Chi phí bấm mí dove eyes giá bao nhiêu?

By |Tháng Mười 13th, 2016|Tư vấn hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Thưa bác sĩ, mắt 1 mí và nhỏ có thực hiện bấm mí dove eyes được không? Và bấm mí dove eyes giá bao nhiêu, có nhanh bình phục không. Tôi rất tự ti về đôi mắt ti hí của mình nên muốn đi cải thiện nhưng lại quá bận rộn với công việc không có thời gian đến Bệnh viện thăm khám. (Thanh Thúy, Tp Hồ Chí Minh)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi ch Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc bấm mí dove eyes giá bao nhiêu và một số vấn đề về thời gian thực hiện, kiêng cử khi thực hiện, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Bấm mí dove eyes giá bao nhiêu tiền- Bảng giá chuẩn hiện nay

Với ưu điểm lớn nhất là không phải thực hiện thao tác cắt rạch nhưng vẫn khắc phục hiệu quả các khiếm khuyết mắt 1 mí, mắt mí lót, mắt không đều…bấm mí mắt dove eyes hiện là phương pháp thẩm mỹ được rất nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn hiện nay.

Khác với bấm mí mắt thông thường, bấm mí mắt dove eyes có thời gian duy trì lâu hơn, bởi lẽ thay vì luồn chỉ tạo sự liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi thì bác sĩ sẽ dùng chỉ sinh học trạo sự kết nối giữa da mí mắt và sụn mí mắt. So với cơ nâng mi thì sụn mí mắt vững chắc hơn nên thời gian duy trì lâu.

Chi phí bấm mí dove eyes

Kỹ thuật bấm mí mắt không thực hiện cắt rạch nên thời gian lành thương nhanh hơn.

Bấm mí dove eyes giá bao nhiêu tiền, bạn có thể tham khảo qua bảng giá cắt mắt bấm mắt sau:

GIÁ CẮT BẤM MÍ MẮT

Bấm mí dove eyes giá bao nhiêu tiền tùy thuộc vào các cấp độ bấm mí, các cấp độ bấm mí thì tùy thuộc vào tình trạng khiếm khuyết của mắt. Ngoài ra bấm mí dove eyes giá bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào các yếu tố sau:

  • Cơ sở vật chất của địa chỉ thăm khám. Một nơi thăm khám và làm đẹp khang trang thì chi phí sẽ cao hơn so với nơi có xập xệ, tồi tàn.
  • Công nghệ áp dụng, trang thiết bị máy móc: Nếu áp dụng công nghệ tiên tiến với trang thiết bị máy móc hiện đại thì sẽ đảm bảo cho bạn một ca bấm mí dove eyes đẹp và an toàn.
  • Tay nghề bác sĩ cũng là yếu tố quyết định đến bấm mí dove eyes giá bao nhiêu tiền. Bác sĩ chuyên môn kém và tay nghề yếu sẽ rất dễ gây ra các biến chứng không mong muốn.
  • Công tác chăm sóc hậu phẫu: Bấm mí mắt dove eyes tuy đơn giản nhưng sau khi thực hiện để mắt đẹp lên nhanh chóng và tránh các trường hợp nhiễm trùng thì khách hàng phải được chăm sóc mắt sau bấm mí chu đáo.

Bấm mí dove eyes giá bao nhiêu phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ thực hiện.

Địa chỉ bấm mí mắt dove eyes đẹp, an toàn tại Tp Hồ Chí Minh

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện đầy đủ các phương pháp thẩm mỹ mắt đẹp hiện nay như bấm mí dove eyes, cắt mí mắt, tạo mắt cười, tạo bọng mắt, mở rộng khóe mắt…Bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có chi phí từ 9-15 triệu, giá cả tùy vào tình trạng mắt của bạn. Lưu ý bấm mí chỉ phù hợp với những người trẻ, dưới 30 tuổi, mắt không quá nhiều da và mỡ thừa mí mắt.

Bấm mí mắt dove eyes tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không chỉ có chi phí hợp lý mà còn có các ưu điểm nổi bật sau:

  • Thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm thời gian: Bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc  với thiết bị máy móc hiện đại nên 1 ca bấm mí chỉ mất khoảng 30-45 phút, sau đó bạn có thể xuất viện mà không cần nghỉ dưỡng. Bởi vậy bấm mí dove eyes rất phù hợp với những người có thời gian làm việc bận rộn.
  • Không đau, không sưng bầm, không để lại sẹo: Bấm mí mắt dove eyes được gây tê nên bạn sẽ cảm thấy thoải mái, không đau đớn. Đặc biệt sau khi bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khách hàng còn được trải nghiệm công nghệ giảm sưng bầm với máy smallux nên thời gian có mắt đẹp của bạn lại càng nhanh.

Khách hàng thực hiện bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc bấm mí dove eyes giá bao nhiêu tiền của bạn Thanh Thúy. Bạn Thúy có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bác sĩ thăm khám cụ thể tình hình mắt của bạn. Bấm mí được thực hiện rất nhanh nên sẽ không mất quá nhiều thời gian của bạn!

Cắt mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Website: http://catmimathanquoc.vn/

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Chi phí bấm mí dove eyes giá bao nhiêu?
5 (100%) 7 votes


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN