Có nên nhấn mí không? hiệu quả cao không?

By |Tháng Chín 5th, 2016|Tư vấn hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Thưa Bác sĩ! Mắt em một mí thì rõ, mí kia thì không, trường hợp của em như vậy có nên nhấn mí không ạ? hay thực hiện dịch vụ nào khác sẽ hiệu quả hơn? Mong Bác sĩ giải đáp sớm cho em, cảm ơn Bác sĩ! (Ý Nhi, 20 tuổi, Hồ Chí Minh)

Trả lời

Chào bạn Ý Nhi! Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi, với vấn đề “có nên nhấn mí không?” của bạn, bệnh viện chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nhấn mí hay bấm mí là xu hướng thẩm mỹ mắt được các chuyên gia hàng đầu khuyên dùng và chỉ định cho các trường hợp mắt một mí, mắt hai mí không rõ ràng, mắt mí lận… cho đối tượng trẻ dưới 30 tuổi, khi mắt chưa có dấu hiệu da chùng và mỡ thừa.

có nên nhấn mí không 3

Có nên nhấn mí không là vấn đề thắc mắc của rất nhiều bạn trẻ khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Có nên thực hiện nhấn mí không?

Là một phương pháp tạo mắt hai mí không phẫu thuật giúp đôi mắt trẻ trung, thẩm mỹ hơn tuy nhiên có nên nhấn mí không vẫn còn là nỗi băn khoăn của rất nhiều bạn trẻ. Bởi sự lo lắng về kỹ thuật, mức độ duy trì của giải pháp này khiến nhiều bạn vẫn chưa yên tâm để thực hiện.

Hiểu được nổi lo đó, các chuyên gia của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho biết một số thông tin bên dưới, bạn Ý Nhi tham khảo để biết mình có nên nhấn mí không nhé:

– Về sức khỏe: Giống như đã nói ở trên, nhấn mí là phương pháp không phẫu thuật và thao tác thực hiện vô cùng đơn giản, Bác sĩ sẽ tiến hành thủ thuật nhỏ nhằm tạo chuỗi liên kết bền vững giữa cơ nâng mí và da mí mắt, không cắt rạch, không bóc tách, không để lại sẹo, không đau đớn cho nếp mí mới hoàn thiện với mắt. Vì thế công nghệ này hoàn toàn không ảnh hưởng đến chức năng mắt và các vùng xung quanh của mí mắt.

– Về tính thẩm mỹ: Một đôi mắt to rõ với hai mí rõ nét luôn tạo sự ấn tượng và thu hút người đối diện. Nhưng không phải ai cũng có một đôi mắt đẹp như mong muốn, đặc biệt là người châu Á với đặc trưng là đôi mắt nhỏ, mắt một mí kém duyên. Vì thế, nhấn mí mắt ra đời nhằm giúp đôi mắt to rõ và khắc phục các khuyết điểm trên.

Ngoài ra có nên nhấn mí không còn có một ưu điểm khác, khi thực hiện nhấn mí mắt, đôi mắt trẻ trung, cuốn hút sẽ giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp. Tạo sự thành công trong công việc và trong cuộc sống.

có nên nhấn mí không 2

Mắt to và rõ hơn khi thực hiện nhấn mí mắt Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả và thời gian thực hiện tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Ưu điểm của nhấn mí mắt Hàn Quốc

Ngày nay công nghệ nhấn mí đã được cải tiến hơn rất nhiều nhờ công nghệ nhấn mí mắt Hàn Quốc – công nghệ tạo hai mí an toàn, nhanh chóng, không đau tạo đôi mắt đẹp chuẩn sao Hàn.

Với trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến đạt tiêu chuẩn Quốc tế cùng hệ thống phòng mổ vô trùng tuyệt đối, đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là một trong những địa chỉ nhấn mí uy tín bởi những ưu điểm:

– Mí mắt đẹp tự nhiên, cân đối và đều hai bên.

– An toàn, không ảnh hưởng đến chức năng mắt.

– Không để lại sẹo.

– Hiệu quả lên đến 3 – 5 năm và cao hơn nếu được chăm sóc đúng cách.

– Đơn giản, nhanh chóng, ra về ngay mà không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

có nên nhấn mí không

Mỗi ca nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng tuyệt đối cùng trang thiết bị được Bộ Y tế kiểm duyệt

Hơn 12 kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, hàng nghìn ca nhấn mí mắt thành công với 100% khách hàng hài lòng với dịch vụ, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tin tưởng sẽ là nơi giúp bạn Ý Nhi yên tâm với vấn đề có nên nhấn mí không, đồng thời giúp bạn giải đáp các thắc mắc một cách cụ thể để bạn sớm trải nghiệm dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc an toàn và chất lượng nhất.

Nguồn : http://catmimathanquoc.vn/

Có nên nhấn mí không? hiệu quả cao không?
5 (100%) 4 votes


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN