Có nên thực hiện cắt mí mắt giá rẻ không?

By |Tháng Một 7th, 2017|Tin tức cắt mí mắt|0 Comments

Câu hỏi

Thưa bác sĩ, gần tết rồi em muốn đi cắt mí mắt cho đẹp. Em thấy rất nhiều nơi quảng cáo cắt mí mắt giá rẻ nhưng lại không biết nên chọn nơi nào thực hiện cho an toàn. Mong nhận được tư vấn từ bác sĩ. (Trần Thanh Thanh, Đà Nẵng)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc không biết nên cắt mí mắt ở đâu giữa rất nhiều địa chỉ quảng cáo cắt mí mắt giá rẻ dịp cận tết, chúng tôi xin đưa ra cho bạn một số tư vấn sau.

Một số lưu ý khi chọn địa chỉ cắt mí mắt giá rẻ

Cận tết nhu cầu làm đẹp gia tăng, các địa chỉ thẩm mỹ thi nhau quảng cáo cắt mí mắt giá rẻ khiến chị em băn khoăn không biết nên thực hiện ở đâu mới đảm bảo an toàn. Ai đi làm đẹp cũng mong muốn chi phí rẻ, tiết kiệm, tuy nhiên bạn không nên chỉ để ý đến giá cả mà hãy lưu tâm đến chất lượng của dịch vụ bởi những biến chứng do sai sót kỹ thuật về sau sẽ khiến bạn mất rất nhiều thời gian và tiền bạc cho việc khắc phục.

Nắm được khó khăn của chị em khi các địa chỉ cắt mí mắt giá rẻ đang tràn lan hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin đưa ra cho bạn một số lưu ý chọn lựa sau để bạn có thể sở hữu đôi mắt đẹp và an toàn khi cắt mí mắt:

  • Bạn nên thực hiện cắt mí mắt giá rẻ ở địa chỉ đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động. Chỉ ở những nơi đó mọi khâu thực hiện mới đảm bảo an toàn cho bạn vì đã qua sự kiểm duyệt khắt khe của Bộ Y t.
  • Địa chỉ áp dụng công nghệ cắt mí mắt tiên tiến, giúp cắt mí đẹp, ít xâm lấn, không bị sẹo.
  • Quy trình thực hiện của địa chỉ cắt mí giá rẻ phải đảm bảo khép kín, vô trùng. Phẫu thuật phải có sự hỗ trợ của các trang thiết bị máy móc hiện đại.
  • Bác sĩ thực hiện cắt mí mắt phải là người có giấy phép hành nghề, chuyên môn giỏi, kinh nghiệm dày dạn. Đặc biệt yếu tố chăm sóc hậu phẫu phải được chú trọng nhằm giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu mắt đẹp.
 cắt mí mắt giá rẻ

Để chọn được địa chỉ cắt mí mắt chi phí giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo an toàn, cách tốt nhất là bạn nên đến trực tiếp nơi đó để được tư vấn, tham quan quy trình, công nghệ của nó

Cắt mí mắt giá rẻ an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động, thực hiện đầy đủ các phương pháp thẩm mỹ mắt như cắt mí mắt, bấm mí mắt, cắt da thừa mỡ thừa mí mắt, thẩm mỹ mắt to. Cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có chi phí từ 9 đến 15 triệu, tùy tình trạng khiếm khuyết mắt của khách hàng.

 cắt mí mắt giá rẻ 2

Khách hàng sở hữu mắt đẹp 2 mí sau khi thực hiện cắt mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Không chỉ cắt mí mắt giá rẻ, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc những trải nghiệm về cơ sở vật chất, công nghệ, trang thiết bị máy móc sẽ cho bạn đôi mắt đẹp long lanh không thua gì các diễn viên, ca sĩ:

  • Công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc với thời gian thực hiện nhanh chóng trong 1h đồng hồ, ít xâm lấn,cho mắt đẹp tự nhiên trong 2-4 tuần.
  • Mọi khâu thực hiện đều đảm bảo vô trùng, khép kín, tránh tình trạng bị lây nhiễm chéo.
  • Trực tiếp thực hiện cắt mí mắt giá rẻ cho bạn là ội ngũ bác sĩ đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật. Các bác sĩ sẽ đo vẽ tạo dáng mặt thật hài hòa, cân đối cho bạn.
  • Sau cắt mí mắt bạn không phải lo lắng mắt bị sưng bầm nhiều, công nghệ giảm sưng smalux rút ngắn thời gian lành thương, kháng viêm, kháng sưng hiệu quả.
 cắt mí mắt giá rẻ 3

Công nghệ giảm sưng smalux giúp kháng viêm, kháng sưng hiệu quả

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc về cách chọn địa chỉ cắt mí mắt giá rẻ an toàn cho chị em dịp cận tết 2017. Nếu muốn được tư vấn thêm về kỹ thuật này bạn có thể liên hệ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được giải đáp thêm!

Bạn đang xem Có nên thực hiện cắt mí mắt giá rẻ DỊP TẾT 2017 không? tại Tin tức cắt mí mắt

Có nên thực hiện cắt mí mắt giá rẻ không?
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN