Hiểm họa sử dụng chỉ kích mí

By |Tháng Sáu 26th, 2017|Tư vấn hỏi đáp|0 Comments

Chỉ kích mí là dụng cụ trang điểm được rất nhiều chị em yêu thích sử dụng để tạo đôi mắt to tròn. Tuy nhiên bạn nên biết thêm những hiểm họa sử dụng chỉ kích mí để có thể bảo vệ thẩm mỹ cho đôi mắt. 

Những hiểm họa sử dụng chỉ kích mí

Chỉ kích mí mắt là 1 loại phụ kiện có khả năng biến mắt 1 mí thành 2 mí. Những thanh chỉ này được bán theo vỉ, mỗi vỉ có khoảng 60 sợi với giá từ 45-50 nghìn đồng. Sau khi tách khỏi vỉ, thanh chỉ này là những miếng nhựa kích cỡ chỉ khoảng 1mm.

Hiểm họa sử dụng chỉ kích mí

Chỉ kích mí được rất nhiều chị em sử dụng để tạo đôi mắt 2 mí to tròn

Người sử dụng phải tách đôi miếng nhựa này ra, kéo căng hai đầu sẽ thấy một sợi chỉ có dạng nhựa dẻo bên trong. Sau đó, sợi chỉ được dính vào mí mắt, dùng que nhựa định hình chỉnh lại mí mắt sao cho viền hai mí thật to rồi lấy kéo cắt 2 đầu nhựa thừa của miếng nhựa đi.

Chỉ kích mí giúp mắt to tròn, có nếp mí rõ ràng, nhìn rất tự nhiên. Tuy vậy nếu lạm dụng chỉ kích mí bạn sẽ đối mắt với các hiểm họa sau:

  • Dị ứng, kích ứng: Do đây là 1 sản phẩm nhỏ được gắn sát vào mắt nên sẽ rất dễ làm cho đôi mắt của bạn bị mẩn đỏ, sưng tấy ở vùng da xung quanh mắt, làm ảnh hưởng tới thị lực, đặc biệt là những người có đôi mắt nhạy cảm.
  • Gây tổn thương mắt: Hiểm họa sử dụng chỉ kích mí đáng lo hơn đó là những sợi chỉ này dễ gây ra cho người sử dụng cảm giác ngứa ngáy, khó chịu, và rất dễ gây nhiễm khuẩn cho mắt.
Hiểm họa sử dụng chỉ kích mí 1

Việc lạm dụng chỉ kích mí khiến bạn dễ gặp phải các bệnh về mắt

  • Viêm giác mạc: Loại chỉ này được đính bởi 1 lớp keo thường, chính vì vậy khi gặp nước nó sẽ rất dễ bong ra và rơi vào mắt gây nên tình trạng viêm giác mạc gây tổn hại không nhỏ đến đôi mắt và sức khỏe của bạn.

Làm sao tránh các hiểm họa sử dụng chỉ kích mí

Chỉ kích mí bạn vẫn có thể sử dụng nhưng để tránh những hiểm họa sử dụng chỉ kích mí bạn nên:

  • Không dùng chỉ kích mí quá thường xuyên.
  • Không sử dụng khi đang điều trị bệnh lý về mắt
  • Nếu sử dụng chỉ kích mí mà bạn cảm thấy đau, khó chịu hoặc khó mở mắt, tốt nhất nên tháo ra ngay
  • Chỉ nên sử dụng miếng dán kích mí trong thời gian ngắn, trước khi đi ngủ phải tháo ra và vệ sinh sạch vùng mắt.

Sử dụng chỉ kích mí là phương pháp làm đẹp hàn lâm, chỉ có tính chất tạm thời. Nếu bạn muốn tìm một giải pháp thẩm mỹ mắt lâu dài để tránh các hiểm họa sử dụng chỉ kích mí bạn có thể thực hiện các phương pháp tạo mắt 2 mí đẹp hiện nay như bấm mí mắt, cắt mí mắt, thẩm mỹ mắt to, thẩm mỹ mắt cười.

Hiểm họa sử dụng chỉ kích mí 2

Bạn có thể đến các trung tâm thẩm mỹ để tìm kiếm một giải pháp tạo mắt đẹp an toàn và dài lâu hơn

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, thực hiện đầy đủ các phương pháp thẩm mỹ tiên tiến nhất hiện nay. Tùy vào tình trạng mắt và nhu cầu làm đẹp của bạn bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp làm đẹp phù hợp nhất.

Cho dù thực hiện kỹ thuật chỉnh sửa mắt nào thì bạn cũng sẽ được trải nghiệm quy trình phẫu thuật đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, đảm bảo vô trùng khép kín với các trang thiết bị máy móc hiện đại hỗ trợ. Đội ngũ bác sĩ giỏi sẽ giúp bạn tạo đôi mắt đẹp tự nhiên, duy trì dài lâu.

Hiểm họa sử dụng chỉ kích mí 3

Khách hàng thực hiện cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hiểm họa sử dụng chỉ kích mí là điều không thể khinh suất được. Do vậy hãy tìm cho mình một phương pháp làm đẹp an toàn, tiết kiệm giúp bạn có thể vừa tự tin vừa yên tâm.

Nguồn: http://catmimathanquoc.vn/

Hiểm họa sử dụng chỉ kích mí
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN