Chăm sóc sau khi cắt mí mắt tại nhà hiệu quả

By |Tháng Tám 21st, 2017|Tư vấn hỏi đáp|0 Comments

Chăm sóc sau khi cắt mí mắt như thế nào để nhanh có mắt đẹp và không bị sẹo ạ? Em  định tranh thủ thời gian nghỉ việc sửa lại mắt rồi đi xin việc mới nhưng sợ cắt mắt mất thời gian nghỉ dưỡng lâu. Mong nhận được tự vấn từ bác sĩ. (Khánh Đơn, Nha Trang)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc cách chăm sóc sau khi cắt mí mắt của bạn chúng tôi xin được đưa ra vài tư vấn như sau.

5 lưu ý về cách chăm sóc sau khi cắt mí mắt

Để có một kết quả cắt mí đẹp ngoài việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín bạn cần phải biết cách chăm sóc sau khi cắt mí mắt. Dưới đây là 5 lưu ý bạn cần lưu tâm sau khi phẫu thuật kết thúc:

  • Cần giảm sưng bầm cho mắt: Sau cắt mí, mắt sẽ sưng nhiều trong 3-4 ngày đầu tiên. Đây là phản ứng rất bình thường của cơ thể. Bạn có thể khắc phục nó bằng cách chườm lạnh liên tục 24h đầu tiên (không để nước đá bắn vào mắt).
Chăm sóc sau khi cắt mí mắt

Chườm lạnh liên tục sau khi cắt mí để giảm sưng bầm cho mắt

  • Hãy vệ sinh mắt: Cách chăm sóc sau khi cắt mí mắt này thường làm khó chị em. Bạn có thể sử dụng dịch vụ chăm sóc vết thương tại nhà của trung tâm thẩm mỹ đã cắt mí cho bạn. Việc vệ sinh mắt là rất cần thiết để tránh tình trạng nhiễm trùng gây sưng đau lâu.
  • Kiêng cử ăn uống: Sau khi cắt mí để mắt nhanh lành và không bị sẹo bạn nên kiêng thịt bò, hải sản, đồ xôi, trứng…Thay vào đó hãy ăn các thực phẩm có chứa nhiều vitamin và khoáng chất.
Chăm sóc sau khi cắt mí mắt 2

Kiêng ăn các thực phẩm sau để mắt không bị nhiễm trùng và bị sẹo

  • Một số hoạt động cần kiêng: Mắt sẽ mất khoảng 2-4 tuần mới hoàn toàn ổn định do vậy thời gian này bạn không nên bắt mắt làm việc quá nhiều, không sử dụng thiết bị điện tử, di động, không đọc sách báo nhiều, không lấy tay dụi mắt. Khi ra ngoài cần mang kính bảo vệ mắt khỏi bụi bẩn và tia UV.
  • Tái khám theo đúng lịch hẹn bác sĩcách chăm sóc sau khi cắt mí mắt thường bị bỏ qua. Sau khi thực hiện tiểu phẫu cắt mí khoảng 1 tháng, bạn nên đến gặp lại bác sĩ để kiểm tra lại kết quả.
Chăm sóc sau khi cắt mí mắt 3

Sau khi cắt mí bạn nên tái khám theo đúng lịch hẹn để bác sĩ theo dõi kết quả phẫu thuật tiến triển như thế nào

Xem thêmCắt mí mắt bao lâu thì lành?

Nhanh chóng sở hữu mắt đẹp khi cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ làm đẹp tiên tiến với quy trình phẫu thuật đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, đảm bảo vô trùng khép kín. Sau khi kết thúc phẫu thuật bạn sẽ được đội ngũ nhân viên điều dưỡng chăm sóc vết thương và các bác sĩ sẽ căn dặn bạn kĩ lưỡng vấn đề chăm sóc sau khi cắt mí mắt để bạn có được kết quả phẫu thuật tốt nhất.

Chăm sóc sau khi cắt mí mắt 4

Khách hàng sở hữu mắt đẹp sau khi cắt mí mắt 1 tháng tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Đặc biệt nhất trong cách chăm sóc sau khi cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ giảm sưng smalux giúp kháng viêm, chống sưng hiệu quả nên bạn Khánh Đơn sẽ mau chóng có mắt đẹp.

Nguồn: http://catmimathanquoc.vn/

Chăm sóc sau khi cắt mí mắt tại nhà hiệu quả
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN