Chi phí phẫu thuật hạ đuôi mắt bao nhiêu tiền?

By |Tháng Mười Một 14th, 2016|Tư vấn hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Bác sĩ cho tôi hỏi chi phí phẫu thuật hạ đuôi mắt bao nhiêu tiền, vì đuôi mắt của tôi bị xếch nhìn rất thiếu thiện cảm nên tôi muốn áp dụng phương pháp này để giúp mắt được to và đẹp hơn. Mong Bác sĩ tư vấn. (Hoàng T. Thu An, 35 tuổi, Thanh Hóa)

Trả lời

Chào chị Thu An,

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất cảm ơn sự tin tưởng cũng như câu hỏi của chị gửi về cho chúng tôi, với vấn đề “chi phí  hạ đuôi mắt bao nhiêu tiền?” của chị, bệnh viện xin được giải đáp như sau:

Phẫu thuật hạ đuôi mắt là một trong những thao tác nằm trong dịch vụ thẩm mỹ mắt to, được áp dụng cho đối tượng có phần đuôi mắt cao, xếch lên phía trên làm cho ánh nhìn của mắt không được cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Sau phẫu thuật, phần đuôi mắt sẽ được hạ xuống ở vị trí phù hợp, giúp mắt to rõ hơn và hiền hơn.

phẫu thuật hạ đuôi mắt

Phẫu thuật hạ đuôi mắt phù hợp cho trường hợp khách hàng có đuôi mắt xếch, cao lên phía trên nhằm giúp mắt cân đối và thẩm mỹ hơn với khuôn mặt

Bác sĩ tư vấn chi phí phẫu thuật hạ đuôi mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hiện nay phẫu thuật hạ đuôi mắt được rất nhiều khách hàng ưa chuộng vì thế những vấn đề như chi phí hạ đuôi mắt bao nhiêu tiền? hay giá thành của hạ đuôi mắt như thế nào?…là trăn trở của rất nhiều người.

Để giúp chị Thu An biết được chi phí này, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện đã và đang áp dụng mức giá chuẩn nhằm giúp khách hàng biết trước chi phí để lên kế hoạch từ đó chuẩn bị ngân sách một cách tốt nhất. Dưới đây là bảng giá chuẩn (Bảng giá được cập nhật đến năm 2017):

GIÁ CẮT BẤM MÍ MẮT

Chi phí phẫu thuật hạ đuôi mắt mỗi ngưỡi có khác nhau không?

Chi phí hạ đuôi mắt sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố: địa chỉ thẩm mỹ, công nghệ thực hiện, tình trạng khuyết điểm… do đó mức giá trên chỉ là chi phí tham khảo, để biết con số chính xác chị Thu An nên đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ mà chị dự định thực hiện để được các Bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.

Nên phẫu thuật hạ đuôi mắt ở đâu để có được mức giá tốt nhất?

Ngoài mức giá thì vấn đề nên thực hiện phẫu thuật hạ đuôi mắt ở đâu để vừa sở hữu đôi mắt đẹp vừa có được mức chi phí hợp lý luôn được mọi người lo lắng. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, đội ngũ Y Bác sĩ giàu kinh nghiệm, tận tâm với công việc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc  không chỉ mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất mà còn là nơi làm hài lòng tất cả khách hàng bởi áp dụng mức chi phí hạ đuôi mắt phù hợp với tình trạng khuyết điểm của mỗi người.

Ngoài ra khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn không chỉ được các Bác sĩ có kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và tư vấn chi phí phù hợp mà hiện nay bệnh viện đã và đang tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho tất cả các dịch vụ thẩm mỹ trong đó có cả phẫu thuật hạ đuôi mắt, chị Thu An và đông đảo khách hàng có thể cập nhật mức giá khuyến mãi trên hệ thống website, fanpage, tin tức của bệnh viện để cập nhật mức giá ưu đãi, tiết kiệm cho bản thân nhé!

chi phí hạ đuôi mắt

Không còn lo lắng chi phí hạ đuôi mắt bao nhiêu tiền nếu bạn thường xuyên cập nhật các mức giá ưu đãi tại các ngày hội, dịp khuyến mãi tại KIM Hosital. 

Chị Thu An thân mến! Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp chị hiểu hơn về vấn đề “chi phí phẫu thuật hạ đuôi mắt bao nhiêu tiền?”, để biết thêm chi tiết chị có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miến phí nhé!

Cắt mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Website: http://catmimathanquoc.vn/

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Chi phí phẫu thuật hạ đuôi mắt bao nhiêu tiền?
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN