mắt lót, mí mắt không đều, mắt 1 mí thành 2 mí một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng mà không phải quá kì công trong khẩu make up. Cách sử dụng keo tạo mắt 2 mí rất đơn giản:

  • Bước đầu tiên là làm sạch vùng mắt bằng nước hoa hổng hay các loại nước dưỡng mắt để “ăn” keo vào da hơn.
  • Bước tiếp theo bạn vẽ đường mi giả, sau đó bôi keo vào trong chổi quẹt theo đường mi giả đó
  • Bạn dùng thanh nhựa định hình ấn nhẹ vào phần keo làm mí vừa gắn giúp tạo nếp mí tự nhiên. Sau khoảng tầm 5 phút là bạn đã có thể sở hữu đôi mắt to tròn 2 mí rõ ràng.

Keo tạo mắt 2 mí hiện nay có giá khá rẻ, chỉ khoảng 60.000 đồng nhưng cũng sử dụng được khá lâu. Giá cả và sự tiện lợi của nó đã khiến sản phẩm này nhanh chóng chiếm được cảm tình của nhiều chị em.

keo tạo mắt 2 mí

Keo tạo mắt 2 mí có giá thành rất rẻ nên được nhiều chị em ưa chuộng sử dụng

Nguy cơ từ việc sử dụng keo tạo mắt 2 mí

Keo tạo mắt 2 mí dù được quảng cáo ngút trời là an toàn và thẩm mỹ cao tuy nhiên nếu lạm dụng sản phẩm này và mua phải loại keo không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng thì sẽ tiềm ẩn nhưng nguy cơ ảnh hưởng đến mắt.

Keo tạo mắt 2 mí nếu  dùng không quen sẽ khiến mi mắt rất khó chịu, cảm giác như vùng da mi mắt bị căng lên. Lớp keo tuy trong và có màu gần giống với da nhưng khi dán keo thì nhìn đường kẻ mí mắt vẫn bị bóng và hơi lộ.

Đối với các sản phẩm keo tạo mắt 2 mí mà không rõ nguồn gốc xuất xứ, thành phần keo không đảm bảo khi dán vài mí mắt sẽ gây ngứa mắt, dụi mắt, vô tình đưa chất hóa học vào bên trong mắt, tăng nguy cơ viêm mắt, hỏng giác mạc và sưng tấy vùng da nhạy cảm quanh mắt. Nhưng loại keo này tẩy xóa cũng rất khó nên dễ khiến phần da mắt bị xấu và nhăn.

keo tạo mắt 2 mí 2

Sử dụng keo tạo mắt 2 mí nhiều sẽ gây nên tình trạng dị ứng da và chùng da mí mắt

Phương pháp tạo mắt 2 mí an toàn nhất hiện nay

Nếu bạn thực sự muốn cải thiện đôi mắt 1 mí của mình thì bạn nên chọn một giải pháp an toàn và lâu dài, như vậy sẽ tiết kiệm được thời gian, tiền bạc đồng thời không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ đôi mắt của bạn.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi có các giải pháp hiệu quả cho việc cải thiện đôi mắt có các khiếm khuyết như mắt 1 mí, mát 2 mí lót, mí mắt không đều.

  • Nếu như bạn muốn sở hữu mắt 2 mí mà không cần phẫu thuật, thay vì sử dụng keo tẹo mắt 2 mí bạn có thể thực hiện bấm mí mắt. Kỹ thuật này là thao tác luồn chỉ tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và sụn mi mắt, giúp tạo nếp mí rõ ràng.
  • Nếu như mắt bạn khiếm khuyết nhiều, kèm theo da và mỡ thừa mí mắt thì cắt mí mắt là giải pháp tối ưu dành cho bạn. Kỹ thuật này bác sĩ sẽ thực hiện thao tác lấy đi da thừa và mỡ mí mắt, đồng thời tạo nếp mí mắt mới rõ ràng hơn, giúp mắt to hơn về chiều đứng.
keo tạo mắt 2 mí

Khách hàng sở hữu mắt 2 mí đẹp sau khi bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bấm mí hay cắt mí mắt tuy giá cả có thể sẽ cao hơn so với keo tạo mắt 2 mí nhưng bù lại mọi khiếm khuyết mắt của bạn sẽ được khắc phục và duy trì lâu dài, lại rất an toàn cho sức khỏe. Bấm mí cắt mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với trang thiết bị máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến cùng tay nghề khéo léo của các bác sĩ giỏi sẽ giúp bạn tạo mắt 2 mí đẹp rõ ràng.

Cắt mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Website: http://catmimathanquoc.vn/

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Keo tạo mắt 2 mí có an toàn không?
5 (100%) 3 votes


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN