Có nên mở rộng góc mắt không?

By |Tháng Mười 22nd, 2016|Tư vấn hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Thưa bác sĩ, mắt tôi là mắt 2 mí nhưng ngắn, liệu với tình trạng đó tôi có nên mở rộng góc mắt không hay phải thực hiện phương pháp nào? Tôi rất sợ đau và sợ bị sẹo vì có người bạn của tôi đi cắt mí mắt nhưng sẹo lộ rõ lắm. (Tâm, Tp HồChí Minh)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc có nên mở rộng góc mắt không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Có nên mở rộng góc mắt không – Điều gì khiến bạn lo lắng?

Mở rộng góc mắt được chỉ định tốt cho những khách hàng có mắt ngắn, khoảng cách giữa hai mắt không đều nhau, mắt bị xếch, mắt nhỏ về chiều ngang. Phẫu thuật mở rộng góc mắt giúp bạn sở hữu đôi mắt có độ to hài hòa hơn. Tuy nhiên đứng trước phương pháp này nhiều khách hàng không khỏi băn khoăn, lo lắng không biết có nên mở rộng góc mắt không, bởi một số vấn đề sau:

  • Mở rộng góc mắt có đau không: Mở rộng góc mắt là tiểu phẫu được thực hiện nhanh chóng dưới hình thức gây tê cục bộ nên khách hàng sẽ cảm thấy rất thoải mái dễ chịu khi thực hiện. Sau khi thực hiện bạn sẽ được cấp thuốc giảm đau cũng như hướng dẫn cách vệ sinh chăm sóc để mắt mau lành.
  • Mở rộng góc mắt có để lại sẹo không: Đây là điều mà nhiều chị em lo lắng không biết có nên mở rộng góc mắt không do mắt là bộ phận gây chú ý trên gương mặt, nếu chẳng may để lại sẹo thì sẽ ảnh hưởng đến diện mạo khách hàng. Về vấn đề này bạn không phải lo nhiều: Mở rộng góc mắt được thực hiện bằng đường mổ siêu nhỏ và sát viền nếp mí nên sẹo sẽ không bị lộ. Hơn nữa nếu bạn chăm sóc tốt thì sẹo sau 1-3 tháng sẽ biến mất.
  • Mở rộng góc mắt có cho kết quả duy trì lâu dài không: Sau phẫu thuật bạn chắc chắn có được đôi mắt đẹp duy trì lâu dài.
Có nên mở rộng góc mắt 1

Tại sao bạn còn băn khoăn có nên mở rộng góc mắt không khi mà nó có thể giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên.

Với những điều trên, chắc hẳn bạn đã bớt đi những mối nghi ngại và biết được có nên mở rộng góc mắt không. Vấn đề bây giờ là tìm được địa chỉ mở rộng góc mắt đẹp.

Địa chỉ mở rộng góc mắt đẹp tự nhiên an toàn

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ làm đẹp uy tín, thực hiện đa dạng các phương pháp làm đẹp như cắt mí mắt, bấm mí mắt, lấy mỡ mí mắt, da thừa mí mắt, tạo mắt cười…, tùy vào khiếm khuyết mắt của bạn mà bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp phù hợp.

Có nên mở rộng góc mắt 2

Tùy vào tình trạng khiếm khuyết mắt mà bác sĩ sẽ kết hợp mở rộng góc mắt với các phương pháp khác để tạo đôi mắt đẹp hoàn hảo hơn.

Tại sao bạn còn lo lắng không biết có nên mở rộng góc mắt không khi mà tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn có thể được trải nghiệm những điều sau:

  • Áp dụng công nghệ phẫu thuật tiên tiến của Hàn Quốc, cho đôi mắt đẹp hài hòa, tự nhiên không thua gì các diễn viên. Bác sĩ có thể sẽ mở rộng góc mắt hoặc kết hợp cùng với các phương pháp khác tùy khiếm khuyết mắt của bạn.
  • Quy trình phẫu thuật đảm bảo vô trùng, áp dụng các trang thiết bị máy móc hiện đại. Ca mở rộng góc mắt sẽ diễn ra nhanh chóng, an toàn, chính xác.
  • Bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ có con mắt thẩm mỹ tinh tế và tay nghề dày dạn đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật trực tiếp mở rộng góc mắt. Kết thúc phẫu thuật bạn còn được chiếu máy giảm sưng smalux giúp kháng viêm, kháng sưng hiệu quả.
Có nên mở rộng góc mắt 3

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được các bác sĩ có tay nghề dày dạn trực tiếp thực hiện phẫu thuật, đảm bảo an toàn và thẩm mỹ cao.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc c ó nên mở rộng góc mắt không của bạn Tâm. Bạn Tâm nếu vẫn còn nhiều vướng mắc muốn được giải đáp, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được thăm khám cụ thể hơn và cũng thăm quan quy trình công nghệ phẫu thuật hiện đại của chúng tôi. Chúc bạn sức khỏe!

Nguồn bài viết: http://catmimathanquoc.vn/

Có nên mở rộng góc mắt không?
5 (100%) 2 votes


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN