Có nên cắt bọng mắt không?

By |Tháng Bảy 28th, 2017|Tư vấn hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Mắt tôi có quầng thâm và bọng mỡ mắt nhiều. Tôi đang phân vân không biết có nên cắt bọng mắt không vì sợ để lại sẹo và ảnh hưởng đến thị lực. Liệu thực hiện xong tôi có sinh hoạt và làm việc bình thường được không ạ? (Phan Lài, Đà Nẵng)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc có nên cắt bọng mắt không của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Tư vấn từ bác sĩ: Có nên cắt bọng mắt không?

Mỡ bọng mắt là hiện tượng dưới mắt xuất hiện một bọng mỡ nhỏ giống như 1 vết sẹo lồi phần mí dưới. Hiện tượng này được liệt vào 1 trong những khuyết điểm khó khắc phục vùng mắt. Bọng mỡ mắt có thể do di truyền hoặc là dấu hiệu báo động bạn sinh hoạt, ăn uống, nghỉ ngơi không điều độ. Tình trạng này làm khuôn mặt bạn trở nên kém sắc, đôi mắt lờ đờ, mệt mỏi. Chính vì thế về khách quan mà nói có nên cắt bọng mắt không thì chúng tôi khuyên bạn là có.

Có nên cắt bọng mắt không

Bọng mỡ mắt khiến diện mạo bạn trở nên lờ đờ, mệt mỏi. Bạn nên đi lấy bọng mỡ để khôi phục lại nét tươi trẻ cho đôi mắt

Bạn lo lắng không biết có nên cắt bọng mắt không do lo lắng bị sẹo và ảnh hưởng đến thị lực. Về điều này bạn có thể yên tâm vì lấy bọng mỡ mắt là phương pháp sử dụng dụng cụ chuyên khoa hiện đại có khả năng bóc tách, xử lý dễ dàng túi mỡ nằm sâu bên trong mà không gây thương tổn, không gây đau đớn cho người thực hiện. Đường mổ của nso cũng rất nhỏ ( chỉ khoảng 0.2-0.3mm), can thiệp tác động ở ngay vùng ngoài da, giảm thiểu tối đa xâm lấn có độ an toàn cao và hoàn toàn không để lại sẹo.

Có nên cắt bọng mắt không 2

Mô tả kỹ thuật lấy bọng mỡ mắt

Nên cắt bọng mắt ở đâu?

Cắt bọng mắt nội soi là tiểu phẫu đơn giản nên bạn có thể dễ dàng tìm thấy 1 địa chỉ thẩm mỹ để thực hiện. Dù vậy cũng hãy đảm bảo là địa chỉ đó đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về trang thiết bị máy móc, tay nghề bác sĩ.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không chỉ thực hiện cắt bọng mỡ mắt mà còn triển hải và áp dụng thành công các kỹ thuật chỉnh sửa mắt đẹp như bấm mí, cắt mí, thẩm mỹ mắt to, thẩm mỹ mắt cười. Cắt bọng mắt tại đây bạn sẽ được trải nghiệm quy trình phẫu thuật đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, đảm bảo vô trùng khép kín.

 Có nên cắt bọng mắt không 3

Quy trình lấy bọng mỡ mắt tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trước khi tiến hành, khách hàng sẽ được đo vẽ tỉ mỉ, khoanh vùng xác định chuẩn xác vị trí can thiệp cũng như phải trải qua quy trình kiểm tra sức khỏe y tế để đảm bảo độ an toàn tối ưu.Thao tác cắt bọng mỡ mắt được thực hiện đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thực hiện nhanh chóng. Sau đó bạn còn được trải nghiệm công nghệ giảm sưng smalux giúp kháng viêm, chống sưng để mắt nhanh lành và đẹp.

Có nên cắt bọng mắt không 4

Khách hàng thực hiện lấy bọng mỡ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Xem thêmCách khắc phục quầng thâm mí mắt dưới triệt để nhất

Hi vọng với những giải đáp trên đây bạn Thanh đã biết mình có nên cắt bọng mắt không. Tạm biệt đôi mắt mệt mỏi để sở hữu ánh nhìn tươi tắn, trẻ trung hơn, từ đó có nhiều cơ hội và thành công trong cuộc sống. Ngay từ bây giờ bạn có thể liên hệ hotline Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được giải đáp mọi thắc mắc và sắp xếp thời gian thăm khám.

Nguồn: http://catmimathanquoc.vn/

Có nên cắt bọng mắt không?
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN