Chữa sụp mí mắt ở đâu tốt nhất hiện nay?

By |Tháng Mười 11th, 2016|Tư vấn hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Tôi muốn biết chữa sụp mí mắt ở đâu tốt nhất hiện nay vì tình trạng mắt tôi hiện tại nhìn rất kém, mắt cứ lừ đừ trông kém sắc, nếu tìm được trung tâm nào có dịch vụ tốt thì tôi muốn nhanh chóng thực hiện dịch vụ để cải thiện khuyết điểm trên. Mong nhận trả lời sớm của BS. Tôi cảm ơn! (Phương – Bình Thuận)

Trả lời

Chào chị Phương! Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất cảm ơn sự tin tưởng cũng như câu hỏi của chị gửi về cho chúng tôi, với vấn đề “chữa sụp mí mắt ở đâu tốt?” của chị, bệnh viện xin trả lời như sau:

Trong các vấn đề lão hóa mắt thì sụp mí mắt do da chùng là tình trạng phổ biến và hầu như ai cũng sẽ gặp phải khi đến giai đoạn trung niên. Đối với nam giới hay nữ giới, biểu hiện của sụp mí luôn là nổi ám ảnh bởi nó làm đôi mắt luôn trong trạng thái già nua, kém sức sống. Chữa sụp mí mắt là cách làm nên được áp dụng trong trường hợp này.

chữa sụp mí mắt ở đâu

Chữa sụp mí mắt ở đâu tốt để cải thiện dấu hiệu lão hóa là điều băn khoăn của rất nhiều chị em phụ nữ

Chữa sụp mí mắt ở đâu tốt và an toàn nhất?

Để chữa sụp mí mắt hiệu quả, các Bác sĩ sẽ tiến hành cắt chỉnh lượng da thừa trên mí mắt (áp dụng với khách hàng có mức độ sụp nhẹ) hoặc thực hiện treo cơ nâng mi kết hợp loại bỏ da chùng (áp dụng với khách hàng có mức độ sụp nặng) vì thế bản thân khách hàng cần quan tâm đến vấn đề chữa sụp mí mắt ở đâu tốt? hay chữa sụp mí mắt ở đâu an toàn? nhằm đảm bảo thao tác không gây tổn thương đến mắt và hạn chế tối đa trường hợp biến chứng thành mắt xếch, mắt sụp trở lại, mí mắt không đều, không đau… có thể xảy ra.

Để biết chữa sụp mí mắt ở đâu tốt, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin đưa ra một số tiêu chí sau để giúp bạn xác định đâu là địa chỉ phù hợp với nhu cầu và mong muốn của mình:

Kinh nghiệm lâu năm: Tiêu chí này được xác định trên quá trình hình thành và phát triển. Thông thường chị nên chọn những thành phố lớn để thực hiện dịch vụ này, bởi các trung tâm thẩm mỹ lớn thường tập trung tại đây. Đây cũng là nơi hội tụ đầy đủ các Bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao sống và làm việc.

chữa sụp mí mắt ở đâu tốt

Cắt mắt hai mí với thao tác loại bỏ tình trạng da chùng, mỡ thừa là giải pháp khắc phục tình trạng sụp mí được nhiều trung tâm thẩm mỹ áp dụng

Cơ sở vật chất, trang thiết bị khang trang: Một địa chỉ thẩm mỹ uy tín chắc chắn sẽ có đầy đủ trang thiết bị, máy móc hiện đại, cần thiết để thực hiện thăm khám, điều trị cho khách hàng. Với chữa sụp mí mắt, những dụng cụ chuyên dùng cần được sự cho phép của Bộ Y Tế.

Quy trình thăm khám, thực hiện đạt chuẩn: Là tiêu chí quan trọng quyết định đến việc lựa chọn chữa sụp mí mắt ở đâu tốt. Hiện nay, chữa sụp mí mắt được áp dụng theo công nghệ Hàn Quốc với các bước cơ bản sau: Thăm khám tình trạng sụp mí & xác định mức độ và đưa ra phương pháp điều trị thích hợp; Đo vẽ xác định đường nét, lượng da chùng, mỡ thừa, cần loại bỏ; Làm sạch & gây tê nhẹ; Tiến hành chữa sụp mí theo phương pháp đưa ra ban đầu; cuối cùng là chăm sóc hậu phẫu.

Luôn là nơi dẫn đầu về việc áp dụng công nghệ hiện đại trong mọi ca thẩm mỹ, cùng chất lượng dịch vụ 5 sao đầu tiên trong cả nước, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại địa chỉ 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh không chỉ đáp ứng mọi tiêu chí trên mà còn là địa chỉ thẩm mỹ chất lượng giúp bạn không còn đi tìm nơi chữa sụp mí mắt ở đâu tốt nhất hiện nay nữa.

Chữa sụp mí mắt ở đâu tốt

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại địa chỉ 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh tin tưởng là địa chỉ chữa sụp mí hiệu quả dành cho bạn

Áp dụng 100% công nghệ chữa sụp mí mắt do chính các chuyên gia nổi tiếng từ Hàn Quốc chuyển giao, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chắc chắn mang lại cho chị Phương đôi mắt đẹp ngời sáng, trẻ trung và không còn bận tâm tìm cho mình địa chỉ chữa sụp mí mắt ở đâu tốt.

Nguồn bài viết: http://catmimathanquoc.vn/

Chữa sụp mí mắt ở đâu tốt nhất hiện nay?
5 (100%) 2 votes


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN