Địa chỉ nhấn mí giá rẻ an toàn hiện nay

By |Tháng Mười Một 7th, 2016|Tư vấn hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Cháu chào bác sĩ, cháu hiện đang là sinh viên, cháu muốn đi bấm mí nhưng không biết nên chọn địa chỉ nào. Cháu thấy một vài diễn đàn có giới thiệu các địa chỉ nhấn mí giá rẻ nhưng cháu lại sợ không an toàn. Bác sĩ có thể tư vấn cho cháu nơi nào bấm nhấn mí vừa rẻ vừa an toàn được không ạ. (Mai Mai, Tp Hồ Chí Minh)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc mong muốn tìm địa chỉ nhấn mí giá rẻ an toàn hiện nay của bạn, chúng tôi xin được đưa ra một số tư vấn như sau.

Cách tìm địa chỉ nhấn mí giá rẻ an toàn

Nhấn mí mắt là phương pháp làm đẹp không còn xa lạ gì với chị em. Hiện nay có rất nhiều trung tâm thực hiện bấm nhấn mí giá rẻ, điều này vừa tiện lại vừa khó cho khách hàng bởi bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn nhưng đồng thời cũng không biết nên chọn thực hiện ở đâu để đảm bảo an toàn.

nhấn mí giá rẻ

Tìm một địa chỉ nhấn mí giá rẻ nhưng phải đảm bảo an toàn và đẹp là mong muốn của nhiều chị em

Thật ra chi phí bấm nhấn mí không cao và sự chênh lệch giữa các trung tâm cũng không nhiều. Cho nên dù bạn có muốn tìm một địa chỉ nhấn mí giá rẻ thì cũng hãy lưu ý đến một số tiêu chí sau để đảm bảo mình có một ca bấm mí an toàn.

  • Cơ sở nhấn mí phải có giấy phép hoạt động của Bộ Y tế. Vì những trung tâm đó mọi quy trình thực hiện, trang thiết bị máy móc đều đã qua một quy trình kiếm tra khắt khe, đảm bảo an toàn cho khách hàng.
  • Địa chỉ làm đẹp phải được trang bị đầy đủ trang thiết bị máy móc hiện đại như máy đo thẩm mỹ chuyên dụng, dung cụ  bấm mí chuyên dụng, hệ thống máy gây tê-gây mê, máy đốt cao tầng, máy khử trùng, máy áp lực dương…Tất cả nhằm đảm bảo cho ca nhấn mí diễn ra an toàn, chính xác.
  • Thực hiện nhấn mí cho bạn phải là bác sĩ có chuyên môn giỏi, đã thực hiện thành công nhiều ca bấm nhấn mí đẹp trước đó.
  • Địa chỉ nhấn mí giá rẻ thì yếu tố chăm sóc hậu phẫu và bảo hành cũng phải được coi trọng.

Không phải lúc nào địa chỉ nhấn mí giá rẻ thì chất lượng thấp và nơi có giá nhấn mí cao thì sẽ đảm bảo cho bạn một ca nhấn mí đẹp. Nên khi lựa chọn nơi nhấn mí nào bạn hãy lưu ý các tiêu chí trên, đi kèm đó là xem các review trên mạng, hỏi ý kiến người quen để ó thể chọn ra nơi làm đẹp vừa an toàn vừa tiết kiệm

nhấn mí giá rẻ 2

Để tìm được địa chỉ nhấn mí giá rẻ nhưng an toàn thì đáng tin nhất vẫn là hỏi ý kiến của những người xung quanh.

Nhấn mí giá rẻ an toàn tại KIM Hopsital

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín tại Việt Nam. Không chỉ có chi phí bấm mí hợp lý, nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi cho khách hàng, bấm nhấn mí tại KIM còn đáp ứng được tất cả các tiêu chí của một trung tâm thẩm mỹ mắt tốt. Cụ thể:

  • Áp dụng công nghệ bấm mí Hàn Quốc, chi phí rẻ nhưng hiệu quả thẩm mỹ cao, giúp khắc phục triệt để tình trạng mắt 1 mí, mắt mí lót, mắt nhiều mí, mắt bị lệch.
  • Là Bệnh viện được Bộ y tế cấp phép nên quy trình bấm nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất an toàn, được trang bị đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại. Dù vậy KIM Hopsital luôn nổ lực trong việc cân bằng chất lượng và chi phí để khách hàng có thể làm đẹp với chất lượng tốt nhưng giá cả thì không quá cao.
nhấn mí giá rẻ 3

Quy trình bấm nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo cho bạn một đôi mắt đẹp an toàn với chi phí hợp lý

  • Các bác sĩ nhấn mí cho bạn là các bác sĩ có chuyên môn dày dạn, đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật, bạn có thể an tâm về tính thẩm mỹ và độ an toàn của ca phẫu thuật.
  • Sau khi nhấn mí khách hàng sẽ nhanh chóng có được đôi mắt đẹp nhờ công nghệ giảm sưng bầm smalux. Công nghệ này kháng viêm, kháng sưng rất hiệu quả ở những khách hàng có cơ địa dữ.
nhấn mí giá rẻ 3

Khách hàng thực hiện nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Như vậy nếu như bạn đang có nhu cầu tìm một địa chỉ bấm nhấn mí giá rẻ và chất lượng thì Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ bạn có thể tham khảo. Bạn có thể đặt lịch hẹn với bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để trực tiếp tham quan và trải nghiệm quy trình bấm nhấn mí của Bệnh viện. Hẹn sớm gặp bạn!

Cắt mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Website: http://catmimathanquoc.vn/

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Địa chỉ nhấn mí giá rẻ an toàn hiện nay
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN