Có ai nhấn mí mini plasty chưa?

By |Tháng Mười Một 1st, 2016|Tư vấn hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Thưa bác sĩ, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có ai nhấn mí mini plasty chưa ạ? Tôi muốn đi thực hiện phương pháp đó nhưng thấy ít thông tin quá, sợ không an toàn. Nhấn mí mini plasty có đẹp hơn nhấn mí thông thường không? (Thạnh, TP Hồ Chí Minh)

Trả lời

Chào bạn! Về việc bạn thắc thắc mắc có ai nhấn mí mini plasty chưa tại KIM thì xin trả lời bạn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đến nay đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật, trong đó có hàng nghìn ca nhấn mí đẹp, được khách hàng đánh giá rất cao.

có ai nhấn mí mini plasty chưa

Khách hàng thực hiện nhấn mí mắt đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Về một số thắc mắc nhấn mí mini plasty của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau

Nhấn mí mini plasty là thủ thuật nhấn mí mà bác sĩ sử dụng loại chỉ tự tiêu siêu nhỏ, có tính đàn hồi cao, luồnvào các điểm nhấn mí đã xác định trước đó, tạo đường lằn nếp mí tự nhiên, không bị lộ. Nhấn mí mini plasty nhấn liên tục để tạo sự liên kết giữa cơ  da mí mắt xuống gần sát sụn cơ nâng mi nên nếp mí mắt được tạo duy trì lâu hơn so với phương pháp nhấn mí thông thường.

có ai nhấn mí mini plasty chưa 3

Thao tác thực hiện khi bấm nhấn mí mini plasty

Nhấn mí mini plasty được đánh giá cao về độ an toàn và tính thẩm mỹ bởi nó không gây ra sự xâm lấn khi thực hiện. Thao tác luồn chỉ được thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng với dụng bấm mí chuyên dụng nên mí mắt được tạo rất chuẩn xác, không thô. Như tên gọi của nó, chỉ mini plasty rất nhỏ, đàn hồi tốt, có tính tự tiêu. Sau khi luồn chỉ vào mí mắt để tạo mắt đẹp, chỉ tồn tại hài hòa trong nếp mí mắt sau đó sẽ dần biến mất mà không để lại vết tích nào, trả đôi mắt lại trạng thái bình thường.

Nếu bạn muốn nhấn mí mini plasty tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thay vì  thắc mắc có ai nhấn mí mini plasty chưa, có an toàn không, có ưu điểm gì không? Tại sao bạn không đặt lịch hẹn thăm khám tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Tại đây bạn sẽ được trải nghiệm quy trình bấm mí đẹp công nghệ Hàn Quốc.

  • Các bác sĩ sẽ bằng dụng cụ đo thẩm mỹ đo vẽ nếp mí cần nhấn chính xác cho bạn, tránh tình trạng bấm nhấn mí bị lệch, bị xếch, không đều nhau.
  • Quy trình thực hiện nhấn mí mini plasty đảm bảo vô trùng, đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế. Yếu tố này giúp bạn tránh được tình trạng mắt bị nhiễm trùng hay sưng bầm lâu.
có ai nhấn mí mini plasty chưa 2

Quy trình bấm nhấn mí an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

  • Trong quá trình thực hiện nhấn mí, ngoài việc sử dụng chỉ có nguồn gốc, chất lượng đảm bảo thì ca bấm nhấn mí cũng sẽ đảm bảo an toàn tối đa nhờ sự trợ giúp của các thiết bị máy móc hiện đại như máy đốt cao tầng, máy khử trùng, máy áp lực dương…
  • Sau bấm nhấn mí mini plasty khách hàng được trải nghiệm công nghệ giảm sưng smalux. Mắt bạn sẽ đẹp mau chóng sau 1 tuần.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có ai nhấn mí mini plasty chưa không quan trọng bằng việc bạn tự đến và kiểm chứng. Bạn có thể đặt lịch hẹn khám với chúng tôi ngay từ bây giờ thông qua hotline của Bệnh viện. Hẹn sớm gặp bạn!

Cắt mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Website: http://catmimathanquoc.vn/

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Có ai nhấn mí mini plasty chưa?
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN