Chỉ kích mí Nhật Bản có an toàn không?

By |Tháng Tám 18th, 2017|Tin tức cắt mí mắt|0 Comments

Sử dụng chỉ kích mí để tạo mắt to đẹp được rất nhiều cô gái ưa chuộng hiện nay. Một trong những loại chỉ được yêu thích phải kể đến chỉ kích mí Nhật Bản.

Chỉ kích mí Nhật Bản có gì tốt so với chỉ kích mí thường

So với chỉ tạo mí thường và miếng dán mí thì chỉ kích mí Nhật Bản hiện được ưa thích hơn vì chúng có diện tích nhỏ hơn, khó bị lộ hơn miếng dán. Cách sử dụng chúng cũng rất đơn giản:

  • Bạn lấy sợi chỉ tạo mắt 2 mí trong vỉ ra sau đó giữ chặt tay ở hai đầu
  • Nhẹ nhàng bẻ cong sợi chỉ tạo mắt 2 mí để tạo sự độ đàn hồi cho chỉ
  • Tiếp theo, kéo sang hai bên bạn sẽ thấy lộ một sợi chỉ tạo mắt 2 mí mỏng trong suốt nằm ở bên trong
  •  Đưa sợi chỉ tạo mắt 2 mí lên bầu mắt và miết nhẹ lên mí mắt để tạo độ kết dính. Để định hình lại cho viền mí mắt, bạn hãy tiếp tục ấn nhẹ sợi chỉ lên viền mí một lần nữa.
  • Phần sợi chỉ tạo mắt 2 mí thừa, bạn dùng kéo cắt bớt đi
Chỉ kích mí Nhật Bản

Chỉ kích mí sử dụng rất đơn giản, giúp bạn nhanh chóng tạo mắt đẹp

Như vậy chỉ với 5 bước đơn giản sử dụng chỉ kích mí Nhật Bản, các nàng đã hoàn thành khâu tạo hình cho mí mắt và có đôi mắt to tròn sắc sảo hơn ban đầu. Bước tiếp theo, bạn hãy tiến hành trang điểm thật lộng lẫy theo ý thích và tự tin với đôi mắt 2 mí mới của mình.

Chỉ kích mí Nhật Bản 1

Sử dụng chỉ kích mí kết hợp với trang điểm khéo léo là bạn đã có thể sở hữu mắt đẹp rồi

Một số lưu ý khi sử dụng chỉ kích mí Nhật Bản

Hiện nay có rất nhiều nơi bán chỉ kích mí Nhật Bản nhưng nguồn gốc của nó thì không ai kiểm chứng được. Vì vậy, các bạn gái nên chọn mua loại sản phẩm có xuất xứ rõ ràng và nên thử độ kích ứng với mắt của sản phẩm, dừng lại ngay nếu cảm thấy khó chịu cho mắt.

Bạn cũng cần chú ý rằng phương pháp tạo mắt 2 mí bằng chỉ kích mí Nhật Bản chỉ mang lại hiệu quả tạm thời thôi nhé. Trong quá trình tẩy trang, bạn phải tháo bỏ chỉ ra, mí mắt sẽ nhanh chóng trở lại như ban đầu.

Chỉ kích mí Nhật Bản 2

Nếu bạn bỏ chỉ kích mí ra thì đôi mắt xinh đẹp của bạn sẽ không còn duy trì nữa

Xem thêmHiểm họa sử dụng chỉ kích mí

Nếu bạn muốn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp to tròn, duy trì lâu dài hơn bạn có thể thử phương pháp bấm mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bấm mí mắt cũng sử dụng chỉ sinh học để tạo nếp mí nhưng nếp mí đẹp tự nhiên và duy trì lâu dài hơn, không gây ra bất kì biến chứng nào.

Một ca bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thường diễn ra nhanh chóng trong khoảng 30 phút, sau đó bạn có thể ra về mà không cần nghỉ lại bệnh viện. Mắt sẽ đẹp lên ngay sau đó 3-4 ngày, hoàn toàn không bị sẹo.

Chỉ kích mí Nhật Bản 3

Khách hàng thực hiện nhấn mí mắt đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Miếng dán mí, chỉ kích mí Nhật Bản, đeo len…có rất nhiều cách làm mắt to và đẹp nhưng hãy tỉnh táo chọn cho mình cách an toàn, tiết kiệm và duy trì dài lâu bạn nhé.

Nguồn: http://catmimathanquoc.vn

Chỉ kích mí Nhật Bản có an toàn không?
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN