Hai mắt lệch nhau, không đều nhau thì làm sao cân đối trở lại?

By |Tháng Tám 23rd, 2018|Tư vấn hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Hai mắt không đều nhau, lệch nhau thì khắc phục bằng cách nào hiệu quả ạ? Mắt em một mắt 1 mí, một mắt 2 mí không đều nhau. Có cách nào chữa triệt để tình trạng này luôn không? (Thảo Vy, Đà Nẵng)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc hai mắt lệch nhau làm sao điều trị của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Nguyên nhân và biểu hiện của tình trạng hai mắt lệch nhau

Hai mắt lệch nhau là hiện tượng mắt một bên nhỏ hoặc to hơn mắt còn lại tạo cảm giác lệch lạc, mất cân đối. Khuyết điểm này còn làm cả khuôn mặt thiếu đi vẻ hài hòa, mất đi sự cân xứng, khi nhìn vào tạo cảm giác như mắt to mắt bé ảnh hưởng lớn đến diện mạo của mỗi người. Nguyên nhân khiến hai mắt lệch nhau có thể do:

  • Do cấu trúc, đặc điểm, hình dáng đôi mắt mất tính cân đối liên quan tới yếu tố bẩm sinh, di truyền.
  • Mí mắt không đều ( một bên mí mắt nhỏ hơn so với bên mí còn lại, hay một bên không có mí, bên lại có mí…) sẽ làm cho 2 mắt lệch nhau, không đồng đều.
Hai mắt lệch nhau

Hai mắt lệch nhau khiến gương mặt trở nên mất cân đối

Cách khắc phục tình trạng hai mắt lệch nhau

Hai mắt lệch nhau hoàn toàn có thể được bằng các phương pháp thẩm mỹ mắt, cụ thể là nhấn mí không phẫu thuật và cắt mí:

  • Nhấn mí mắt khắc phục tình trạng hai mắt lệch bằng cách bác sĩ sẽ dùng dụng cụ nhấn mí chuyên dụng tạo sự liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi thông qua chỉ sinh học. Kết quả đạt được từ phương pháp này đó là bạn sẽ có được đôi mắt đẹp to tròn, đều hai bên mà không phải chịu đựng quãng thời gian mắt sưng, đau hay phải kiêng cử gì nhiều.
Hai mắt lệch nhau 2

Nhấn mí mắt tạo 2 mắt đẹp to tròn mà không cần phải phẫu thuật

  • Cắt mắt khắc phục tình trạng hai mắt lệch nhau bằng cách bác sĩ sẽ cắt rạch một đường mổ nhỏ lấy đi bớt da chùng, mỡ thừa, cân chỉnh lại cho đôi mắt đều và đẹp hơn. Phương pháp này so với nhấn mí thì có tính triệt để và lâu dài, bù lại sau phẫu thuật bạn phải nghỉ dưỡng, kiêng cử thời gian mới có mắt đẹp được.

>>>> Xem thêm: http://thammymathanquoc.com/cat-mi-mat-bi-lech-moi-lo-ngai-ve-thi-giac-khong-the-coi-thuong.html

Hai mắt lệch nhau 3

Cắt mí mắt khắc phục triệt để tình trạng 2 mắt không đều, cho kết quả duy trì dài lâu

2 phương pháp chữa mắt hai mắt lệch nhau này, lựa chọn phương pháp nào là tùy vào bạn. Nếu bạn không muốn đụng chạm dao kéo thì có thể nhấn mí. Nếu bạn muốn chữa triệt để thực hiện cắt mí.

Xem thêm: Bấm mí mắt một bên được không?

Địa chỉ chữa hai mắt lệch nhau an toàn dành cho bạn

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín, có thể giúp bạn sửa tình trạng hai mắt lệch nhau. Khi đến đây thăm khám tùy vào tình trạng mắt và nhu cầu làm đẹp mà bác sĩ sẽ giúp bạn chọn ra phương pháp phù hợp nhất.

Hai mắt lệch nhau 4

Khách hàng thực hiện cắt mí hai mắt không đều tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Dù là chữa hai mắt lệch nhau bằng phương pháp cắt mí hay nhấn mí thì tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ làm đẹp tiên tiến với quy trình làm đẹp vô trùng, áp dụng các trang thiết bị máy móc tối tân để cho ra đôi mắt đẹp tự nhiên, duy trì dài lâu.

Nguồn: http://catmimathanquoc.vn/

 

Hai mắt lệch nhau, không đều nhau thì làm sao cân đối trở lại?
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN