Gel tạo mí mắt có an toàn không?

By |Tháng Chín 21st, 2017|Tư vấn hỏi đáp|0 Comments

Có nhiều cách tạo mắt 2 mí đẹp mà không nhất thiết phải phẫu thuật. Hiện nay gel tạo mí mắt được nhiều chị em sử dụng để “biến hóa” mắt 1 mí thành 2 mí chỉ trong vài phút. Tuy nhiên cách này lại ẩn chứa nhiều rủi ro, kéo theo các bệnh nguy hiểm về mắt.

Gel tạo mí mắt tạo mắt đẹp như thế nào?

Trước đây, các bạn gái thường dùng biện pháp tạm thời là sử dụng miếng dán kích mí. Tuy nhiên, miếng dán sẽ gây cảm giác cộm mí mắt cũng như ảnh hưởng đến độ thẩm mỹ khi trang điểm bởi dễ bị lộ.Chính vì thế họ đã tìm đến các biện pháp đơn giản và tiết kiệm hơn đó là gel tạo mí mắt.

Gel tạo mí mắt

Gel tạo mí mắt là dụng cụ tạo mắt 2 mí rất được chị em yêu thích hiện nay

Một bộ gel tạo mí mắt thông thường gồm có 2 bộ phận: 1 lọ gel với chổi đầu lông để bôi lên mí mắt; 1 thanh nhựa nhỏ để định hình mí mắt. Cách sử dụng rất đơn giản: Vệ sinh mí mắt, sau đó bôi gel lên phần mí đã được định dạng; Nhắm hờ mắt, đợi cho lớp keo gần khô, sau đó chỉnh lại mí mắt cho hoàn chỉnh. Khi tẩy trang, người dùng chỉ cần rửa bằng nước hoặc các loại dung dịch tẩy trang.

Ưu điểm của gel tạo mí mắt là mau khô, giữ mí tương đối lâu, cho đôi mắt to tròn, long lanh, quyến rũ hơn. Đặc biệt, thiết kế nhỏ gọn, bạn có thể dễ dàng mang bên mình để sử dụng bất cứ tại đâu. Mặc dù vậy, nhược điểm chung của sản phẩm này là hiệu quả thẩm mỹ duy trì không lâu (Từ 2-3h), mất nhiều công sức thực hiện và có thể ảnh hưởng đến thị lực của mắt. Đó là còn chưa kể tới việc nếu thành phần của các loại gel này không đảm bảo, khi ngứa mắt, dụi mắt, rất có thể chị em đã vô tình đưa theo các loại chất hóa học không tốt vào mắt, làm tăng nguy cơ viêm mắt, hỏng giác mạc.

Gel tạo mí mắt 2

Lạm dụng gel tạo mí mắt dễ gây ra các bệnh về mắt

Xem thêmSốt với miếng dán kích mí lưới tạo mắt đẹp 15 phút

Phương pháp tạo mắt đẹp an toàn, tự nhiên nhất hiện nay

Nếu bạn muốn tạo mắt đẹp mà không cần phải phẫu thuật thì thay vì dùng gel tạo mí mắt bạn có thể thực hiện phương pháp bấm mí mắt. Bấm mí mắt bác sĩ sẽ tạo mí mắt đẹp to tròn bằng cách luồn chỉ, tạo sự liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mĩ thông qua dụng cụ bấm mí chuyên dụng. Phương pháp này được thực hiện nhanh chóng trong khoảng 15-30 phút, sau đó bạn có thể xuất viện ngay. Mắt sẽ mau chóng đẹp lên trong vòng 3-5 ngày.

Gel tạo mí mắt 3

Nhấn mí mắt tạo mắt đẹp an toàn, không gây ảnh hưởng đến thị lực

So với gel tạo mí mắt, bấm mí mắt được các bác sĩ đánh giá cao về độ an toàn lẫn tính thẩm mỹ. Không chỉ giúp tạo mắt đẹp dài lâu mà phương pháp này cũng không gây bất kì tổn hại nào cho mắt hay để lại sẹo.

 Gel tạo mí mắt 4

Khách hàng thực hiện nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín, không chỉ thực hiện bấm mí mà còn triển khai và áp dụng các kỹ thuật chỉnh sửa mắt đẹp toàn diện khác như cắt mí, thẩm mỹ mắt to, thẩm mỹ mắt cười. Thay vì xài gel tạo mí mắt ẩn chứa nhiều nguy cơ, bạn có thể đến bệnh viện để bác sĩ tư vấn cách tạo mắt đẹp an toàn và hiệu quả.

Nguồn: http://catmimathanquoc.vn/

Rate this post


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN